Nathan Lee công khai hẹn hò "bạn gái" trên truyền hình

24/12/2013, 12:40 GMT+07:00

Với ngoại hình và chiều cao tương xứng nhau, cặp đôi này thường xuất hiện cùng nhau trong mọi chương trình, sự kiện. Chính vì lý do này mà rất nhiều nghi án dấy lên cho mối quan hệ của cả hai.

Không giải thích cũng không chối bỏ, Nathan Lee vẫn luôn đồng hành bên Phương Mai. Tuy vậy, lần đầu tiên trong một chương trình truyền hình cặp đôi này đã công khai hẹn hò. Với sự ăn ý và hiểu nhau, cả hai đã khiến nhiều người bất ngờ và cười ra nước mắt về những câu chuyện của họ.

Nathan Lee hiện đang khá bận cho lịch tập luyện thanh nhạc chuẩn bị cho đêm liveshow đầu tiên của Opera star, nam ca sĩ cho biết anh là “học sinh” bị thầy mắng nhiều nhất vì kỹ năng bài bản về thanh nhạc của mình còn nhiều hạn chế. Hầu như ngày nào học sinh cá biệt Nathan Lee cũng có mặt tại lớp học hát. Thế nhưng khi Phương Mai ngỏ lời anh tham gia cùng cô trong chương trình truyền hình, anh vẫn sắp xếp thời gian để xuất hiện cùng người tình. 

Dù đang bận rộn với những kế hoạch và dự án cuối năm nhưng khi Phương Mai ngỏ lời, Nathan Lee nhận lời ngay

Không chỉ vậy, Nathan Lee còn nhận làm khách mời cho đêm chung kết Fashion Star, chỉ vì Phương Mai có trình diễn trong đêm hôm ấy. Phương Mai hồ hởi khoe: “Mai rất tin tưởng và rất vui khi ở bên cạnh Nathan Lee. Anh ấy là một người vui tính, hay đùa giỡn khiến Mai luôn cười ra nước mắt, quên hết những mệt mỏi về công việc. Và hầu như những phim có Mai đóng, anh Lee đều đi xem cho bằng hết, có khi bận rộn quá anh ấy vẫn xem những suất chiếu khuya, để về kể lại và góp ý với Mai, cho những vai diễn sau của Mai thêm nhiều màu sắc hơn.

Nathan Lee đến ủng hộ Phương Mai trong đêm chung kết Fashion Star vừa qua

Nathan Lee thì chia sẻ: “Thật ra việc ủng hộ và đi xem phim của Mai đóng, tôi không muốn nhiều người biết. Vì với tôi, Mai là một người rất quan trọng, cô ấy hiểu và luôn ở bên cạnh tôi dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Showbiz đã luôn nổi tiếng với việc khó tìm được người tin tưởng, Phương Mai là một tri kỷ mà tôi may mắn có được, việc ủng hộ cô ấy là điều hết sức bình thường.

Dù bận rộn nhưng cả hai người luôn dành thời gian cho nhau

Hiện nay cả hai đều bận rộn với những dự án riêng của mình, tuy vậy vẫn luôn cố gắng dành thời gian để gặp nhau trò chuyện, đi chơi. Phương Mai cho biết cô rất có niềm tin vào khả năng của Nathan Lee, bất cứ ai xem anh là thảm họa ca hát cũng được, riêng với cô, anh luôn là một ca sĩ giàu cảm xúc, tài năng và hát vô cùng truyền cảm. Chính vì thế dù khó khăn như thế nào Phương Mai vẫn “cá cược” với khả năng tiến sâu vào vòng trong của Nathan Lee tại Opera star, cô chia sẻ: “Hát hay không phải ở kỹ thuật, mà ở tâm hồn người nghệ sĩ. Một ca sĩ hát hay phải là một người hát có hồn, và chất nhạc nào cũng vậy, tôi tin anh Lee có thể làm rất tốt điều này.