Nathan Lee "gào" lên với cả showbiz, ai đụng đến cũng rước họa

18:30 24/04/2021

Thời gian gần đây mâu thuẫn của Nathan Lee, Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và câu chuyện này đã lên đến đỉnh điểm khi nam ca sĩ mời luật sư đến nhà, cho biết sẽ chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh cùng với Cao Thái Sơn. 

 
Nathan Lee mâu thuẫn với cả showbiz. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee mâu thuẫn với cả showbiz. (Ảnh: FBNV)

Tưởng chừng sự việc sẽ kết thúc khi những người liên quan đều đã bị chỉ mặt gọi tên nào ngờ Nathan Lee tiếp tục tố Xuân Lan giật chồng, "ném đá" luôn YouTuber khi khuyên anh nên dừng lại.

Lùm xùm bắt đầu khi Ngọc Trinh chia sẻ về câu chuyện mất đồ hơn 10 tỷ đồng tại nhà riêng, Nathan Lee đã "cà khịa" trên trang cá nhân nhưng không nhắc đến tên "nữ hoàng nội y". 

 
Cuộc khẩu chiến với Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc khẩu chiến với Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)

Mâu thuẫn xảy ra khi đội ngũ ê-kíp và bạn bè của mỹ nhân gốc Trà Vinh bênh vực cô nàng và "ném đá" Nathan Lee. Điều này đã khiến nam ca sĩ phẫn nộ, anh bắt đầu bóc trần quá khứ không mấy tốt đẹp của "nữ hoàng nội y" và cho rằng cô là một người vô ơn.

Im lặng một thời gian dài, Ngọc Trinh chia sẻ mua xế xịn gần 30 tỷ đồng, Nathan Lee tiếp tục cho rằng cô nàng "sống ảo" và yêu cầu đến nhà riêng gặp mặt để đọ siêu xe. Tuy nhiên, phía Ngọc Trinh vẫn không có động thái mới.

 
Tranh cãi với Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tranh cãi với Cao Thái Sơn. (Ảnh: FBNV)

Bất ngờ Cao Thái Sơn chia sẻ dòng trạng thái lên tiếng bênh vực "nữ hoàng nội y", nam ca sĩ cho rằng dù Ngọc Trinh có mặc đồ fake thì cũng chẳng ảnh hưởng gì đến ai. 

Ngay sau phân tích của giọng ca Con đường mưa, Nathan Lee khá phẫn nộ vì cho rằng kẻ dưới đáy xã hội không có quyền được lên tiếng bênh vực ai. Anh bắt đầu kể về quá khứ không hay của Cao Thái Sơn như từng: lừa tiền, lừa tình,...

 
Mời đoàn luật sư đến nhà đệ đơn kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mời đoàn luật sư đến nhà đệ đơn kiện. (Ảnh: FBNV)

Bỗng dưng trở thành người trong cuộc và bị "bóc phốt" quá khứ, Cao Thái Sơn có những đáp trả và cũng tố Nathan Lê nợ nần tại Pháp. Không chấp nhận bị nói sai sự thật, Nathan Lee đã mời đoàn luật sư đến nhà chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh và Cao Thái Sơn.

Cụ thể, nam ca sĩ yêu cầu ê-kíp Ngọc Trinh bồi thường 30 tỷ vì những tổn thất về thời gian, tinh thần và bôi nhọ danh dự anh trong thời gian qua. Về phía giọng ca Con đường mưa, Nathan Lee cũng cho biết sẽ đệ đơn kiện Cao Thái Sơn và anh sẽ về nước trong nay mai vì trốn thuế tại Mỹ và sống bằng visa du lịch.

Tưởng chừng câu chuyện đã lắng xuống, trong cùng ngày Nathan Lee livestream và bất ngờ tố Xuân Lan giật chồng. Anh cho biết, "chân dài" là người "cà khịa" anh những ngày đầu khi mới về nước, nữ siêu mẫu còn từng gọi điện dọa đánh Nathan Lee.

 
Tố Xuân Lan giật chồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tố Xuân Lan giật chồng. (Ảnh: FBNV)

Trong livestream Nathan Lee nói: "Mày muốn tao kể chuyện mày giật chồng người khác không Xuân Lan", "đi học tiếng Anh đi rồi về nói chuyện với tao". Hiện tại Xuân Lan vẫn chưa có động thái muốn tham gia vào cuộc khẩu chiến này, nên vẫn không chia sẻ về Nathan Lee.

Giữa lúc drama căng thẳng, YouTuber Trinh Phạm bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái: "Ai đó làm ơn bảo anh Nathan Lee gì đó dừng lại được không? Chứ từ newsfeed cho đến báo nhìn thấy anh ý suốt mình thấy sợ thực sự rồi. Mà hình như có ai quan tâm đâu sao post hoài vậy?"

 
"Ném đá" luôn Youtuber không khuyên dừng lại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ném đá" luôn Youtuber không khuyên dừng lại. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức Nathan Lee đã chia sẻ về bài viết này trên trang cá nhân và cho chửi thẳng mặt dù không biết Trinh Phạm là ai.

Trước đó Nathan Lee từng cho biết sẽ "bóc phốt" cả showbiz vì có rất nhiều thành phần không tốt, thế nên trong thời gian tới sẽ còn nhiều cái tên được gọi đến. Đến cả phụ huynh của giọng ca chuyên hát nhạc Pháp cũng khuyên con trai dừng lại. Thực tế đến thời điểm này anh đã dùng quá nhiều thời gian, những phát ngôn, biểu cảm khó hiểu tại livestream. Liệu rằng anh dự kiến bao giờ sẽ kết thúc vấn đề, vụ kiện tụng sẽ đi đến đâu đây?

Ảnh: Tổng Hợp

NATHAN LEE CHUẨN BỊ ĐÓN NHẬN CÚ ĐÁP TRẢ ĐẦU TIÊN?

Mới đây, trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn chia sẻ một dòng trạng thái hứa hẹn về câu chuyện chưa từng có trong lịch sử showbiz sau khi bị Nathan Lee đòi kiện.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Sẽ là một tiền lệ đầu tiên của showbiz mà chưa ai làm, Cao Thái Sơn sẽ làm. Cả nhà chờ hóng tin nhé. Quân tử nhất ngôn, đã nói là làm".

Sau khi bị Nathan Lee đòi kiện và chờ trục xuất về Việt Nam, giọng ca Con đường mưa đang chuẩn bị có những đáp trả và có thể sẽ bùng nổ showbiz Việt trong thời gian tới. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa biết đây là điều gì và liệu có đấu lại Nathan Lee? Chỉ còn cách duy nhất là chờ đợi động thái tiếp theo từ nhân vật chính.

Xem thêm tại đây!