"Nàng Hậu nông dân" Đỗ Thị Hà khoe nhẫn kim cương to vật vã

09/03/2021, 11:00 GMT+07:00

Từ thời điểm mới đăng quang cho tới nay, Đỗ Thị Hà nổi tiếng là người sống giản dị, hầu như không khoe đồ hiệu hay du lịch sang chảnh. Thế nhưng mới đây, hàng loạt tấm hình, đoạn story đeo nhẫn kim cương cực sang chảnh của nàng Hậu đã thu hút sự chú ý.

 
Cô nàng khoe ảnh kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng khoe ảnh kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau hơn 3 tháng đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Đỗ Thị Hà chủ yếu tập trung vào công việc, học tập và cũng không mấy mặn mà với việc khoe đồ hiệu. Không ít người còn đùa vui rằng có lẽ người đẹp đang gom tiền rồi khoe to một thể.

Mới đây, nàng Hậu bất ngờ khoe bàn tay thon thả cùng nhẫn kim cương kích thước khá lớn khiến ai nấy phải tròn mắt. Mặc dù không tiết lộ nhưng nhiều người chắc mẩm rằng món đồ này phải rất giá trị.

“Trời ơi nàng hậu cuối cùng cũng khoe đồ hiệu rồi kìa. Tôi đã bảo rồi mà người ta chỉ là im ỉm đi để chơi một quả cho lớn thôi”

“Vẫn thích cô bé ngây thơ trong sáng ngày nào hơn, giản dị như vậy đúng với bản chất em hơn là đi khoe hột xoàn”

“Không biết nói gì hơn nữa, nhưng mà đẹp nha Hà ơi”

“Thì Hoa hậu mà cũng phải sắm sửa đồ hiệu chứ. Dù giản dị nhưng vẫn phải mặc đồ đúng đẳng cấp để khẳng định mình”

 
Việc sử dụng hàng hiệu khiến nhiều người không quen mắt. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc sử dụng hàng hiệu khiến nhiều người không quen mắt. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Đỗ Thị Hà xuất hiện trong gia đình nông dân, khi còn nhỏ nhiều lần cô phải ra đồng để phụ giúp bố mẹ. Tết vừa rồi, mặc dù đã là nàng Hậu được nhiều người yêu quý nhưng Đỗ Thị Hà vẫn cực kỳ giản dị. Không chỉ nấu ăn, hái rau mà cô còn phụ bố mẹ làm việc nhà khiến cư dân mạng phải tấm tắc khen ngợi.

 
Cô giúp bố mẹ làm việc nhà dịp Tết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô giúp bố mẹ làm việc nhà dịp Tết. (Ảnh: FBNV)

Vốn đã quen thuộc với hình ảnh Đỗ Thị Hà giản dị hay còn gọi vui là "nàng Hậu nông dân" nên việc cô nàng mang nhẫn kim cương khủng tới vậy khiến fan không khỏi trầm trồ. Còn bạn nghĩ gì về hình ảnh này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại YAN nha.