Nathan Lee công khai chê bai hình ảnh của Thu Minh sau khi đòi kiện

15/05/2021, 14:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây mâu thuẫn của Nathan Lee và Thu Minh bắt đầu lên đến đỉnh điểm khi nam ca sĩ lấy lại rất nhiều bài hát đã sáng tác cho Thu Minh trước đó, tuyên bố sẽ kiện nếu thấy nữ ca sĩ vẫn tiếp tục hát ca khúc của mình. Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee còn công khai chia sẻ MV cũ của nữ ca sĩ và chê bai hình ảnh.

 
Nathan Lee chê hình ảnh MV của Thu Minh kém xinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee chê hình ảnh MV của Thu Minh kém xinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Nathan Lee đã chia sẻ lại MV Phố cũ vắng anh của Thu Minh và công khai chê bai hình ảnh của "đàn chị" sau mâu thuẫn.

Cụ thể Nathan Lee viết: "Bài này bây giờ là của Nguyễn Ngọc Anh nha! 2021 version is coming! Cái clip này nó xấu. Tuy nhiên, không phải mình làm". Được biết đây là bài hát do Nathan Lee sáng tác và anh chính thức tuyên bố lấy lại để cho ca sĩ khác hát thay Thu Minh.

 
Nam ca sĩ quyết tuyên chiến với đàn chị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ quyết tuyên chiến với đàn chị. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra trong phần hình ảnh của MV, Nathan Lee có nhận xét tiêu cực vì hình ảnh kém xinh, không biết nam ca sĩ đang chê kỹ thuật quay hay chê người diễn (Thu Minh)? Nhưng dù như thế nào vẫn là công khai đối đầu với “đàn chị".

Trước đó không lâu, Nathan Lee đã cảnh cáo "đàn chị": "Thu Minh không đủ tư cách hát ca khúc Xinh do mình sáng tác. Hát là mình kiện", ngoài ra nam ca sĩ còn cho biết đã mua lại ca khúc Love You In Silence, đây là bài hát được nữ ca sĩ quay MV và ra mắt vào 2/2020.

 
Sẵn sàng kiện nếu Thu Minh hát ca khúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sẵn sàng kiện nếu Thu Minh hát ca khúc của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không hiểu do mâu thuẫn gì mà giọng ca Đường cong bị Nathan Lee tịch thu nhiều sản phẩm âm nhạc trong đó có rất nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ. 

Thời gian gần đây Nathan Lee cũng "cà khịa" về câu chuyện Bước nhảy hoàn vũ, năm đó Thu Minh là người đạt giải quán quân không biết anh chàng sẽ tiếp tục công bố điều ẩn tình gì về giải thưởng này?

 
Chuẩn bị kế hoạch "bóc phốt" lâu dài. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuẩn bị kế hoạch "bóc phốt" lâu dài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với những người hâm mộ của Thu Minh hẳn phải nhớ rõ nữ ca sĩ và Nathan Lee rất thân thiết trong công việc kể cả cuộc sống. Thời điểm nhiều năm trước khi giọng ca Bay tham gia bất cứ chương trình gì cũng đều có Nathan Lee đến cổ vũ nhưng chẳng hiểu vì sao nay lại tuyên chiến với nhau.

Ảnh: Tổng hợp

NATHAN LEE TUYÊN BỐ KIỆN NẾU THU MINH HÁT NHƯNG LẠI ƯU ÁI VỚI VHI PU

Cũng trong câu chuyện lấy lại bài hát và tuyên bố sẽ kiện nếu Thu Minh hát, Nathan Lee đã trả lời câu hỏi của cư dân mạng khi nhắc đến Chi Pu.

Nam ca sĩ tuyên bố nếu là Chi Pu hát sẽ cho luôn giọng ca Anh ơi ở lại hát. Từng nhiều lần khen ngợi về tài năng, nhan sắc của Chi Pu nên có thể hiểu vì sao Nathan Lee lại ưu ái cho gương mặt trẻ này.

Trước đó, Nathan Lee còn khen Chi Pu hát hay hơn Britney Spears và cho biết không cần phải hát live hay mặt đẹp là được, anh nhận thấy rằng Chi Pu rất có tố chất làm người nổi tiếng và làm ca sĩ vẫn được.

Xem thêm tại đây!