Nathan Lee: "Không có anh Hương Tràm không có cửa thắng The Voice"

28/04/2021, 14:15 GMT+07:00

Tiếp tục có những chia sẻ về showbiz, Nathan Lee bất ngờ nhắc về Hương Tràm và Thu Minh cùng câu chuyện thi The Voice mùa đầu tiên. Nam ca sĩ cho biết chính anh là người đưa Hương Tràm đến đỉnh vinh quang khi chiến thắng cuộc thi tài năng âm nhạc, nhưng nữ ca sĩ lại mắc sai lầm khi chọn bạn khiến anh không hài lòng.

 
Nathan Lee livestream nhắc về Hương Tràm, Thu Minh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee livestream nhắc về Hương Tràm, Thu Minh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong buổi livestream hôm nay, Nathan Lee đã chia sẻ rất nhiều về Hương Tràm như đã nói với khán giả. Tuy nhiên, lần này nam ca sĩ không "bóc phốt" mà cho biết Hương Tràm là một người tài năng, tuy nhiên lại không biết chọn bạn.

 
Nam ca sĩ nhắc về câu chuyện đưa Hương Tràm đến vinh quang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nhắc về câu chuyện đưa Hương Tràm đến vinh quang. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Hương Tràm - Giọng ca thực lực nhưng lắm thị phi

Nathan Lee khẳng định: "Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do, sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì.

Tao là tao cực kỳ thương mày luôn, tao bảo vệ mày bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Tràm hiện tại không có hoạt động, nổi tiếng cũng không phải là đình đám. Tuy nhiên, phải công nhận rằng em là đứa có tài, thành công của Tràm hiện tại là cũng là do một phần tài năng của em".

 
Hương Tràm từng khiến Thu Minh không hài lòng vì đi thu âm với Cao Thái Sơn. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm từng khiến Thu Minh không hài lòng vì đi thu âm với Cao Thái Sơn. (Ảnh: FB)

Nathan Lee cũng nói rằng đã chỉ dạy cho team chị Thu Minh rất nhiều: "Anh làm cố vấn cho team Thu Minh, anh chẳng được gì cả, hào quang là các bạn nhận, chọn bài cho các bạn chọn quần áo cho các bạn. Lo lắng cho Hương Tràm tất cả, chị Thu Minh đã nói rằng Tràm phải cảm ơn anh Nathan Lee nhưng chương trình đã cắt tất cả. Mình bị chèn ép một cách kinh khủng, mình không đáp trả là bởi vì chúng mày sẽ không bao giờ bằng tao được".

"Đêm chung kết The Voice, anh là người lo đồ cho Hương Tràm mặc, chọn bài cho Hương Tràm và nói báo chí ủng hộ Hương Tràm. Có người chơi xấu giảm micro Tràm xuống khi hát bài Trên đỉnh phù vân, tuy nhiên trước đó mình đã nói chuyện với âm thanh và ánh sáng rồi", Nathan Lee bất ngờ nhắc về chuyện cũ và cho biết có người chơi xấu giọng ca Em gái mưa.

 
Hương Tràm được khuyên không chơi với Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm được khuyên không chơi với Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Nathan Lee liên tục nhắc nhở Hương Tràm về mối quan hệ thân thiết với Cao Thái Sơn: "Nên hôm nay anh nói Tràm em nên xem lại mối quan hệ của em đi, anh rất là thương em nên anh mới nói. Anh cực ghét Cao Thái Sơn, bởi vì nó lúc đó con Tràm rất hot mà nó lôi con nhỏ đi thu âm. Lúc này con bé nó đang đi thi, trong khi đó có bao nhiêu người đợi con Tràm tập tành, em xem lại đi Tràm ơi. Anh rất là thương em nên anh mới nói.

Trước nay, chị Minh có vấn đề với con Tràm, anh luôn bảo vệ nó, xem lại những status cũ của anh đi. Anh mới là người đưa em đến vinh quang, tất nhiên cũng có chị Minh, nhưng không có anh em không bao giờ thắng The Voice".

 
Thành công của Hương Tràm tại The Voice là nhờ Nathan Lee. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thành công của Hương Tràm tại The Voice là nhờ Nathan Lee. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra Nathan Lee cũng không quên "dằn mặt" giọng ca Pha lê tím: "Cao Thái Sơn nhé, em im cái mõm em lại. Em đừng chọc anh điên, anh điên thì chỉ thiệt cho em. Đất Mỹ không phải là đất của em. Em đang là một người phạm pháp nên em im mõm lại".

Tiếp theo đây, Nathan Lee sẽ còn nhắc đến tên nhiều nhân vật khác, anh khẳng định: "Anh sẽ bóc từ từ, nhưng anh bóc thì nửa cái showbiz này chết".

>> Xem thêm: Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

NATHAN LEE ÚP MỞ VỀ MỘT NHÂN VẬT TỪNG LÀ HỌC TRÒ NHƯNG "LỪA THẦY PHẢN BẠN"

Trong chia sẻ mới nhất của Nathan Lee, anh bất ngờ nhắc đến một chàng trai team Thu Minh xuất hiện trong đêm chung kết "lừa thầy phản bạn".

Anh cho rằng người này đã đứng sau chơi xấu Hương Tràm và suốt ngày chỉ biết nịnh bợ người khác. Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee cũng được xem là thầy nhân vật này nhưng cuối cùng cũng bị quay lại "cắn", điều này khiến anh rất tức giận. Nam ca sĩ khẳng định nếu như không có anh, Hương Tràm để để thua người này vì không chơi xấu bằng.

Cách úp mở của Nathan Lee khiến nhiều người nhớ đến team Thu Minh thời gian trước, liệu ai sẽ là nhân vật được nhắc tên tiếp theo?

Xem thêm tại đây!