Nàng giáp nếu kết hôn sẽ viên mãn bất ngờ: Dậu công thành danh toại

16/06/2020, 14:35 GMT+07:00

Theo Tử vi học, có 3 nàng giáp sau khi lấy chồng chắc chắn sẽ có một cuộc sống giàu sang, sung túc như nữ hoàng.

Không phải ai sau khi kết hôn cũng có được một cuộc sống viên mãn, sung túc. Thế nhưng có 3 nàng giáp sau lại viên mãn bất ngờ nếu kết hôn.

Sau khi kết hôn, nhất là khi qua tuổi 30, 3 con giáp sau sẽ tha hồ hưởng trọn mọi thành quả, tiền bạc công danh đều vào như nước. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

 
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)

>>> Đừng bỏ lỡ: Con giáp "hốt" nhiều lộc nhất năm 2020: Hợi an nhàn, viên mãn nhất

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp có tính cách nhân hậu, bao dung. Cũng nhờ đức tính đó mà nữ tuổi Hợi luôn được nhiều người đàn ông theo đuổi và muốn lấy làm vợ. 

Nàng tuổi Hợi nếu lấy chồng sau 30 tuổi chắc chắn sẽ có một cuộc sống viên mãn, mọi việc đầu thuận lợi, công việc lên như "diều gặp gió". Con giáp này cũng sẽ được chồng thương yêu hết mực, cuộc sống viên mãn như bà hoàng.

Hơn thế, chồng của nàng tuổi Hợi còn rất biết cách ứng xử, đối đãi tốt với gia đình nội ngoại khiến bố mẹ, người thân của Hợi vô cùng quý mến, tự hào.

Cập nhật những điều hay về con giáp trên fanpage Tử vi phong thuỷ nhé!

 
Hợi rất biết ứng xử. (Ảnh minh họa: @christopher_the_pig)
Hợi rất biết ứng xử. (Ảnh minh họa: @christopher_the_pig)

>>> Có thể bạn chưa biết: Top 4 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong năm 2020​

Tuổi Dậu

Nàng tuổi Dậu là con giáp sau khi lấy chồng chắc chắn sẽ công thành danh toại. Theo Tử vi học thì chồng chính là quý nhân của nữ tuổi Dậu, nửa kia của Dậu sẽ giúp đỡ con giáp này trong mọi việc từ sự nghiệp đến tinh thần.

Bạn có thể xem thêm về con giáp của mình và Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY nhé!

chăn nuôi, chim, chuồng
Dậu là con giáp nhanh nhẹn, chu đáo. (Ảnh minh họa: Alison Burrell)

Vốn là người có tính cách nhanh nhẹn lại chu đáo, luôn lo lắng cho gia đình đôi bên nên nữ tuổi Dậu rất được chồng tôn trọng và yêu thương. Sau khi lấy chồng, Dậu sẽ tha hồ hưởng vinh hoa phú quý. Nếu muốn cuộc đời viên mãn hơn, Dậu hãy lấy chồng sau 30 tuổi nhé.

Video xem thêm: 4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn trên con đường sự nghiệp của mình khi còn trẻ. Thế nhưng nữ tuổi Thìn lại rất giàu bản lĩnh, không ngại gian khổ, khó khăn nên đã luôn phấn đấu để vượt qua mọi thứ.

Vì sự nỗ lực của mình mà con giáp này đã giàu lên trông thấy khiến nhiều người phải kinh ngạc. Không chỉ vậy, con giáp này còn sống rất bao dung và yêu chân thành. Cũng nhờ đó mà nữ tuổi Thìn sẽ sớm tìm được một người đàn ông như ý, luôn trân trọng và yêu thương con giáp này hết mình.

              
Phụ nữ tuổi Thìn giúp chồng kiếm tiền vào như nước. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)
Thìn được chồng giúp đỡ nên công danh sự nghiệp đều sáng rực. (Ảnh minh họa: Vietnamnet)

Sau khi kết hôn, nhất là khi đã bước qua tuổi 30, nữ tuổi Thìn sẽ nhận được sự yêu thương, bao bọc từ chồng. Quý nhân của con giáp này cũng chính là người chồng của mình, tiền bạc Thìn có được là nhờ chồng giúp, công danh sự nghiệp đều nhờ sự giúp đỡ của chồng.

>>> Không thể bỏ lỡ: 12 con giáp nên kết hôn tuổi nào để được hạnh phúc cả đời?​

Những con giáp trên quả là may mắn khi sẽ có được một cuộc sống viên mãn sau kết hôn. Dù vậy, may mắn thực sự chỉ đến với những người luôn cố gắng, vì thế, bạn hãy luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống để tương lai có một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc nhé!

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Yên bề gia thất là điều mà nhiều người hằng mong muốn. Thế nhưng, trong thời buổi hiện đại này, có rất nhiều người có tư tưởng không muốn kết hôn. Trong đó, có rất nhiều bạn nữ thích việc sống một mình, không quá quan trọng chuyện chồng con nữa.

Điều này đã được một mem thắc mắc trong Cộng đồng Oh!man:

"​Tại sao con gái bây giờ càng ngày càng có xu hướng không muốn kết hôn?"...>>> XEM TIẾP CÂU TRẢ LỜI