Chuyện nàng "nấm lùn" bị crush "đá" khi tiết lộ cao 1m53 gây tranh cãi dữ dội trên MXH

04/04/2018, 09:15 GMT+07:00

Đây là bằng chứng cho thấy dù cả thế giới đang “tung hô” con gái “nấm lùn” thì đáng yêu. Nhưng trên thực tế, đôi khi lùn lại là một cái tội khiến bản thân bị ruồng rẫy.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự về nỗi lòng của một “nấm lùn” thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Cô nàng viết: “Từ khi tớ bảo cao 1m53, người lạ "đã xem" và mất tích. Chỉ cần rep "Ừ" "Ờ" thậm chí là chấm một chấm thôi cũng được, nhỉ? Chả biết các bạn cảm thấy thế nào chứ riêng tớ cảm thấy tự ái vô cùng”.


Bị crush "cho lui" chỉ vì chiều cao khiêm tốn thì cũng đáng để tự ái thật. (Ảnh minh họa)
Bị crush "cho lui" chỉ vì chiều cao khiêm tốn thì cũng đáng để tự ái thật. (Ảnh minh họa)

Rất nhanh, tình huống dở khóc dở cười này đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong một thời gian ngắn, lời tâm sự của cô gái đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận sôi nổi của người dùng mạng. Đặc biệt là những cô nàng cũng chịu chung số phận “nấm lùn” đã không ngừng đả kích kịch liệt hành động cạn tình kém lịch sự của chàng trai kia, cũng như nỗ lực an ủi cô gái vừa bị cú sốc “khó đỡ” về chiều cao.


Có rất nhiều cặp đôi "đũa lệch" vẫn rất dễ thương và hạnh phúc mà nhỉ! (Ảnh minh họa)
Có rất nhiều cặp đôi "đũa lệch" vẫn rất dễ thương và hạnh phúc mà nhỉ! (Ảnh minh họa)

“Đây thực sự là lí do bị “đá” nghe củ chuối nhất trên đời. Mấy thể loại trọng ngoại hình nên tiễn càng sớm càng tốt bạn ơi. Vốn chẳng có gì tốt đẹp”, H.A

“1m53 là còn đỡ đấy, tui có 3m bẻ đôi đây mà anh người yêu vẫn thương hết nấc. Quan trọng là trái tim nhé!”, N.K.O

“Những người làm tổn thương người khác chỉ vì chiều cao như hắn đừng để đẻ trứng. Quá đáng lắm luôn”, Đ.L

“Mình thấy mấy bạn nữ lùn lùn tròn tròn dễ thương mà. Bạn trai kia làm lố quá rồi”, M.Đ

“Quan trọng là thần thái và não có nếp nhăn. Lùn hay cao không phải là vấn đề. Chỉ có dở hơi mới hành xử như vậy”, T.B.S

“Ít nhất cô ấy cũng đã rất chân thật không giấu giếm hay nói dối chiều cao. Vậy mà chàng trai kia lại như thế, thật kém lịch sự”, P.U.L


Lùn không phải là cái tội, chỉ tại bạn không cao nên đôi khi bị thiệt thòi. (Ảnh minh họa)
Lùn không phải là cái tội, chỉ tại bạn không cao nên đôi khi bị thiệt thòi. (Ảnh minh họa)

Khi sự việc cô gái 1m53 này bị crush “seen” không lời hồi âm vì tiết lộ chiều cao còn chưa lắng xuống, thì mới đây, câu chuyện một cặp đôi chia tay chỉ vì chàng trai góp ý người yêu không nên mang giày thể thao với váy dài, một lần nữa khiến dân mạng không nhịn được cười.


Hình ảnh người yêu của chàng trai này khi mặc váy dài mang giày thể thao.
Hình ảnh người yêu của chàng trai này khi mặc váy dài mang giày thể thao.

Theo đó, chàng trai đã đăng tải hình người yêu với dòng chú thích đầy tâm trạng:

“Đây là người tôi các bạn ạ, mình và bạn ấy chia tay vì cái lý do là mình chê bạn ấy ăn mặc không hợp thời trang và chạy theo phong trào không đúng. Mình bảo váy dài thì đi giày kiểu giống công chúa, còn váy ngắn thì đi giày thể thao trắng mà cũng tùy nữa chứ không như bạn ấy,.đã váy dài của mấy cô có tuổi rồi mà lại đi đôi giày nam màu củ chuối. 

Mình bảo không hợp, mặc bình thường là mình thích rồi thế mà bạn ấy giận rồi đâm ra cãi nhau. Giờ chia tay 3 ngày rồi, mình buồn lắm các bạn ạ, các bạn có thấy bạn ấy ''củ chuối'' không hay do mình không có con mắt thời trang. Hay bây giờ mình xin lỗi, rồi khen bạn ấy mặc đẹp nhỉ? Mình thực sự không muốn chia tay, tính mình thẳng lắm mọi người cho mình lời khuyên”.

Bài viết nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm, rất nhiều người nhiệt tình vào cho chàng trai lời khuyên. Thực ra, chuyện cũng chẳng có gì nên chia tay chỉ vì lí do chẳng đâu vào đâu thì thật đáng tiếc.

“Nhiều người có người yêu dễ dàng quá rồi không biết trân trọng. Có thương thì mới nói như thế, vậy mà cũng giận. Mình bao năm ế mong được một lời quan tâm cũng không có đây. Chán dễ sợ!”, bình luận hài hước nhận được nhiều lượt thích của dân mạng.

“Chuyện chẳng đáng gì mà chia tay, sẽ làm lành nhanh thôi. Chứ mới vậy đã không giữ được thì sóng gió hơn nữa sao chịu được”, H.G

“Đừng có nói chuyện qua tin nhắn, cứ gặp mặt là tốt đẹp ngay á mà”, B.P

Sau tất cả, có vẻ như quan trọng là có yêu hay không chứ muốn chia tay thì chẳng thiếu lí do thì phải. Đúng kiểu cuộc sống này không gì là không thể luôn ấy nhỉ? Bạn nghĩ thế nào về hai trường hợp “đôi ngã chia li” vì lí do được nhiều người cho là “củ chuối” như trên?

(Ảnh: Internet)