Nathan Lee livestream từ đêm đến sáng sớm, tung sản phẩm giữa ồn ào?

09:55 25/04/2021

Nhiều ngày qua, khán giả có lẽ đã khá quen thuộc với một drama đang làm loạn showbiz Việt xoay quanh Nathan Lee, Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Xuân Lan,... Bắt đầu chỉ có 2 nhân vật chính là Nathan Lee và "nữ hoàng nội y" nhưng câu chuyện này đã đi quá xa và nhiều người không liên quan cũng được gọi tên.

 
Nathan Lee tuyên bố nắm trong tay bằng chứng tố Ngọc Trinh sống sai. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee tuyên bố nắm trong tay bằng chứng tố Ngọc Trinh sống sai. (Ảnh: FB)

Tối qua Ngọc Trinh đã có màn livestream trò chuyện với khán giả sau thời gian dài im lặng trên mạng xã hội khi bị Nathan Lee tố "sống ảo", dùng hàng fake,... Tuy nhiên, "nữ hoàng nội y" lại không muốn nhắc đến lùm xùm và cho rằng bản thân rất bận không quan tâm về drama hay ai kia.

 
Nam ca sĩ có màn đáp trả khi Ngọc Trinh nói rằng không quan tâm chuyện vặt. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ có màn đáp trả khi Ngọc Trinh nói rằng không quan tâm chuyện vặt. (Ảnh: FB)

Ngay lập tức, Nathan Lee cũng livestream giữa đêm và trả lời những câu hỏi khó của người xem. Nam ca sĩ cho biết hiện tại sự việc đã nhờ luật sư vào cuộc nên anh sẽ không nói gì thêm, chủ yếu là phát trực tiếp để mua vui với khán giả.

Không dừng lại ở đó, Nathan Lee cũng chia sẻ bản thân rất bận, anh lao động bằng trí óc chứ không ngửa tay xin tiền đại gia như Ngọc trinh và Cao Thái Sơn. Tại đây, Nathan Lee cũng nói thêm tại sao người đẹp gốc Trà Vinh lại không có lời đáp trả nào, bởi vì anh đang nắm trong tay bằng chứng "phốt" Ngọc Trinh sống sai trong quá khứ.

 
"Nữ hoàng nội y" đã có cuộc trò chuyện với fan và cho biết không muốn nhắc đến tên ai kia. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Nữ hoàng nội y" đã có cuộc trò chuyện với fan và cho biết không muốn nhắc đến tên ai kia. (Ảnh: FB)

Mặc dù nói như thế nhưng Nathan Lee hiện tại vẫn chưa đưa ra bằng chứng nào và cũng không thể kiện Ngọc Trinh trên pháp luật vì "nữ hoàng nội y" chưa một lần nhắc về tên anh cũng như drama vừa qua dù cô nàng là nhân vật chính.

Nhiều khán giả yêu cầu Nathan Lee hát nhạc của Cao Thái Sơn và anh phản ứng gay gắt: "Anh không hát bài của Cao Thái Sơn được vì Cao Thái Sơn không biết sáng tác nhạc nên bài của Cao Thái Sơn không phải là bài của Cao Thái Sơn".

 
Phản ứng của cả hai khá khác nhau, phía Ngọc Trinh không thèm quan tâm lùm xùm. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của cả hai khá khác nhau, phía Ngọc Trinh không thèm quan tâm lùm xùm. (Ảnh: FB)

Ngoài ra Nathan Lee cũng cảm thán về lượng người xem, anh cho biết trước đó mỗi khi anh phát livestream số lượng người xem không cao, chỉ có bố mẹ và chú nhưng hiện tại đã hơn 2,5 nghìn lúc đêm muộn, có nhiều khán giả thật sự hóng chuyện về lùm xùm giữa anh và nhiều nghệ sĩ khác.

 
Nathan Lee bất ngờ chia sẻ hình ảnh được dự đoán sẽ là sản phẩm sắp ra mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee bất ngờ chia sẻ hình ảnh được dự đoán sẽ là sản phẩm sắp ra mắt. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi phản pháo Ngọc Trinh, Nathan Lee cũng bất ngờ cập nhật hình ảnh mới. Nhiều khán giả cho rằng nam ca sĩ chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc sau nhiều ngày đấu khẩu cả showbiz. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một bức ảnh được thiết kế riêng cho màn đáp trả mỹ nhân gốc Trà Vinh. Cùng chờ đợi Nathan Lee sẽ mang đến điều bất ngờ gì sắp tới.

Có thể thấy hai trường phái đối lập giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh, một bên hoàng toàn xem đối phương là không khí và không quan tâm, người kia lại nhắm thẳng tên và tuyên bố có bằng chứng sống sai.

Ảnh: Tổng Hợp

PHẢN ỨNG CỦA PHÍA NGỌC TRINH KHI NATHAN LEE ĐÒI KIỆN 30 TỶ

Trước đó, Nathan Lee đã mời luật sự đến nhà để xử lý sự việc của ê-kíp Ngọc Trinh về việc bôi nhọ danh dự và làm tổn hại đến tinh thần thời gian của nam ca sĩ những ngày vừa qua.

Nam ca ca sĩ muốn phía Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ về những thiệt hại đã qua và cho biết đơn kiện sẽ tiến hành sớm.

Tuy nhiên khi liên hệ với phía Ngọc Trinh chỉ nhận được lời đáp: "Thật sự những ngày này chị và cả Ngọc Trinh cũng như ê-kíp rất là bận không có quan tâm đến mấy chuyện này, còn thông tin Nathan Lee kiện gì đó chị chưa nghe nói mà thôi kệ đi chứ giờ chị bận quá không có thời gian quan tâm thiệt".

Xem thêm tại đây!