Nàng giáp đổi đời sau khi sinh quý tử: Ngọ, Mão tài chính thịnh vượng

05/07/2020, 14:00 GMT+07:00

Sau khi kết hôn và sinh con, đặc biệt là con trai, các nàng giáp sau đây sẽ càng thêm vượng phát, gia đình hạnh phúc, tiền tài, phúc lộc ùn ùn kéo vào nhà.

Con cái chính là niềm vui của những người làm cha làm mẹ. Sự chào đời của những "thiên thần nhỏ" đôi khi cũng mang lại vận may cho cha mẹ.

Trong 12 con giáp, 3 nàng giáp dưới đây sẽ có cuộc sống sung túc hơn sau khi kết hôn và sinh con. Đặc biệt, nếu sinh được con trai thì họ sẽ càng phát tài phát lộc, sự nghiệp lên như "diều gặp gió".

    
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)

>>> Đọc thêm: Nghề nghiệp giúp con giáp trở nên giàu có: Tý nên là vận động viên

Tuổi Mão

Những cô gái cầm tinh con mèo là người có tính cách ôn hòa, nhu mì và rất hiền lành. Họ là người sống có tình cảm, trách nhiệm nên khi trở thành một người vợ, nàng tuổi Mão sẽ là người biết chăm lo, vun vén cho hạnh phúc gia đình. Cũng chính bởi thế mà hôn nhân của họ sẽ thuận lợi, ít khi phải đối mặt với sóng gió to lớn. Đặc biệt, vận phúc của các nàng tuổi Mão sẽ càng thăng hoa hơn nếu hạ sinh được quý tử.

    
Mão phù hợp làm giáo viên. (Ảnh minh họa: MSN)
Mão biết vun vén cho gia đình. (Ảnh minh họa: MSN)

Không chỉ bản thân nàng giáp sung túc hơn sau khi kết hôn, sinh con mà gia đình nàng cũng may mắn được "thơm lây", công việc thăng hoa, thêm phần xán lạn. Còn đối với gia đình chồng của nàng tuổi Mão thì sẽ thêm phú quý, tài lộc. Cuộc sống gia đình cứ vì thế mà ngày một viên mãn, thịnh vượng.

Tuổi Tỵ

Những nàng tuổi Tỵ là con giáp có bề ngoài nổi bật vì vô cùng hoạt bát, thông minh. Dù vậy, trong thân tâm, Tỵ lại là người có xu hướng hướng nội, ít khi chia sẻ tâm sự với mọi người xung quanh mà cứ chất chứa tâm sự trong mình. Thế nhưng, khi trở thành một người vợ, nữ tuổi Tỵ sẽ luôn hướng về gia đình và vun vén cho chồng con.

Nếu bạn quan tâm đến những chuyện về con giáp của mình, hãy theo dõi ngay fanpage Chuyện con giáp nhé!

bò sát, cận cảnh, con rắn
Nàng tuổi Tỵ sống rất nội tâm. (Ảnh: Pixabay)

Và cũng như Mão, cuộc sống của Tỵ sẽ thay đổi ngoạn mục sau khi kết hôn, vận khí của họ sẽ tăng cao bất ngờ nếu như họ có thể sinh được con trai. Con trai của Tỵ sau này cũng có hiếu với cha mẹ, nhờ thế mà cuộc sống gia đình của nàng Tỵ về hậu vận sẽ càng hạnh phúc, bình an.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Con giáp làm giàu nhờ óc kinh doanh: Tuất, Tỵ trực giác nhạy bén

Tuổi Ngọ

Những cô gái cầm tinh con ngựa thường mang tính cách phóng khoáng, thông minh lanh lợi và luôn hướng tới những sự hoàn mỹ. Cũng chính bởi vậy mà đôi khi Ngọ gặp phải những vất vả, áp lực do chính mình tạo ra.

bờm, chăn nuôi, cỏ
Hậu vận của Ngọ sẽ càng viên mãn nếu sinh con trai. (Ảnh: Helena Lopes)

Thế nhưng, hậu vận của con giáp này cũng sẽ nhanh chóng đổi thay khi kết hôn và sinh con, đặc biệt là con trai. Sự nghiệp của Ngọ sẽ ngày càng thăng tiến, chồng của Ngọ cũng có được công danh vững chắc.

Con trai của Ngọ sẽ giúp gia đình con giáp này có nhiều niềm vui hơn, mang lại bầu không khí tươi mới và thậm chí là mang lại cả may mắn. Cuộc sống sau khi kết hôn của Ngọ sẽ như bước sang trang mới, gia đạo ấm êm, tài chính thịnh vượng và tha hồ hưởng phúc lộc.

>>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp "giữ lửa" gia đình: Dần biết vun vén, Mão là hậu phương

Con cái là kết tinh của tình yêu giữa cha và mẹ. Có lẽ vì con cái hợp bản mệnh với cha mẹ nên các nàng giáp trên mới càng thêm phúc phần khi kết hôn và sinh con. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Xem bói bài Tây dự đoán vận mệnh- gia đạo- tài lộc TẠI ĐÂY

Để mang nặng 9 tháng 10 ngày rồi trải qua những giờ phút đau đớn để chào đón con chào đời không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng không phải ai cũng thấu hiểu được những cơn đau đẻ đó.

Trên Cộng đồng Oh!man, 1 câu hỏi so sánh về cơn đau đẻ của phụ nữ đã được đặt ra: "Giữa việc phụ nữ sinh con và đàn ông bị đá vào "chỗ đó" thì cái nào đau hơn?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI