Nathan Lee đi "xế hộp" tiền tỷ ra sân bay cùng Phương Mai

28/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Sau gần một năm không xuất ngoại cùng nhau, Nathan Lee rủ rê “bạn gái tin đồn” sang nước ngoài kết hợp công việc và du lịch.

Nathan Lee vừa trở về từ chuyến lưu diễn dài ngày ở các nước châu Á trong khi Phương Mai vừa trở về từ châu Âu, cặp đôi tiếp tục rủ rê nhau đi sang Singapore, Hong Kong để xả hơi sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, cả hai còn nhận lời diễn cho một thương hiệu lớn.

Nathan Lee đi

Nathan Lee đi

Trưa qua (27/3), Nathan Lee - Phương Mai đã di chuyển ra sân bay bằng xế hộp 2 tỷ đồng của chân dài gốc Hà Thành. Cựu siêu mẫu vừa tậu xe sang không lâu, đây cũng là số tiền mà cô dành dụm sau bao năm làm nghề của mình.

Nathan Lee đi


“Ông hoàng Opera” trẻ trung với áo thun trơn trắng kế hợp với quần jeans, nón đen và túi xách hiệu to đùng thì Phương Mai cá tính với sơ mi họa tiết, quần jeans rách, boots màu đồng và túi xách cùng tông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Ông hoàng Opera” trẻ trung với áo thun trơn trắng kế hợp với quần jeans, nón đen và túi xách hiệu to đùng thì Phương Mai cá tính với sơ mi họa tiết, quần jeans rách, boots màu đồng và túi xách cùng tông.

Nathan Lee đi


Nathan Lee - Phương Mai dự định cùng nhau đi tham quan, mua sắm và vui chơi “đã đời” ở nước ngoài để lấy lại năng lượng trước khi tiếp tục các dự án nghệ thuật trong nước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee - Phương Mai dự định cùng nhau đi tham quan, mua sắm và vui chơi “đã đời” ở nước ngoài để lấy lại năng lượng trước khi tiếp tục các dự án nghệ thuật trong nước.

Gắn bó với nhau từ 5 năm nay trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp, Nathan Lee Phương Mai luôn sát cánh cùng nhau trong mọi hoàn cảnh. Hai người có mối quan hệ thân thiết từ lâu, từng bị đồn yêu nhau nhưng họ xác nhận chỉ là bạn tri kỷ.

Nathan Lee đi


Cựu siêu mẫu cũng xác nhận công việc MC giúp cô ổn định cuộc sống và có thu nhập cao hơn so với nghề mẫu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cựu siêu mẫu cũng xác nhận công việc MC giúp cô ổn định cuộc sống và có thu nhập cao hơn so với nghề mẫu.

Phương Mai hiện đang là nữ MC song ngữ Anh - Việt rất đắt show sự kiện trên cả nước, tên tuổi của cô ngày càng được công chúng quan tâm và yêu mến hơn. Nathan Lee rất tự hào về "bạn gái tin đồn", anh luôn bên cạnh hỗ trợ và ủng hộ cô vô điều kiện.

Nathan Lee đi


Nam ca sĩ vừa từ chối nhiều chương trình truyền hình thực tế để tập trung cho những dự án âm nhạc lớn trong năm nay. Nếu hoàn thành đúng tiến độ thì sản phẩm âm nhạc mới của anh sẽ tiếp tục được trình làng trong tháng 4. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ vừa từ chối nhiều chương trình truyền hình thực tế để tập trung cho những dự án âm nhạc lớn trong năm nay. Nếu hoàn thành đúng tiến độ thì sản phẩm âm nhạc mới của anh sẽ tiếp tục được trình làng trong tháng 4.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.