Nắng nóng

NẮNG NÓNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tạm biệt nắng nóng gay gắt, miền Bắc sắp đón mưa dông giải nhiệt

Tạm biệt nắng nóng gay gắt, miền Bắc sắp đón mưa dông giải nhiệt

Cộng đồng mạng

Sau những ngày nắng nóng gay gắt, sắp tới khu vực miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng sẽ được đón cơn mưa dông mát lạnh, giải tỏa cái nóng ngày hè.

TP.HCM: Thời tiết buổi trưa oi bức, có nơi trên 33 độ C

Xã hội

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết, nhiệt độ cao nhất ở khu vực Nam Bộ trong ngày 22/2 có thể lên đến trên 33 độ C.

Người Sài Gòn hụt hẫng vì thời tiết chẳng lạnh như dự báo

Xã hội

Rất nhiều dự báo cho biết Sài Gòn sẽ đón cái lạnh dưới 20 độ C vào ngày 8/1. Ấy vậy mà cuối cùng nắng nóng diễn ra, nhiệt độ còn leo tận 31 độ C.

Phố đi bộ Hồ Gươm lại quay về cảnh vắng tanh ngày cuối tuần

Cộng đồng mạng

Đã khá lâu kể từ khi phố đi bộ Hồ Gươm được mở cửa trở lại, mọi người mới được chứng kiến cảnh vắng vẻ, thưa thớt người này.

Bé gái 7 tuổi bị cuốn vào bánh xe do vướng áo chống nắng

Xã hội

Được biết bé gái 7 tuổi được mẹ trùm áo chống nắng quá dài nhưng không kéo khóa áo đã dẫn đến vụ tai nạn hy hữu, bé bị cuốn vào bánh xe.

Hà Nội tiếp tục đón đợt nắng nóng gay gắt

Xã hội

Hà Nội nói riêng và khu vực Bắc Bộ nói chung sẽ tiếp tục đón đợt nắng nóng gay gắt trong nhiều ngày tới.

Bản tin 24h: Cả nước nắng nóng diện rộng, VN có thêm 3 BN mắc Covid-19

Xã hội

Trong ngày 8/6, Việt Nam đã có 9 bệnh nhân được cho xuất viện tuy nhiên ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với nCoV và nâng tổng số ca nhiễm lên thành 332.

Nhiệt độ ngoài trời Hà Nội hôm nay tăng cao, có nơi gần mức 40 độ C

Xã hội

Đúng như như dự đoán rằng năm 2020 sẽ là một năm nắng nóng kỷ lục tại Việt Nam, Thủ đô Hà Nội vào ngày hôm nay đã có lúc lên tới gần 40 độ C nhiệt độ bên ngoài.

Hội chị em đội nắng 40 độ mải mê sống ảo bên hồ sen đến lật cả thuyền

Xã hội

Dưới cái nắng đến 40 độ, không ít chị em vẫn bất chấp tạo dáng để cho ra đời những bức ảnh "sống ảo" tuyệt đẹp. Thậm chí có người còn bị lật cả thuyền.

Hạn hán ở Ninh Thuận đã vượt qua đỉnh của năm 2016

Xã hội

Tình hình hạn hán, nắng nóng kéo dài trong nhiều ngày liên tiếp đã khiến việc phát triển kinh tế của mọi người sống ở vùng đất này gặp khá nhiều khó khăn.

Xem thêm