Nam ca sĩ điển trai tự lái xe hơi đi ra mắt phim "Lách luật kiểu Mỹ" tối qua tại TP.HCM.
Là một fan cuồng của "nghệ thuật thứ 7", Nathan Lee luôn dành thời gian đi xem phim để thư giãn sau những buổi biểu diễn và lịch làm việc dày đặc. Tối qua, nam ca sĩ tự lái xe sang hơn 3 tỷ đồng đi ra mắt phim Lách luật kiểu Mỹ. Dù có tài xế và nhiều trợ lý riêng, "quý ông hàng hiệu" rất thoải mái khi đi xem phim một mình.
Nathan Lee thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ điển trai cùng chiều cao nổi trội trong một ''cây đen'' hàng hiệu từ đầu đến chân.
Với chiếc áo sơmi đen 12 triệu đồng của thương hiệu Burberry, quần tây sành điệu của Givenchy, giây nịt Louis Vuitton, bóp da limited của Salvatore Ferragamo. Giày Berluti cùng chiếc nhẫn kim cương đen mà Nathan Lee yêu thích nhất trị giá hơn 3 tỷ đồng.
Sau khi liên tục phát hành 4 album từ đầu năm 2017, nam ca sĩ đang tiếp tục tất bật với nhiều dự án âm nhạc mới hứa hẹn sẽ gây bất ngờ với người hâm mộ.
Nathan Lee cũng đang chuẩn bị trùng tu lại toàn bộ khu nghỉ dưỡng triệu đô tại đảo ngọc Phú Quốc để tiếp tục cung cấp phong cách phục vụ 5 sao tới du khách Việt Nam và quốc tế.
Ảnh: Tổng hợp
*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!