Không thể giảm cân thành công, Nancy bị cho ra rìa trong teaser mới của MOMOLAND?

19/03/2019, 09:30 GMT+07:00

Dù là visual trong nhóm thế nhưng trong teaser mới nhất, thành viên đứng ở vị trí trung tâm chẳng phải "thiên thần lai" Nancy.

Sau khi tung ra loạt ảnh nhá hàng cho album mới, vào ngày 18 tháng 3, MLD Entertainment, công ty quản lý của MOMOLAND đã tung teaser cho mini album thứ 5 sắp tới của nhóm. Được biết, mini album lần này của MOMOLAND mang tên Show Me và được phát hành vào ngày 20 tháng 3 tới đây.


Mini album thứ 5 của MOMOLAND sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3.
Mini album thứ 5 của MOMOLAND sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 3.

Teaser chỉ kéo dài vài giây ngắn ngủi nhưng cũng đủ để netizen nhận ra giai điệu ca khúc lần này của MOMOLAND khá bắt tai, đặc biệt là không đi theo phong cách sôi động quen thuộc như Bboom Bboom hay BBAM trước đó. Bỏ qua phần âm nhạc, netizen bàn luận nhiều hơn về đội hình xuất hiện của MOMOLAND trong teaser vừa mới phát hành.

Không thể giảm cân thành công, Nancy bị cho ra rìa trong teaser mới của MOMOLAND?


Teaser comeback của MOMOLAND.

Sau khi xem qua teaser của MOMOLAND, nhiều người không khỏi bất ngờ về vị trí trung tâm của nhóm. Thay vì để Nancy là visual của nhóm đứng ở chính giữa thì lần này, cô út bất ngờ bị cho "ra rìa" và nhường vị trí này lại cho JooE.

Không ít người hâm mộ cảm thấy khó hiểu cách sắp xếp đội hình này của MLD Entertainment bởi cả nhan sắc lẫn thần thái của JooE đều không bùng nổ bằng Nancy hay Yeonwoo. Vì vậy, việc xếp JooE ở vị trí này có vẻ như chưa thực sự thích hợp. 


Nancy đứng ngoài cùng bên phải trong khi JooE đứng vị trí chính giữa.
Nancy đứng ngoài cùng bên phải trong khi JooE đứng vị trí chính giữa.

Tuy nhiên, một bộ phận netizen nhận xét rằng có lẽ do Nancy giảm cân chưa thành công nên mới bị cho "ra rìa" như thế. Thời gian gần đây, cô nàng liên tục vì netizen mỉa mai vì thân hình ngày càng mũm mĩm và nhưng nhất định không chịu giảm cân, bằng chứng là trong lần xuất hiện tại giải K-League mới đây, thân hình Nancy vẫn lộ rõ sự thừa cân, ba vòng gần như không có sự khác biệt.

Nhớ lại hình ảnh nhá hàng của Nancy, netizen cảm thấy như bị ăn quả lừa khi tưởng rằng cô nàng đã giảm cân thành công nên mới dám hở bạo đến như thế. Tuy nhiên, xem qua đoạn teaser, nhiều người khẳng định chắc nịch, Nancy vẫn cứ y nguyên như đợt quảng bá BAAM mà thôi.

Phải chăng đây chính là lý do công ty quản lý của MOMOLAND quyết định để JooE đứng ở vị trí trung tâm thay vì "thiên thần lai" Nancy như trong các sản phẩm trước đó của nhóm.   


Ảnh nhá hàng của Nancy.
Ảnh nhá hàng của Nancy.

Phản ứng trái chiều của netizen về teaser mới nhất của MOMOLAND:

- Thật chứ khúc cuối phải chi để cho Yeonwoo hay Nancy thì đúng là đẹp luôn, để JooE tụt mood quá.

- Nancy, Yeonwoo với Jane xinh vậy mà không được đứng giữa, cho JooE vào làm gì.

- Nancy trên poster trông xinh thế mà khi vào video mới phát hiện là mẻ vẫn chưa giảm cân.

- Nancy thì đẹp đấy nhưng mà lại bị cho ra rìa rồi, chắc giảm cân chưa thành công đây mà.

- Wow ảnh nhá hàng của Nancy quyến rũ thế cơ mà ai dè vô MV khác hẳn.

Thời gian gần đây, Nancy liên tục đối mặt với nhiều chỉ trích của netizen chỉ vì tăng cân, mũm mĩm hơn so với bình thường. Tuy nhiên, dù trước đây hay bây giờ, "thiên thần lai" Nancy vẫn đẹp xuất sắc. Đây chỉ là một phần của teaser thế nên các fan cũng không nên lo lắng quá chỉ vì Nancy không được đứng ở vị trí trung tâm như mọi khi nhé! Biết đâu được trong MV hoàn chỉnh, cô nàng lại chiếm cả spotlight của hội chị em nhờ nhan sắc thì sao?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!