Nancy khiến fan bất ngờ khi gọi Jennie là "nữ hoàng" sau khi liếc xéo

15:40 08/06/2020

Sau sự cố liếc xéo trên sân khấu của Nancy (Momoland) với BLACKPINK đến nay người hâm mộ vẫn chưa quên được, hình ảnh này cho thấy sự bất hoà của Nancy đối với nhóm nhạc nữ nhà YG.

Nhưng khoảng 2 năm sau đó, nhiều người mới biết được sự thật là Nancy là "fan cứng" của Jennie mà chưa từng công bố.

 
Nancy bày tỏ tình cảm với Jennie (Ảnh: Fansite).
Nancy bày tỏ tình cảm với Jennie (Ảnh: Fansite).

>>>Xem thêm: Đối mặt với những lời chê bai, Nancy giảm cân và "lột xác" ngoạn mục​

Nancy gọi Jennie là nữ hoàng, tiết lộ rất thích

Trong livestream mới nhất của Ahin và Nancy (Momoland) cả hai đã tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị cùng với người hâm mộ, nhất là màn bật mí bí mật của Nancy với người hâm mộ khi "rơi vào lưới tình" với một người nổi tiếng khác.

 
Đoạn livestream tiết lộ bí mật Nancy rất thích Jennie (Ảnh: chụp màn hình).
Đoạn livestream tiết lộ bí mật Nancy rất thích Jennie (Ảnh: chụp màn hình).

Đầu tiên Ahin chia sẻ rằng Nancy rất thích Jennie của BLACKPINK, đây được xem là một câu chuyện bí mật của cô nàng. Mỗi khi nhắc đến Jennie thì phản ứng của Nancy vô cùng đáng yêu, hình ảnh này khiến cho người khác thấy rằng cô ấy như "rơi vào lưới tình" của Jennie.

 
Em út Momolamd gọi Jennie là nữ hoàng (Ảnh: Fansite).
Em út Momolamd gọi Jennie là nữ hoàng (Ảnh: Fansite).

Sau khi Ahin nhắc về Jennie, Nancy cũng không tiếc lời khen ngợi và nói rằng "Cô ấy là nữ hoàng" (nói về Jennie). Ngoài những chia sẻ này khán giả còn biết thêm Ahin cũng rất thích Rosé. Cả Nancy và Ahin đều đã nghe Sour Candy (ca khúc với sự hợp tác của BLACKPINK và Lady Gaga) họ cảm thấy rất tuyệt.

>>>Có thể bạn quan tâm: Nancy bị chỉ trích vì khoe vòng 1 phản cảm trên trang cá nhân

Nancy từng dính “phốt" không ưa đàn chị

Bí mật được tiết lộ của Nancy khiến nhiều người thật sự bất ngờ, bởi vì ai cũng biết rằng Nancy từng có "phốt" lớn với BLACKPINK, cô nàng được cho là không tôn trọng tiền bối khi liếc xéo nhóm nhạc này trên chương trình âm nhạc vào năm 2018.

 
Nancy từng dính "phốt" liếc xéo đàn chị (Ảnh: chụp màn hình).
Nancy từng dính "phốt" liếc xéo đàn chị (Ảnh: chụp màn hình).

Có 2 nguyên nhân lớn người hâm mộ cho rằng trước đó Nancy dính "phốt" không ưa đàn chị nhưng giờ lại thích. Đầu tiên có thể là do ánh nhìn của Nancy hơi sắc và việc quá chú ý vào một người với hướng nghiêng sẽ thành liếc xéo, chứ thật ra cô nàng rất thích Jennie ngay thời điểm đó.

 
Cô nàng cũng giải thích rằng gương mặt khi bần thần cũng giống đang nổi cáu (Ảnh: chụp màn hình).
Cô nàng cũng giải thích rằng gương mặt khi bần thần cũng giống đang nổi cáu (Ảnh: chụp màn hình).

Thứ hai, vì "không ưa" nên cứ quan tâm người đó như thế nào muốn biết họ hiện tại đã là được những gì dần dần cô nàng trở thành "fan cứng" của Jennie lúc nào không hay.

Giả thuyết nào cũng có thể xảy ra tuy nhiên tình cảm của Nancy dành cho Jennie ở trong trường hợp nào cũng là thật, do đó người hâm mộ cả hai nhóm đã có thể hoà bình tại đây.

>>>Bài viết liên quan: Nancy và những kiểu chụp ảnh khó hiểu thời gian gần đây

Ảnh: Tổng Hợp

Nancy lên tiếng giải thích về những ánh mắt bất kính trước tiền bối

Sau thời gian dài bị nhiều chỉ trích về việc có thái độ không hay trước các tiền bối, Nancy đã chính thức có câu trả lời cho người hâm mộ về hình ảnh này.

Cô nàng cho biết: "Tôi thường nghe mọi người nói là thái độ của tôi rất khác mỗi khi tôi thay đổi biểu cảm gương mặt. Nhiều khi tôi chỉ ngồi bần thần, chẳng suy nghĩ gì cả nhưng mọi người vẫn hỏi: Em đang nổi cáu à Nancy?".

Với câu nói này, cô nàng muốn khẳng định rằng những thái độ trên là do cơ mặt chứ không hề có suy nghĩ ác cảm với bất kỳ ai.