"Nâng cấp" vòng một, Selena Gomez bị "trù ẻo" sẽ bị ung thư

14/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Một tài khoản trên Instagram đã để lại lời bình luận rằng mong cho Selena sẽ bị ung thư vì phẫu thuật vòng một.

Mấy ngày vừa qua, Selena Gomez đã làm cho dư luận một phen xôn xao khi xuất trên đường phố New York với vòng một hoàn toàn khác so với mọi khi. Rời khỏi nhà hàng Bedford, Selena trông rất tươi tắn và rạng rỡ trong chiếc áo sẫm màu cùng quần jean, áo khoác nhẹ và đặc biệt là hoàn toàn "thả rông" vòng một rất đẫy đà. Những bức ảnh này đã làm dấy lên nghi án cô đã hoàn tất việc "trùng tu" vòng một như thông tin mà trang HollywoodLife đã đăng tải trước đó.

Với những hình ảnh được đăng tải, bên cạnh những lời khen dành cho vóc dáng gợi cảm của Selena thì vẫn có những lời chỉ trích về việc "tu bổ" vòng một của cô. Nhiều người cho rằng đó là một việc làm nông nổi, thiếu suy nghĩ và thậm chí có người còn ước rằng Selena sẽ bị ung thư vì nâng ngực.

Một tài khoản có tên official.kerry đã đề cập đến Selena"Tôi xin lỗi nhưng bạn thật chẳng ra gì và bạn không thể hát với cái giọng khủng khiếp như vậy. Những bài hát của bạn như đống rác và hoàn toàn được chỉnh sửa. Bạn thật giả tạo và đã đi phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần trên gương mặt và cả ngực của mình. Tôi xinh đẹp hơn bạn rất nhiều, Selena. Bạn đang tự giết mình bằng căn bệnh ung thư, người hâm mộ của bạn đang rất phẫn nộ".

Trước những lời chỉ trích quá quắt, Selena đã lên tiếng đáp trả: "Bình luận của bạn về ung thư thật quá đáng. Làm sao mà một cô gái trẻ như bạn có thể khó chịu như vậy. Bạn có thể không thích ai đó nhưng cầu mong cho điều gì không may sẽ xảy đến thì chẳng hay ho. Bạn không thể lấy được trái tim ai bằng cách này. Tin tôi đi. Nên khó khăn với bản thân mình hơn, hãy là một người phụ nữ tuyệt vời. Bạn rất xinh đẹp mà".

Sau đó, Selena cũng đã chụp lại phản ứng của mình và chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo chú thích: "Thật lòng, tôi không nói quá nhiều vì nó sẽ tự động lãng quên mà thôi".