Nathan Lee mua tiếp bản hit của Khắc Việt sáng tác cho Cao Thái Sơn

21/05/2021, 16:15 GMT+07:00

Vừa qua, Nathan Lee đã gây nhiều bất ngờ khi tuyên bố mua toàn bộ những ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Đặc biệt, đó còn là loạt bản hit từng làm nên tên tuổi của nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Tưởng chừng như mọi chuyện đã tạm ngưng ai mà ngờ Nathan Lee tiếp tục hỏi mua bài hit do Khắc Việt sáng tác.

 
Nathan Lee đang quyết "chơi khô máu" với Cao Thái Sơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee đang quyết "chơi khô máu" với Cao Thái Sơn (Ảnh: FBNV).

Cụ thể, theo như chia sẻ của quản lý ca sĩ Khắc Việt vào hôm nay giọng ca sinh năm 1983 đã chủ động nhắn tin hỏi mua hai bài hit Yêu thương quay về, Bình yên nhé của ca sĩ Khắc Việt sáng tác cho Cao Thái Sơn. Thậm chí Nathan Lee còn quyết đoán chỉ cần bên nhạc sĩ đưa ra mức giá anh sẽ chốt đơn ngay và hứa hẹn bài hát sẽ lên một tầng mới.

 
Nathan Lee cho biết chỉ cần báo giá anh sẽ chốt đơn không cần nói nhiều (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee cho biết chỉ cần báo giá anh sẽ chốt đơn không cần nói nhiều (Ảnh: Chụp màn hình).

Nathan Lee đã thẳng thắn bày tỏ anh chưa bao giờ nghe qua những ca khúc này, tuy nhiên thấy hứng thú nên đã mua vô thời hạn: "Các sản phẩm của tôi thì đa phần là do tôi tự sáng tác, nên tôi cũng chẳng sợ ai mua lại các bài hát của mình, trừ khi mình muốn. Tôi cũng muốn nói rõ ràng một lần nữa, những bài hát này là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mà tôi là chủ sở hữu độc quyền chứ không phải hát lại của bất cứ ai".

 
Theo như chia sẻ từ quản lý từ trước đến nay những bài hát sáng tác cho các ca sĩ đều được Khắc Việt tặng nên trường hợp này đợi người chính chủ có câu trả lời (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như chia sẻ từ quản lý từ trước đến nay những bài hát sáng tác cho các ca sĩ đều được Khắc Việt tặng nên trường hợp này đợi người chính chủ có câu trả lời (Ảnh: FBNV).

 
Sau khi thỏa thuận, cuối cùng Nathan Lee cũng đã tiếp tục sử dụng hai ca khúc hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi thỏa thuận, cuối cùng Nathan Lee cũng đã tiếp tục sử dụng hai ca khúc hit của Cao Thái Sơn do Khắc Việt sáng tác (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Xem thêm: Tiểu sử Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng dính phải ồn ào khi bán loạt bài hit của Cao Thái Sơn cho Nathan Lee, nam nhạc sĩ nhanh chóng lên tiếng đính chính khẳng định tự trả hết nợ của căn nhà và mua ghế massage cho mẹ, ngầm phủ nhận chuyện nhờ Nathan Lee mua bài mới có tiền làm những điều trên.

Về vấn đề bán hết các hit khủng từng được Cao Thái Sơn thể hiện rất thành công cho Nathan Lee, anh khẳng định đó là quyền của anh không sai về cả lý lẫn tình. 

 
Cao Thái Sơn cũng đồng tình với quyết định bán những bản hit và mong khán giả có cái nhìn thiện chí hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn cũng đồng tình với quyết định bán những bản hit và mong khán giả có cái nhìn thiện chí hơn (Ảnh: FBNV).

Mặc dù Cao Thái Sơn khẳng định việc những ca sĩ khác hát lại hit của anh là điều rất đáng hoan nghênh. Tuy nhiên, nhiều khán giả hoài nghi về việc lần lượt những bản hit của mình đều bị mua lại và được độc quyền bởi ca sĩ khác thì không biết thời gian tới Cao Thái Sơn sẽ đi hát với những bản nhạc nào đây, chuyện này đúng là lo ngại thật sự!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

CAO THÁI SƠN HOAN NGHÊNH VIỆC NATHAN LEE MUA BÀI HIT CỦA MÌNH

Cao Thái Sơn khẳng định việc những ca sĩ khác hát lại hit của anh là điều rất đáng hoan nghênh. Bởi lẽ đó đều là những bản hit đình đám do các nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hồng Thuận, Bảo Thạch, Mr.Siro, Vương Anh Tú và đưa anh chạm tới thành công. 

Nam ca sĩ nói thêm, anh của 15 năm về trước cho tới nay đã có số lượng hơn 300 bài, 14 album và single cũng như nhiều giải thưởng nên nếu có ca sĩ khách hát hay hơn, lan toả bài hát cũ của anh đến với khán giả thì anh rất vui vẻ và thoải mái.

Cuối cùng, Cao Thái Sơn cho biết sắp ra MV tại Mỹ hứa hẹn có nhiều điều bất ngờ: "Các bạn chuẩn bị đón chờ những dự án và bài hát mới sắp tới của Sơn nhé! Anh chàng cao bồi họ Cao của miền tây nước Mỹ".

Xem đầy đủ tại đây!