Cô gái đáng thương mất tích khi đi giao gà chiều 30 Tết hiện là sinh viên, chăm chỉ giúp mẹ bán hàng

07/02/2019, 23:50 GMT+07:00

Tại thời điểm được phát hiện, thi thể của cô gái trẻ ở trong trạng thái không mặc quần dài, trên người chỉ có quần lót cùng chiếc áo thu đông màu nâu.

Cho tới chiều tối ngày 7/2 (tức mùng 3 Tết), cơ quan chức năng huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vẫn đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan vào cuộc điều tra nguyên nhân cái chết của cô gái trẻ tên Cao Thị Mỹ Duyên. 

Theo các thông tin đã đưa thì Duyên bị mất tích vào chiều muộn ngày 30 Tết, khi cô đi giao gà giúp cho mẹ. Cho tới trưa mùng 3 Tết, người dân đã phát hiện ra thi thể của cô gái trẻ sau 4 ngày nỗ lực tìm kiếm khắp nơi của gia đình. Thi thể của Duyên hiện đã được cảnh sát bàn giao cho gia đình để đem về lo hậu sự.

Được biết, Duyên hiện đang là sinh viên theo học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Vừa qua, Duyên được nghỉ và về quê chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cùng với gia đình. Trong thời gian được nghỉ, cô sinh viên đều ở nhà để phụ giúp mẹ bán hàng hóa cũng như gà ở chợ.


Nạn nhân xấu số năm nay mới chỉ là cô sinh viên Đại học
Nạn nhân xấu số năm nay mới chỉ là cô sinh viên Đại học

Chiều 6/2, người dân phát hiện một chiếc xe máy, được cho là của Duyên dùng để chở gà dựng trên đường tại khu vực Đội 18, xã Noong Luống cách nhà khoảng hơn 20 km. Tới trưa ngày hôm sau (tức 7/2) thì thi thể của cô gái xấu số được phát hiện tại một căn nhà cấp 4 bị bỏ hoang tại Đội 11, xã Thanh Nưa, cách nhà Duyên khoảng 7 km.

Tại thời điểm được phát hiện, thi thể của cô gái trẻ ở trong trạng thái không mặc quần dài, trên người chỉ có quần lót cùng chiếc áo thu đông màu nâu. Phần đầu của cô gái bị mũ bảo hiểm trùm lên, che mất nửa khuôn mặt. Theo một nguồn tin được đăng tải thì cơ quan chức năng hiện vẫn đang tiến hành điều tra, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về việc bắt giữ thủ phạm.


Gia đình Duyên sau đó đã được cảnh sát liên hệ để đưa thi thể nạn nhân về mai táng
Gia đình Duyên sau đó đã được cảnh sát liên hệ để đưa thi thể nạn nhân về mai táng

Được biết trước đó vào khoảng 18h ngày 4/2 (tức chiều 30 Tết), Duyên giúp mẹ đi giao gà cho khách. Cho tới tận khuya vẫn không thấy con mình quay về nhà, người thân trong gia đình cô gái đã bảo nhau đi tìm nhưng vẫn không có tung tích của Duyên

Lãnh đạo UBND xã Thanh Hưng cho biết gia đình cô sinh viên xấu số thuộc diện kinh tế ổn định tại địa phương. Trước khi mất tích, gia đình không hề thấy Duyên có biểu hiện gì bất thường cũng như không nảy sinh mâu thuẫn với ai.

Nguồn: Tổng hợp

YAN NEWS kính chúc quý độc giả một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và như ý cát tường.