NASA lại lên tiếng trước tuyên bố chuỗi thiên tai sẽ xảy ra từ ngày 19/11 và hủy diệt loài người

30/10/2017, 11:03 GMT+07:00

Trái đất đã trải qua nhiều tin đồn về tận thế. Tuy nhiên, cảnh báo lần này được khẳng định sẽ nhấn nút "khởi động" cho chuỗi thiên tai kinh hoàng mà con người phải hứng chịu để rồi bị đẩy tới họa diệt vong.

Cách đây nửa tháng, nhà lý luận về ngày tận thế - Dave Meade cho rằng Trái Đất sắp sửa phải đối mặt với hàng loạt hiện tượng thiên nhiên dữ dội như động đất, sóng thần, siêu bão, bắt đầu từ ngày 15/10. Theo đó, Trái Đất sẽ phải trải qua 7 năm bị dày vò bởi một loạt thảm họa trước khi chính thức bị diệt vong do hành tinh X - Nibiru bí ẩn gây ra. Hành tinh X này trước đây từng xuất hiện trong một lời dự đoán rằng sẽ lao thẳng tới Trái Đất vào ngày 23/9. Tuy nhiên, có vẻ như sự thật lại không giống với những gì Meade đưa ra. 


Nibiru nằm trên mép của hệ mặt trời nhưng vẫn quay quanh một quỹ đạo riêng.
Nibiru nằm trên mép của hệ mặt trời nhưng vẫn quay quanh một quỹ đạo riêng.

Chưa từ bỏ việc mang lại những lời cảnh tỉnh cho nhân loại, Dave Meade tiếp tục thông tin rằng Nibiru sẽ mang theo hàng loạt các thảm họa thiên tai, bao gồm cả hiện tượng núi lửa phun trào tới Trái đất. Các nhà lý luận tuyên bố rằng vào ngày 19/11 tới, Nibiru sẽ tạo ra một loạt các trận động đất khủng khiếp, đẩy Trái đất vào thế diệt vong.

Hành tinh X - Nibiru được miêu tả là như một "thái dương hệ nhỏ", gồm đầy đủ mặt trời, nhiều mặt trăng và các hành tinh xoay quanh theo quỹ đạo. Nó được cho là "thủ phạm" gây ra sự gián đoạn quỹ đạo của nhiều hành tinh khác do lực hút của mình. Các nhà lý luận này khẳng định họ đã theo dõi số trận động đất và phun trào núi lửa diễn ra trong vài tháng gần đây và nguồn cơn của nó tới từ sức hút trọng lực quá lớn của hệ thống Nibiru. Nếu Nibiru tới càng gần Trái đất, thảm họa sẽ ngày càng tăng.


Nibiru xuất hiện lần đầu trong một lời dự đoán rằng sẽ lao thẳng tới Trái Đất vào ngày 23/9
Nibiru xuất hiện lần đầu trong một lời dự đoán rằng sẽ lao thẳng tới Trái Đất vào ngày 23/9

Trước hàng loạt các dự đoán về ngày tận thế tới từ hành tinh Nibiru, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA lại một lần nữa lên tiếng đính chính về tính có thật của giả thuyết này. “Nibiru rõ ràng là một trò lừa đảo, một phán đoán ấu trĩ chỉ tồn tại được trên mạng. Nếu nó thực sự tồn tại và đang chuẩn bị va chạm với Trái đất thì các nhà thiên văn đã có thể phát hiện, theo dõi và cảnh báo về nguy cơ này ít nhật là từ một thập kỷ trước rồi. Chưa kể tới việc nếu nó ở gần Trái đất tới mức mang lại những ảnh hưởng về thiên tai, động đất, chắc chắn bạn đã có thể nhìn thấy Nibiru bằng mắt thường. Nibiru không tồn tại."


Dave Meade khẳng định mọi dự đoán của ông đều có cơ sở từ những dự đoán của người xưa.
Dave Meade khẳng định mọi dự đoán của ông đều có cơ sở từ những dự đoán của người xưa.

Một mặt khác, Dave Meade vẫn không từ bỏ những lập luận của mình. Trả lời báo chí, ông dẫn ra những dự đoán về Nibiru vốn được người xưa phát hiện và truyền đạt lại cho thế hệ sau qua những dấu tích huyền bí được khắc rõ trên các kim tự tháp ở Ai Cập. "Tôi không hề phán đoán bừa bãi. Sự xuất hiện kì lạ của Nibiru phần lớn dựa trên Kinh thánh Isaiah, Chương 13, trang 9 - 10 có ghi: "Ngày của Chúa đang đến - một ngày tàn nhẫn, với cơn thịnh nộ và giận dữ khiến mặt đất trở thành hoang tàn, tiêu diệt mọi kẻ tội đồ. Sẽ có những dấu hiệu ở mặt trời, mặt trăng và các ngôi sao. Trên Trái Đất, các quốc gia sẽ phải chịu đau đớn trong tiếng gầm thét của biển cả. Mọi người sẽ mệt mỏi vì sợ hãi, e ngại về những gì đang xảy ra trên thế giới khi các thiên thể bị rung chuyển."

Tổng hợp