Nam Vương Hong Kong "đắt show" khi rời bỏ TVB

20:00 24/09/2014

Sau 9 năm làm việc cho TVB, cuối cùng nam vương Cao Quân Hiền cũng dứt khoát rời khỏi đài này sau khi nhận ra thái độ lạnh lùng của ban điều hành cấp cao với mình.

Cao Quân Hiền

Dù khá tiếc nuối vì đã gắn bó với TVB được 9 năm, nhưng Cao Quân Hiền vẫn quyết định dứt khoát ra đi vì bây giờ chính là thời điểm thích hợp để bản thân anh tìm đường ra và tìm thấy tương lai vững chắc hơn thay vì tiếp tục phụ thuộc vào TVB và lụi tàn dần. Ra đi vì không hài lòng với cách làm việc của TVB nhưng Cao Quân Hiền vẫn tỏ ra biết ơn đài cũ vì đã trao cơ hội gia nhập ngành giải trí cho mình.

Cao Quân Hiền

Chiều hôm nay, Cao Quân Hiền đã nhận lời phỏng vấn của báo giới sau gần 1 tháng quay lại với thân phận tự do. Anh chia sẻ hiện tại mình đã có rất nhiều hướng để phát triển. Chàng nam vương cũng tiết lộ hôm nay anh đã gặp mặt một vị đạo diễn để bàn đến việc tham gia phim điện ảnh ở đại lục. Tháng 11 tới anh sẽ giúp đỡ một đài khác để thực hiện chương trình du lịch và đang trong quá trình đàm phán với nowTV.

Cao Quân Hiền

Đặc biệt là đài ATV cũng gia nhập vào cuộc chiến mời chào Cao Quân Hiền khi muốn anh trở thành giám khảo của cuộc thi Nam vương châu Á. Tuy nhiên Cao Quân Hiền cảm thấy bản thân mình không đủ kinh nghiệm và danh tiếng để đảm nhiệm vị trí này nên đã từ chối.

Cao Quân Hiền

Dù đã gần 1 tháng không làm việc nhưng thu nhập của Cao Quân Hiền vẫn không thay đổi là bao so với trước đây. Anh chia sẻ: "Tháng này tôi dành 70% thời gian làm việc và không nhận lời phỏng vấn. Dù thời gian này là để tìm việc nhưng thu nhập cũng không kém là bao. Tôi hy vọng có thể lựa chọn công việc kỹ càng chứ không muốn cái gì cũng gật đầu". Cao Quân Hiền chia sẻ hiện tại anh đang muốn tấn công thị trường đại lục dù đã có rất nhiều công ty ở Hong Kong liên hệ với mình.