Thua lỗ 100 tỉ trong mùa dịch, Nathan Lee đóng cửa chuỗi nhà hàng

17:00 23/03/2020

Thời gian gần đây ngoài việc chung tay quyên góp hỗ trợ cộng đồng, Nathan Lee còn được chú ý bởi các phát ngôn "thẳng như ruột ngựa". “Ông hoàng hàng hiệu” thậm chí còn tuyên bố với anti-fan rằng: “Tao không chửi người tử tế. Nếu tao chửi mà mày nhột thì mày nên xem lại”.

Người hâm mộ dành cho anh nhiều lời khen ngợi cho sự thẳng thắn, dám nói dám làm hiếm thấy ở một ngôi sao showbiz.

 
Nathan Lee không chỉ kinh doanh "mát tay" mà còn là người phát ngôn thẳng tính (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee không chỉ kinh doanh "mát tay" mà còn là người phát ngôn thẳng tính (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt rao bán bất động sản vì không thể cầm cự trong mùa dịch

Nathan Lee đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn

Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình thời điểm này, Nathan Lee hiện tại gần như ở trong nhà chăm sóc cây kiểng và chơi đùa cùng thú cưng. Anh khuyên các fan nên ở nhà, không đi tập gym, không đi siêu thị và hạn chế đi ra đường trừ khi có việc gấp không thể dời lịch được.

 
Nathan Lee chơi đùa cùng chú chó thuộc thuộc giống Great Dane trong căn biệt thự 600 tỉ ở Vũng Tàu (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee chơi đùa cùng chú chó thuộc thuộc giống Great Dane trong căn biệt thự 600 tỉ ở Vũng Tàu (Ảnh: FBNV)

Được xem là một trong những nghệ sĩ kinh doanh "mát tay" nhưng Nathan Lee cũng chung cảnh thua lỗ trong mùa dịch. Theo trợ lý của Nathan Lee tiết lộ thì nam ca sĩ đã bị thiệt hại lên đến hơn 5 triệu USD (100 tỉ đồng) và anh buộc lòng phải đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ. Một tuần trước đó, anh cũng rao bán toà nhà ở Pháp để giải quyết khó khăn về tình chính nhưng hiện tại vẫn chưa tìm được chủ nhà.

>>> Xem thêm: Nathan Lee - Mỹ Lệ lắp đặt hệ thống xử lý nước mặn cho miền Tây

Nathan Lee về miền Tây xây hệ thống xử lý mặn cho bà con

Vào ngày (15/3) vừa qua, Mỹ Lệ - Nathan Lee không quản ngại đường xá, cặp chị em tự lái xe từ TP.HCM về xã Thành Thới A, huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre để khảo sát tình hình và tiền trạm.

 
Số tiền quyên góp trong tài khoản của ca sĩ Mỹ Lệ hiện tại đã lên tới 660.450.000 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền quyên góp trong tài khoản của ca sĩ Mỹ Lệ hiện tại đã lên tới 660.450.000 (Ảnh: FBNV)

Theo đó cặp chị em thân thiết lắp đặt 2 hệ thống xử lý mặn cho bà con với kinh phí 600 triệu đồng. “Như vậy là nước ngọt đã về với bà con. Càng nhiều người cùng chung tay quyên góp, sẻ chia thì sẽ càng có nhiều trạm cấp nước được nâng cấp cho bà con có nước ngọt để sinh hoạt và yên tâm làm nông trong những vụ mùa sau”, Nathan Lee nhấn mạnh.

>>> Xem thêm: Sao Việt xót xa cảnh tình nguyện viên mệt lả, ngủ vội trên chiếu

Cùng cầu nguyện cho dịch bệnh mau được đẩy lùi và sớm dứt để những người làm kinh doanh như Nathan Lee có thêm đồng ra, đông vào để có thêm kinh phí trang trải cuộc sống.

*Các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19 sẽ liên tục được cập nhật TẠI ĐÂY!

Phi Nhung đóng cửa 2 nhà hàng để tránh dịch

Trước khi đưa ra quyết định đóng cửa toàn bộ chuỗi hệ thống nhà hàng khách sạn trong nước lẫn quốc tế, trên trang cá nhân Nathan Lee cũng đăng tin rao bán toà nhà ở Pháp do đang gặp khó khăn về tài chính mùa dịch. Toà nhà này gồm 14 căn ước tính là 3.500 tỉ, căn thấp nhất có giá 100 tỉ. Nathan Lee dự tính bán 1 căn trước trong toà nhà để giải quyết tài chính.

Không chỉ có Nathan Lee quyết định tạm ngưng chuỗi nhà hàng, khách sạn mà Phi Nhung cũng quyết định đóng cửa 2 nhà hàng để tránh dịch trong một thời gian. Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan cũng cho biết, nếu đến tháng 4 mà tình hình kinh doanh nhà hàng vẫn không có chuyển biến gì mới cô cũng sẽ đóng cửa.