Nạn nhân trong vụ đánh người ở cây ATM đã đồng ý hòa giải

13/10/2019, 14:05 GMT+07:00

Sự việc xảy ra vào sáng 12/10, tại một cây ATM trên địa bàn quận Thanh Xuân - Hà Nội, một người đàn ông cao lớn đã không ngần ngại chen ngang hàng để rút tiền cho nhanh, mặc kệ đằng sau còn 5 người nữa đang đợi tới lượt. Khi bị một người phụ nữ nhắc nhở, anh ta đã lao thẳng tới chửi và đánh người không thương tiếc, thậm chí còn lớn tiếng quát: “Có biết tao là ai không?”. Đoan clip ghi lại toàn bộ sự việc đã gây xôn xao mạng xã hội, ngay sau đó cơ quan Công an vào cuộc và xác minh đối tượng hành hung.

 
Vụ việc đang gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Internet)
Vụ việc đang gây xôn xao dư luận. (Ảnh: Internet)

Đối tượng đã trình diện tại cơ quan Công an và lên tiếng xin lỗi

Theo thông tin từ báo Tuổi Trẻ, sáng 13/10, lãnh đạo Công an phường Khương Trung đã xác định được danh tính và tiến hành triệu tập người đàn ông vừa gây mất trật tự an ninh trên địa bàn. Được biết, đối tượng có tên là Đào Quang T., hiện đang sinh sống tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại trụ sở Công an, anh T. đã nhận lỗi sai của mình khi đánh người chỉ vì lời nhắc nhở xếp hàng. Đồng thời lên tiếng xin lỗi nạn nhân và mong được hòa giải chứ không muốn làm to chuyện. Anh T. thừa nhận mình đã quá nóng nảy và không kiểm soát được hành vi nên đã đánh người và có lời lẽ thô tục. Bản thân anh sẽ bồi thường tiền sửa điện thoại và viện phí cho nạn nhân.

 
Cơ quan Công an đã xác định được danh tính nạn nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Cơ quan Công an đã xác định được danh tính nạn nhân. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Rút 500k sắm đồ cho con khai giảng, vợ trẻ bị chồng mắng té tát

Gia đình nạn nhân đồng ý hòa giải

Trong buổi sáng cùng ngày, chị L. (người phụ nữ bị đánh) cũng được mời tới cơ quan Công an để giải quyết vụ việc. Khi được anh T. xin lỗi và mong muốn hòa giải, gia đình chị L. đã đồng ý không làm lớn chuyện. Cả hai đều đồng thuận, thống nhất với nội dung vụ việc đã xảy ra. Chị L. cho biết, chị muốn giải quyết nhẹ nhàng, một phần cũng vì thương vợ con của anh T. và không muốn vì chồng mà cuộc sống của vợ con bị ảnh hưởng.

 
Người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM đã trình diện công an, xin được hòa giải. (Ảnh: Hóng Page)
Người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM đã trình diện công an, xin được hòa giải. (Ảnh: Hóng Page)

Cũng theo thông tin điều tra, cơ quan Công an bác bỏ thông tin trên mạng xã hội cho rằng anh T. từng có tiền án, tiền sự trước khi gây ra sự việc này. Hiện, cơ quan chức năng đã hoàn thiện hồ sơ vụ việc và chuyển lên công an quận Thanh Xuân tiếp tục giải quyết.

>> Xem thêm: Nhóm côn đồ hành hung người đàn ông bán cá viên chiên quỳ xin lỗi

Dân tình vẫn không ngừng lên tiếng chỉ trích hành động của người đàn ông này  

Đoạn clip được truyền tay nhau khắp mạng xã hội với những ý kiến trái chiều, mà đa số là chỉ trích hành vi đánh phụ nữ tại nơi công cộng của một người đàn ông khá cao lớn. Dù sau đó, anh đã lên tiếng xin lỗi cũng như mong muốn được hòa giải, nhưng phía cư dân mạng có vẻ như vẫn “chưa yên lòng”. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ, anh ta đáng bị trừng trị theo đúng quy định của pháp luật.

Nạn nhân trong vụ đánh người ở cây ATM đã đồng ý hòa giải

 
Hàng ngàn ý kiến tiếp tục chỉ trích của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Hàng ngàn ý kiến tiếp tục chỉ trích của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hàng xóm của lái xe đánh người phụ nữ: "Mọi người rất phẫn nộ nhưng không ai dám làm gì"

Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận, với hàng ngàn ý kiến khác nhau. Đối tượng hành hung đã xin lỗi, gia đình nạn nhân cũng đã chấp nhận hòa giải, nhưng dường như phía dư luận thì vẫn chưa “nguôi ngoai”. Theo bạn, hành vi ấy có nên được tha thứ? Hãy bày tỏ quan điểm của mình nhé!

Thông tin từ: Tuổi Trẻ/ Tổng hợp

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Nhóm thanh niên hành hung tới tấp người đàn ông lớn tuổi vì nghi lấy trộm điện thoại

Đoạn clip được đăng tải ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên trẻ đã bắt người đàn ông đáng tuổi cha chú mình quỳ xuống và hành hung khiến dư luận xôn xao và chỉ trích không ngừng. Nguyên nhân là bởi đám thanh niên này nghi ngờ người đàn ông đã lấy trộm điện thoại mà không chịu thừa nhận. Được biết nạn nhân làm nghề bán cá viên chiên, đã ngoài 50 tuổi, còn đối tượng hành hùng là nhóm thanh niên chỉ tầm ngoài 20 tuổi. Chưa rõ sự việc ra sao nhưng họ đã không ngừng lao vào chửi mắng và đánh đập dã man người đàn ông mà họ cho rằng chính là thủ phạm lấy trộm điện thoại.

> > Xem thêm TẠI ĐÂY