Nathan Lee tức giận, bênh vực chàng trai bị chê tơi bời ở show hẹn hò

26/02/2020, 12:50 GMT+07:00

Nathan Lee không giấu được sự bức xúc khi chứng kiến cảnh chàng trai hiền lành bị làm nhục ở một show hẹn hò.

Hai ngày qua, đoạn clip đi tìm người yêu của đôi nam nữ ở một show hẹn hò do MC Cát Tường làm host đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi sự xuất hiện của mẹ nhân vật nữ với thái độ ngoa ngắt, xem thường người khác.

Cụ thể, bà mẹ khó tính không chấp nhận chuyện con gái tìm hiểu một người đàn ông nhỏ tuổi và không có sự nghiệp ổn định: "Cái tuổi này số người ta sinh ra, ông trời cho cái ngày. Một người tuổi này bây giờ đang làm Luật sư, người ta lên thạc sĩ luôn rồi. Còn một người tuổi này bây giờ nhà chưa có. Mà chú này chắc thuộc vô dạng đó rồi. Chú vô 15 năm mà chưa lập nghiệp được là chú quá dở rồi", người mẹ này phát ngôn.

 
Thái độ của bà mẹ khó tính khi đi tuyển người yêu cho con gái "gây bão" dư luận - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thái độ của bà mẹ khó tính khi đi tuyển người yêu cho con gái "gây bão" dư luận

>>> Xem thêm: Lê Lộc choáng váng trước phát ngôn của bà mẹ kén rể cho con ở gameshow

Nathan Lee: "Hãy trân trọng người tử tế!"

Là một người sinh ra lớn lên ở Tây và có tư tưởng cởi mở nhưng "ông hoàng hàng hiệu" cũng không thể nào ngồi im khi xem đoạn clip đi tuyển rể của bà cô này.

 
Nathan Lee viết tâm thư dài đứng về phía chàng trai - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee viết tâm thư dài đứng về phía chàng trai

Đồng cảm với chàng trai dạy Yoga, Nathan Lee đã viết một status dài lên tiếng về việc đánh giá người khác qua bề ngoài của bà cô này:

“Cả đời chả bao giờ xem TV, tự nhiên bị mấy đứa em chúng nó bắt coi cái clip của bà mẹ gì đó vô cớ mắng xa xả vào mặt bạn trai kia làm mình thấy ngượng dùm con bà ta. Nói thật, bạn trai kia quá hiền và tiết chế cảm xúc tốt, phải một đứa vừa mất dạy vừa du côn (cơ mà đội lốt thiên thần) như mình là mình cho bác câm nín ngay trong vòng 2 nốt nhạc!

Một thằng sống ở nước ngoài cả đời như bạn Lee không có trong mình tư duy "kính lão đắc thọ"! Bạn có thể trẻ hơn tôi nhưng bạn giỏi, bạn hay, bạn đúng, tôi sẽ tôn trọng thậm chí cảm phục bạn, còn bạn vừa già vừa dốt? Đùa đấy à?!

Bác ơi bác nghĩ bác và con bác là ai thế ế ế ế?! Cá nhân mình cực kỳ sợ cách suy nghĩ và tư duy của khá nhiều người: mục đích sống là cưới và đẻ con! Mình có mấy chị bạn 50 tuổi, độc thân và phơi phới, suốt ngày đi du lịch, tận hưởng cuộc sống, việc quái gì phải nhốt mình ở nhà chăm cho đứa nào!

Tìm hiểu nhau trước đi, cái quan trọng nhất là phải yêu chứ không phải vì áp lực gia đình, xã hội mà cưới cho bằng được rồi không hạnh phúc, chỉ tốn thời gian ra toà li dị thôi! Ở châu Á nhiều người phân biệt tuổi tác quá nhỉ? Kém 20 tuổi thì hơi quan ngại chứ 2 tuổi thì có gì mà phải xồn xồn lên? Mình nhớ có câu Nhất gái hơn 2, Nhì trai hơn 1 mà ta?

Công việc và tiền bạc chỉ là nhất thời, không biết mai sẽ ra sao! Bạn mình đại gia hoành tráng rồi giờ đi tù, mất hết, tiền mượn mình 6 năm rồi chưa trả! Ai nói trước được điều gì?! Kỹ sư, thạc sĩ, công nhân, bồi bàn, xe ôm... nghề gì cũng đáng quý và phải có, miễn kiếm được đồng tiền chân chính, không ăn trộm ăn cắp gì của ai là đáng được tôn trọng rồi. Lấy bác chứ thạc sĩ đây, có quả mẹ vợ như bác thì đi tôi nguyện đi làm tu sĩ luôn í!

Hãy trân trọng người tử tế! Nói chung là bác có rất nhiều vấn đề trong suy nghĩ, tư tưởng, chỉ tội cho con bác, chuẩn bị tinh thần ế tới già nếu còn để người mẹ vừa "có duyên" vừa tế nhị nhất quả đất can thiệp quá nhiều vào chuyện riêng tư của mình!

Ai cũng thương con, cơ mà thương kiểu đó là thương Hại, hại quá trời luôn! Thấy tội cho bạn trai kia cơ mà cũng xin chúc mừng em vì giả sử quen chị gái kia một thời gian, bắt đầu có tình cảm, nghĩ tới tương lai rồi hú hà, lòi ra quả phụ huynh "đỉnh của đỉnh" kia thì cũng xin gọi là... húp trọn! Cũng xin chúc mừng chương trình nọ vì viral quá tốt!”

>>> Xem thêm: Giàu "nứt đố đổ vách" như Nathan Lee mà lại làm điều này mỗi ngày

Sao Việt cũng không đồng tình với thái độ của bà mẹ

Bên dưới dòng chia sẻ thẳng tính và chi tiết về vụ việc của Nathan Lee có rất nhiều bạn bè, người thân đã lên tiếng và hưởng ứng.

Người chị thân thiết với anh là Mỹ Lệ cũng không nằm ngoài trào lưu: “Con mẹ vô duyên kinh dị, mày đăng tút nên chị phải vào xem thế nào, bó tay luôn". Người mẫu Lại Thanh Hương: "Em cứ buồn cười bà đấy: “không phải cô mê tín đâu”, “con gái cô xinh thế này”, “không chấm được”, “lắc đầu mãi”. Đúng đỉnh của đỉnh".

 
Hiện tại, cả 3 nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa có thêm phát ngôn nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cả 3 nhân vật chính trong câu chuyện vẫn chưa có thêm phát ngôn nào.

Người mẫu Lê Trung Cương bày tỏ: “Mình không coi cái series này, chỉ coi riêng tập này vì nó viral quá. Coi xong thì mình thực sự thấy tội cả 2 bạn nam và nữ. Suy nghĩ của cô (mẹ bạn nữ) trong tập này cũng không phải là cá biệt. Chúng ta bắt gặp hàng ngày, mẹ nào thương con cũng sẽ có ít nhiều cái suy nghĩ này, chỉ khác nhau ở chỗ khéo che đi thôi. Sau tập này thì chắc chắn cô sẽ chịu rất nhiều điều tiếng. Vì sao 1 cái gameshow làm về kết đôi, về hạnh phúc lại phát sóng để vùi dập cùng lúc cả 3 nhân vật trong đó???Tàn nhẫn!!!".

>>> Xem thêm: Lê Lộc - Tuấn Dũng nói về mối quan hệ hiện tại sau ồn ào từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai"

Về phía chàng trai bị từ chối trong show Bạn muốn hẹn hò, anh cũng chính thức lên tiếng: "Trước mắt chỉ biết cám ơn cả nhà gần xa đã thấu hiểu động viên quan tâm, chia sẻ, thôi thì mọi người cứ để mọi việc trôi qua tự nhiên cũng như bên kia họ cũng muốn có quyền lựa chọn. Mình chỉ xin mọi người đừng nói nữa nha vì cả ngày nay ăn chơi mà facebook và điện thoại réo lên vì tình cảm của mọi người dành cho mình...".

Về phía nữ chính và mẹ của cô vẫn chưa có phát ngôn nào khi mọi việc đang trở nên ồn ào trên MXH.

Bạn có phản ứng giống như Nathan Lee khi xem clip kén rể? Cùng để lại ý kiến tại mục sao Việt trên YAN nhé!