Chỉ vì hành động vô tình này mà Nancy (MOMOLAND) bị netizen "gạch đá" chỉ trích là vô lễ với Heechul

04/08/2018, 13:05 GMT+07:00

Trong chương trình Super TV 2, Nancy đã có hành động đánh vào tay Heechul khi cô bị nam thần tượng bất ngờ lôi kéo khiến fan Kpop bùng nổ tranh cãi.

Vào ngày 02/08 vừa qua, nhóm MOMOLAND đã trở thành khách mời của show Super TV 2 do Super Junior dẫn dắt. Đây là show giải trí hài hước do nhà đài tvN đầu tư và đã bước sang mùa thứ 2 với rating ấn tượng.

Tại chương trình, các thành viên Super Junior đã có những màn săm soi, điều tra khả năng đặc biệt của các khách mời tham gia chương trình. Trong tiết mục khoe tài lẻ, Nancy đã ghi rằng cô nàng có thể tạo ra động đất khi liên tục đung đưa đồng tử trong mắt, ngay lập tức các thành viên SuJu đã vây quanh Nancy khiến nữ thần tượng giật mình sợ hãi. Khi Heechul kéo tay Nancy ra giữa trung tâm khu vực ghi hình sân khấu, nữ thần tượng đã hốt hoảng và đánh vào tay Heechul khiến anh buông tay cô ra.


Nancy đánh vào tay Heechul khi nam thần tượng bất ngờ kéo tay cô nàng
Nancy đánh vào tay Heechul khi nam thần tượng bất ngờ kéo tay cô nàng

Ngay sau hành động này, nhiều cư dân mạng vẫn chỉ trích cho rằng Nancy có thái độ vô lễ với Heechul khi dám tát vào tay người tiền bối người lớn hơn cô nàng gần 20 tuổi. Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến khác cho rằng đây chỉ là hành động giật mình do hoảng sợ bất ngờ của Nancy và Heechul vẫn vui vẻ không hề bị thương sau cú đánh bất ngờ trên. Cách đây ít lâu, Nancy cũng bị chỉ trích đã có hành động lườm nguýt Black Pink trên sân khấu.Theo bạn, những ý kiến chỉ trích trên có phải là đã quá khắt khe với Nancy và thật sự cô nàng có thiếu tôn trọng đàn anh trong sự việc này?


Hàng loạt netizen quốc tế lên tiếng chỉ trích Nancy đã có hành động vô lễ với tiền bối
Hàng loạt netizen quốc tế lên tiếng chỉ trích Nancy đã có hành động vô lễ với tiền bối