SỐC: "Thiên thần lai" - Nancy (MOMOLAND) bất ngờ bị lộ ảnh "hẹn hò" đêm với Eric và Q (The Boyz)

15:00 08/06/2019

Khuya ngày 7/6, một nhân vật bí ẩn được cho là sasaeng đã tung những bức ảnh không mấy đẹp đẽ về các idol nam vì họ khẳng định trong căn phòng mà các idol nam đang ngồi họ đã hút thuốc và đi uống rượu cùng nhau trong một quán pub. Sau khi rời quán cả 3 đã tiếp tục một chầu tiếp theo tại địa điểm khác.

SỐC:

Trong nội dung bài viết của người này đăng tải đã cho rằng thành viên Changmin (tên thật của thành viên Q nhóm The Boyz đã thản nhiên hút thuốc và đi đến chỗ chơi tăng 2 trên một chiếc xe màu trắng. Bên cạnh đó tài khoản này cũng viết thêm khiến cộng đồng người hâm mộ hoang mang: "Changmin chắc lo lắng lắm nhỉ vì không nắm được tay MOMOLAND Nancy?”.

SỐC:

Chỉ một ngày sau đó, The Boyz Q đã đứng lên xin lỗi tất cả các fan hâm mộ trong buổi fansign: “Dù lý do là gì, sự thật là tôi đã không thể cho các bạn thấy hình tượng tốt đẹp của bản thân và khiến mọi người thất vọng... Tôi xin lỗi".

SỐC:

Điều mà khiến cư dân mạng bùng nổ tức giận đặc biệt là fan The Boyz chính là ngoài việc các nam idol đã có những hành động không hay như hút thuốc, uống rượu thì việc hẹn hò với idol nữ khác là không thể chấp nhận. Và đặc biệt thành viên được công bố bức ảnh đi chơi chung với 2 thành viên The BoyzNancy. Tuy nhiên, sự việc này cũng gây nhiều tranh cãi, một số người cho rằng đây điều là lỗi của sasaeng fan khi luôn bám đuôi thần tượng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ:

SỐC:

SỐC:

- "Cứ lần nào đi uống rượu là phải đưa ra phản hồi hay sao? Công ty nghĩ gì khi các thành viên bị chụp trộm như thế...”
- “Ủa bình thường mà, sao phải xin lỗi làm to chuyện ra?” 
- “Họ thậm chí không phải trẻ vị thành niên, sao không thể uống rượu được chứ... Lũ rình rập đúng là mấy con điên.”

SỐC:


Gần đây, Nancy luôn là tâm điểm của sự chỉ trích của Knet chỉ tại cân nặng lên xuống thất thường của cô nàng, nhiều bình luận khiếm nhã ảnh hưởng rất nhiều đến nữ thần tượng. Tuy nhiên, sau sự việc này có lẽ Nancy sẽ càng bị công kích bởi nữ thần tượng sinh năm 2000 vừa gia nhập làng giải trí không lâu, điều này sẽ khiến cô nàng mất đi hình ảnh trong sáng trong mắt nhiều fan boy.

Ảnh: Tổng Hợp (Nguồn: All Kpop)

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!