Chỉ bằng một hành động, "nàng Cỏ" Go Hye Sun cao tay dập tan tin đồn ly hôn chồng trẻ

03/06/2019, 15:30 GMT+07:00

Năm 2015, Goo Hye SunAhn Jae Hyun cùng hợp tác trong dự án phim Bác sĩ ma cà rồng (Blood). Tuy Bác sĩ ma cà rồng không đạt được thành tích đáng mong đợi nhưng thành công lớn nhất vẫn là tác hợp cho Goo Hye Sun Ahn Jae Hyun thành một cặp đôi mới trong showbiz.

Chỉ bằng một hành động,

Cuối tháng 4 vừa qua, vợ chồng "nàng cỏ" Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun dính tin đồn trục trặc tình cảm vì nữ diễn viên bỗng xóa hàng loạt bài đăng về nhẫn cưới, ảnh đôi với chồng. 2 tháng trôi qua, cặp đôi không hề lên tiếng và cũng không đăng hình về đối phương, lẳng lặng hoạt động nghệ thuật. Chính vì vậy mà người hâm mộ vẫn vô cùng hoang mang về tình trạng mối quan hệ của Goo Hye Sun và chồng trẻ.

Chỉ bằng một hành động,

Giữa lúc này, cụ thể vào sáng nay (3/6), HB Entertainment đã tuyên bố tin tức mới: "Goo Hye Sun vừa ký hợp đồng độc quyền với công ty chúng tôi". Đáng nói, HB Entertainment lại là công ty quản lý của Ahn Jae Hyun. Hành động của Goo Hye Sun tưởng như không liên quan đến chuyện hôn nhân nhưng lại góp phần chứng minh mối quan hệ của 2 vợ chồng vẫn đang tốt đẹp. 

Chỉ bằng một hành động tưởng không liên quan, nàng cỏ Goo Hye Sun đã làm rõ tin đồn trục trặc với chồng trẻ - Ảnh 1.

Vào tháng 5/2016, vừa công khai hẹn hò chưa lâu, showbiz Hàn bất ngờ trước tin cặp đôi tuyên bố đã kết hôn. Nhưng thay vì tổ chức đám cưới theo đúng nghĩa, họ lại quyên góp tiền tổ chức đám cưới cho khoa nhi của bệnh viện Severance. Khi tuyên bố kết hôn, cặp đôi được cho là "cưới chạy bầu", "bác sĩ bảo cưới" vì họ quyết định về chung một nhà quá nhanh.

Chỉ bằng một hành động,

Nhưng rồi họ vẫn sống cuộc sống của hai người gần 3 năm mà vẫn chưa thông báo về tin vui tiếp theo. Với fan thì họ đều mong muốn Goo Hye SunAhn Jae Hyun sẽ sớm đón thêm thành viên mới trong ngôi nhà nhỏ vì cả hai đã ngoài 30, họ cũng không còn trẻ nữa.

Chỉ bằng một hành động,

Được biết, Goo Hye Sun sẽ được công ty dẫn dắt không chỉ trong lĩnh vực diễn xuất mà còn ở nhiều lĩnh vực khác, đúng như định hướng của cô hiện nay. Nhiều năm qua, Goo Hye Sun vẫn hoạt động với tư cách là diễn viên, đạo diễn, hoạ sỹ, nhà sản xuất, biên kịch...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!