nạn nhân

NẠN NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Vợ nạn nhân vụ sạt lở Rào Trăng 3 bị lừa được hoàn trả 100 triệu đồng

Vợ nạn nhân vụ sạt lở Rào Trăng 3 bị lừa được hoàn trả 100 triệu đồng

Xã hội

Sau khi bị kẻ xấu lừa chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền hỗ trợ, chị L.T.T.T đã được công an tỉnh Đắk Nông trao trả lại số tiền trên.

Sạt lở ở Trà Leng: 500 người chạy đua với mưa lớn để tìm nạn nhân

Xã hội

Khu vực sạt lở Trà Leng từ đêm ngày 30/10 đến 31/10 liên tục xuất hiện mưa lớn, khiến khoảng 500 người của đội cứu hộ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 trận sạt lở đất ở xã Trà Mai

Xã hội

Trong chiều tối ngày 29/10, tại địa bàn xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Quảng Nam đã tiếp tục xảy ra trận sạt lở đất nặng.

Xe khách chở 10 người trong đoàn cứu trợ vùng lũ bị lật

Xã hội

Sau khi tham gia công tác cứu trợ bà con vùng lũ, chiếc xe khách chở 10 người trong đoàn từ thiện bị lật, 1 người bị thương phải nhập viện.

Đã bắt được kẻ lừa đảo 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Xã hội

Sau 3 ngày truy tìm, cuối cùng lực lượng chức năng cũng đã bắt được đối tượng lừa đảo và chiếm đoạt 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3.

Xuất hiện nhiều tài khoản giả kêu gọi ủng hộ vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Cộng đồng mạng

“Thật không hiểu những người này nghĩ gì khi lợi dụng hoàn cảnh khó khăn của người khác để trục lợi, hành động này đáng bị lên án”, một bình luận của CĐM.

Góa phụ Rào Trăng 3 được tạm ứng 100 triệu đồng sau khi bị kẻ xấu lừa

Xã hội

Sau khi biết được thông tin vợ của nạn nhân ở thuỷ điện Rào Trăng 3 bị lừa 100 triệu đồng, ngân hàng đã tạm ứng lại cho chị số tiền trên.

Gần 800 cuộc gọi lừa đảo hàng nghìn tỷ đồng chỉ trong vòng 6 tháng

Pháp Đình

Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2020, cơ quan chức năng trên toàn quốc đã ghi nhận có đến 776 vụ người dân bị lừa đảo tiền qua các cuộc gọi.

2 người mắc kẹt trong xe tải bị lật được hàng chục cảnh sát giải cứu

Xã hội

Khi đang đổ đèo Chiềng Đông (Sơn La), xe tải bất ngờ mất thế lao vào ta-luy rồi lật nghiêng, 2 người bị mắc kẹt bên trong cabin xe.

Thừa Thiên Huế: Có thêm 2 trường hợp qua đời do bão số 5

Xã hội

Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có báo cáo mới nhất về số trường hợp thương vong do bão số 5 gây ra.

Xem thêm