Nathan Lee tuyên bố sẽ kiện Thu Minh nếu còn hát ca khúc của mình

09/05/2021, 08:45 GMT+07:00

Thời gian gần đây câu chuyện Nathan Lee tuyên chiến với cả showbiz đang dần lắng xuống, bất ngờ nam ca sĩ nhắc đến tên Thu Minh với một cách khá phẫn nộ. Tuyên bố sẽ kiện "đàn chị" nếu như còn hát ca khúc của mình, anh cho rằng Thu Minh không đủ tư cách để sử dụng nhạc hay.

 
Nathan Lee tuyên bố kiện Thu Minh nếu còn hát ca khúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee tuyên bố kiện Thu Minh nếu còn hát ca khúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Nathan Lee vừa chia sẻ về Thu Minh, nếu trước kia là những lời hoa mỹ, kể họ đã từng thân thiết ra sao thì giờ đây lại quay hẳn 180 độ "dằn mặt" giọng ca Bay.

Cụ thể, Nathan Lee tuyên bố: "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác. Hát là mình kiện", Xinh là một ca khúc khá nổi bật trong sự nghiệp của Thu Minh từ chất giọng cho đến lời bài hát, giai điệu. Tuy nhiên, kể từ đây nữ ca sĩ sẽ không được hát vì chính tác giả đã tuyên bố không cho cô sử dụng.

 
Mối quan hệ thân thiết đã toang khi nào không ai biết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mối quan hệ thân thiết đã toang khi nào không ai biết. (Ảnh: FBNV)

Mâu thuẫn này đã dấy lên một thời gian gần đây khi trang cá nhân của Nathan Lee liên tục nhắc về team Thu Minh cũng như "đàn chị", trước đó anh chàng từng cảnh báo: "Bây giờ mình tuyên chiến với team TM chắc vui", nhiều nghi vấn đã nhắm đến Thu Minh và hiện tại chứng minh mọi dòng trạng thái đều dành cho nữ ca sĩ. Khán giả khá hoang mang vì không biết mối quan hệ "chị chị em em" của cả hai đã toang từ khi nào.

 
Nam ca sĩ từng "dằn mặt" team Thu Minh. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ từng "dằn mặt" team Thu Minh. (Ảnh: FB)

Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee còn tuyên bố mua độc quyền ca khúc Love You In Silence, đây là bài hát được Thu Minh quay MV và ra mắt vào 2/2020. Nếu sự việc này diễn ra như đúng lời Nathan Lee nói thì giọng ca Đường cong không thể hát tiếp nhiều ca khúc của chính mình từng trình diễn.

 
Cấm Thu Minh hát nhưng nếu là Chi Pu thì cho luôn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cấm Thu Minh hát nhưng nếu là Chi Pu thì cho luôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Quan trọng nhất, dù cấm "đàn chị" hát bài của mình nhưng Nathan Lee lại ưu ái cho Chi Pu. Nam ca sĩ tuyên bố nếu là Chi Pu hát sẽ cho luôn giọng ca Anh ơi ở lại. Từng nhiều lần khen ngợi về tài năng, nhan sắc của Chi Pu nên có thể hiểu vì sao Nathan Lee lại ưu ái cho gương mặt trẻ này.

Sau thời gian im ắng, Nathan Lee đang trở lại và tuyên chiến với nhiều sao Vbiz, một khi ai đã được gọi tên thì sẽ gặp bất lợi không nhiều thì ít. Liệu drama này khi nào kết thúc?

Ảnh: Tổng Hợp

NATHAN LEE TUYÊN CHIẾN VỚI CẢ SHOWBIZ

Cách đây không lâu cuộc khẩu chiến của Nathan Lee và ê-kíp Ngọc Trinh nổ ra khi nam ca sĩ nói bóng gió về câu chuyện "sống ảo" của "nữ hoàng nội y".

Giữa lúc drama căng thẳng, Cao Thái Sơn đã vào làm "anh hừng cứu mỹ nhân" khiến nam ca sĩ chịu tổn thất nặng nề vì đụng chạm không đúng chỗ. Cả ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn đều bị kiện vì tội bôi nhọ danh dự.

Tiếp theo đó Hương Tràm cũng "dính đạn" vì dám cho Cao Thái Sơn ở nhờ nhà bên Mỹ, Nathan Lee chia sẻ về sự thân thiết với giọng ca Em gái mưa, khuyên cô nàng đừng chơi với Cao Thái Sơn. Sự việc im ắng một thời gian, Nathan Lee tiếp tục nhắc đến tên Thu Minh trong "phốt" mới.

Xem thêm tại đây!