Nathan Lee bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em"

10/05/2021, 21:15 GMT+07:00

Mới đây, người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết thể hiện rõ mức độ tình cảm Nathan Lee dành cho Sơn Tùng. Cụ thể, khi nhấn vào phần người theo dõi của nam ca sĩ trên Facebook, Sơn Tùng là nghệ sĩ duy nhất được Nathan Lee follow. Động thái này cho thấy anh thực sự dành tình cảm đặc biệt cho Sơn Tùng. 

 
Sơn Tùng là nghệ sĩ duy nhất Nathan Lee nhấn theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng là nghệ sĩ duy nhất Nathan Lee nhấn theo dõi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ trong một thời gian ngắn, sự việc đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ mức độ tình cảm Nathan Lee dành cho Sơn Tùng lại đặc biệt đến thế bởi nếu chỉ hâm mộ bình thường, rất hiếm ai lại theo dõi duy nhất một người. Chưa kể, Nathan Lee còn là một nghệ sĩ có mối quan hệ rộng, quen biết và là bạn bè của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng từ trong đến ngoài nước. 

>> Cùng tìm hiểu: Tiểu sử Nathan Lee: Nam ca sĩ "triệu đô" của showbiz Việt

 
Vốn là nghệ sĩ có mối quan hệ rộng, việc Nathan Lee theo dõi duy nhất 1 người thể hiện rõ anh thực sự quý Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là nghệ sĩ có mối quan hệ rộng, việc Nathan Lee theo dõi duy nhất 1 người thể hiện rõ anh thực sự quý Sơn Tùng. (Ảnh: FBNV)

Thực tế, việc Nathan Lee quý Sơn Tùng không phải là điều xa lạ với cộng đồng mạng. Trước đó, trong buổi livestream trên trang cá nhân, Nathan Lee từng dành nhiều lời khen cho giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn. Anh kể lại dịp tình cờ gặp được Sơn Tùng và nhận định bên ngoài anh chàng là một nghệ sĩ trẻ dễ thương, thân thiện. Nathan Lee đánh giá cao các sản phẩm mà Sơn Tùng ra mắt trước công chúng, đồng thời kêu gọi mọi người nên ủng hộ thay vì cố bới móc đời tư, tìm lỗi sai. 

 
Nathan Lee từng livestream khen ngợi Sơn Tùng rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee từng livestream khen ngợi Sơn Tùng rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, trong bài đăng khoe xế hộp mới đây của nam ca sĩ, Nathan Lee cũng vào bình luận bày tỏ sự yêu thích, phấn khởi. Động thái của anh nhanh chóng được cư dân mạng phát hiện, đưa thẳng lên “top comment”. Ngay sau đó, trên tường nhà của mình, Nathan Lee bày tỏ cảm giác ngại ngùng, tự nhận mình là fanboy của “sếp”.

 
Nathan Lee thể hiện sự quý mến Sơn Tùng rất rõ rệt. (Ảnh: Chụp màn hình)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee thể hiện sự quý mến Sơn Tùng rất rõ rệt. (Ảnh: Chụp màn hình) 

Chẳng những yêu mến, ủng hộ, khen ngợi Sơn Tùng, anh dường như cũng thể hiện tính sở hữu cao khi vừa qua, Ngọc Trinh tiết lộ trên Instagram rằng cô chọn Sơn Tùng thay vì Jack, Nathan Lee đã có động thái mà một số dân tình đồn đoán là nam ca sĩ đang "hồi đáp". Dù không nói rõ mình bực bội vì điều gì tuy nhiên Nathan Lee lập tức tỏ thái độ giận dữ và viết: "Con yêu nhền nhện tránh xa bé Kute của tao đi ra nha! Nhắc tên 1 lần nữa đừng trách!

 
Nathan Lee khó chịu đăng dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee khó chịu đăng dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dưới phần bình luận của ngay bài đăng này, Nathan Lee ngầm khẳng định kẻ anh nói đến là Ngọc Trinh dù không hề muốn nhắc đến tên cô. Qua những hành động như kêu gọi “sức mạnh Bầu Trời”, chia sẻ lại tin Ngọc Trinh nhắc Sơn Tùng dù đã bôi đi phần tên của mỹ nhân gốc Trà Vinh,...có thể hoàn toàn khẳng định người Nathan Lee muốn gửi “tối hậu thư” không ai khác là Ngọc Trinh. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn luận của cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

NATHAN LEE TỰ NHẬN LÀ FANBOY SƠN TÙNG, “THẢ TIM” NHIỆT TÌNH BÀI ĐĂNG 

Vốn là người thường xuyên thể hiện quan điểm yêu ghét rõ ràng, sau bài đăng mới nhất của Sơn Tùng, Nathan Lee cũng đã nhanh chóng bình luận, “thả tim” nhiệt tình. Cách anh phản ứng cho thấy sự ngưỡng mộ, yêu thích giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn là điều không còn cần phải tranh luận. 

Chưa dừng lại, dưới phần bình luận trong một bài đăng, Nathan Lee hóm hỉnh tự nhận bản thân là “fanboy rẻ tiền”. Anh ngượng ngùng vì việc tương tác với Sơn Tùng đã bị người hâm mộ phát hiện nhưng chính thái độ đáng yêu đó khiến cư dân mạng càng thêm phấn khích nhiều hơn. Có người còn cho rằng miễn là fan của Sơn Tùng thì ai cũng đột nhiên đáng yêu. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!