Nam vương Cao Xuân Tài đọc sách, tập thể hình trong khu cách ly ở KTX

25/03/2020, 11:50 GMT+07:00

Những ngày qua, thông tin về dịch bệnh Covid-19 đều xuất hiện trên khắp các diễn đàn, ở mọi phương tiện truyền thông đại chúng với mong muốn người dân ý thức cao.

Bên cạnh đó, những cá nhân có chuyến bay từ nước ngoài hay vùng dịch về cũng đều bị đưa đi cách ly 14 ngày. Bất kể người đó là ai và phải nghiêm túc thực hiện quy định.

 
Nam vương Cao Xuân Tài trở về từ Myanmar và đang đi cách ly tập trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam vương Cao Xuân Tài trở về từ Myanmar và đang đi cách ly tập trung. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Tân nam vương Cao Xuân Tài quỳ gối tặng hoa cho ba mẹ khiến nhiều người không khỏi xúc động

Cao Xuân Tài giữ tinh thần vui vẻ khi cách ly

Trên trang cá nhân, nam vương quốc tế thường xuyên đăng tải dòng trạng thái khá dài nói đến tâm trạng của mình trong những ngày ở yên tại ký túc xá. Cao Xuân Tài cho biết mọi thứ đã dần quen và một lòng nghiêm túc đẩy lùi dịch bệnh.

Cụ thể, anh viết: "Ngày thứ 5 ở khu cách ly. Đó là điều Tài muốn nói nhất. Tình hình ở đây đang dần ổn định, mọi người cũng dần có ý thức hơn, xe đưa người từ sân bay về cũng thưa hơn, ký túc xá (khu cách ly) nơi Tài ở cũng dần đầy. Ngoài ra những nhu yếu phẩm, việc kiểm tra thân nhiệt ngày càng đầy đủ và đúng giờ. Nhân viên y tế và dân quân mỗi người mỗi việc thay nhau chạy đôn đả kèm 1 câu “anh chị thông cảm” 2 câu “anh chị vui lòng”...."

 
Anh ra ban công đọc sách, giữ tinh thần vui vẻ trong những ngày này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh ra ban công đọc sách, giữ tinh thần vui vẻ trong những ngày này. (Ảnh: FBNV)

 
Quầy tạp hoá mini với những đồ dùng và thức ăn cần thiết của anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quầy tạp hoá mini với những đồ dùng và thức ăn cần thiết của anh. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Nam vương Cao Xuân Tài lần đầu tiên đi sự kiện sau đăng quang​

Cao Xuân Tài tập thể thao ở ký túc xá

Trong những ngày ở đây, ngoài việc sống chậm lại thì anh cũng bắt đầu tập thể thao, đọc sách để nhanh qua thời gian. Cao Xuân Tài cảm thấy hài lòng với cách đối đãi của cơ quan y tế cũng như một lòng tin tưởng những quyết định từ cơ quan chức năng.

 
Anh vui vẻ cùng Á vương Tạ Công Phát nâng cao sức khoẻ tại đây. (Ảnh: Tạ Công Phát) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh vui vẻ cùng Á vương Tạ Công Phát nâng cao sức khoẻ tại đây. (Ảnh: Tạ Công Phát)

Nam vương tâm sự thêm: "Ngoài ra Tài và bạn Tài ở trong khu cách ly còn tranh thủ được 2 tiếng một ngày để tập thể dục trong khoảng khuôn viên quy định vừa để nâng cao đề kháng, nhìn người qua lại, vừa tận hưởng cái không khí “yên ả đến bất ngờ” dù đang ở trong khu cách ly. Tài thật sự thấy bất ngờ và vui mừng vì trong những lúc hoạn nạn như vậy thì mọi người càng biết thông cảm với nhau nhiều hơn.

Càng lớn Tài càng cảm thấy yêu mảnh đất “chôn nhau cắt rốn” này. Tài nghĩ chúng ta đang làm rất tốt, hãy nhìn vào số liệu thống kê mùa dịch của Việt Nam so với các nước trên thế giới, chúng ta sẽ thấy được điều này. Dưới góc độ là một người trực tiếp phải chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch bệnh, Tài tin Việt Nam là nơi an toàn và dù chông gai còn phía trước nhưng chúng ta đang được hỗ trợ bởi một chính phủ biết quan tâm và có trách nhiệm cả về kinh tế lẫn xã hội. Người dân có ý thức, với tình yêu, sự đoàn kết và tinh thần cảnh giác cao".

 
Cao Xuân Tài chia sẻ: "Trong tình hình khó khăn hiện tại, Tài nghĩ rằng chúng ta chỉ có một kẻ địch duy nhất đó là “dịch bệnh” và một mái nhà duy nhất đó là Việt Nam". (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Xuân Tài chia sẻ: "Trong tình hình khó khăn hiện tại, Tài nghĩ rằng chúng ta chỉ có một kẻ địch duy nhất đó là “dịch bệnh” và một mái nhà duy nhất đó là Việt Nam". (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Sở hữu body thế này, hỏi sao đại diện Việt Nam không đăng quang Man of The World 2018​

Ngay thời điểm có dịch bệnh đến nay thì chuyện cách ly là một điều hết sức quan trọng. Các nghệ sĩ vẫn nghiêm túc thực hiện và lan toả sự lạc quan đến người dân xung quanh.

Võ Hoàng Yến vui chơi ở khu cách ly

Những ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ đã đi cách ly vì họ đều có chuyến công tác từ nước ngoài trở về. Có thể kể đến như: Châu Bùi, Lynk Lee,... Và một trường hợp điển hình, gây được sự chú ý nhất chính là siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Cô từ Mỹ về và cách ly ở ký túc xá 14 ngày. Cô chẳng than vãn, chê bai mà còn thích nghi nhanh chóng cũng như làm được rất nhiều điều nơi đây. Võ Hoàng Yến đánh cầu lông, chơi lô tô, quét dọn nơi ở,... Chẳng những thế người đẹp còn cho ra đời được cả bộ ảnh thời trang trong khu cách ly.

Rất nhiều người dành lời khen cho nữ siêu mẫu, bởi lẽ nét giản dị, vui vẻ, tạo không khí náo nhiệt trong phòng cách ly đã giúp mọi người cảm thấy gần gũi, yêu thương.

Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến các nghệ sĩ tại tin sao Việt cùng YAN nhé!