nạn nhân

NẠN NHÂN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nạn nhân trong vụ cháy nhà trên phố Tôn Đức Thắng không còn nguyên vẹn

Nạn nhân trong vụ cháy nhà trên phố Tôn Đức Thắng không còn nguyên vẹn

Xã hội

Vụ cháy ngôi nhà số 311 trên Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội đã khiến 4 người không qua khỏi, trong đó một phụ nữ đang mang thai.

Lời kể của người thoát nạn ở chuyến xe định mệnh làm 7 người qua đời

Xã hội

May mắn thoát nạn ở chuyến xe định mệnh làm 7 người qua đời song chị T vẫn không khỏi đau lòng vì mẹ mình có mặt trên chuyến xe đó.

TP.HCM: 2 nữ sinh viên thoát nạn nhờ tiếng đập cửa của tài xế

Xã hội

Nhờ có tiếng đập cửa của tài xế xe công nghệ và tiếng hô hoán của người dân mà 2 nữ sinh viên bên trong căn nhà bị cháy đã thoát nạn.

Rơi máy bay ở Indonesia: Xác định danh tính nạn nhân đầu tiên

Xã hội

Nam tiếp viên 29 tuổi có tên trong danh sách phi hành đoàn phục vụ hành khách trên chuyến bay SJ182 đã được xác định là nạn nhân đầu tiên trong vụ rơi máy bay.

Rơi thang thi công 3 người qua đời: Nỗi đau của những đứa trẻ mất cha

Xã hội

Tiếng khóc, tiếng nói lạc giọng của những đứa trẻ bỗng dưng mất cha khiến người đến thăm viếng nạn nhân vô cùng đau lòng.

Vợ nạn nhân vụ sạt lở Rào Trăng 3 bị lừa được hoàn trả 100 triệu đồng

Xã hội

Sau khi bị kẻ xấu lừa chiếm đoạt 100 triệu đồng tiền hỗ trợ, chị L.T.T.T đã được công an tỉnh Đắk Nông trao trả lại số tiền trên.

Sạt lở ở Trà Leng: 500 người chạy đua với mưa lớn để tìm nạn nhân

Xã hội

Khu vực sạt lở Trà Leng từ đêm ngày 30/10 đến 31/10 liên tục xuất hiện mưa lớn, khiến khoảng 500 người của đội cứu hộ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm.

Quảng Nam ghi nhận thêm 1 trận sạt lở đất ở xã Trà Mai

Xã hội

Trong chiều tối ngày 29/10, tại địa bàn xã Trà Mai, huyện Nam Trà My, Quảng Nam đã tiếp tục xảy ra trận sạt lở đất nặng.

Xe khách chở 10 người trong đoàn cứu trợ vùng lũ bị lật

Xã hội

Sau khi tham gia công tác cứu trợ bà con vùng lũ, chiếc xe khách chở 10 người trong đoàn từ thiện bị lật, 1 người bị thương phải nhập viện.

Đã bắt được kẻ lừa đảo 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3

Xã hội

Sau 3 ngày truy tìm, cuối cùng lực lượng chức năng cũng đã bắt được đối tượng lừa đảo và chiếm đoạt 100 triệu đồng của vợ nạn nhân Rào Trăng 3.

Xem thêm