Nam Trung: "Hình ảnh của Ngọc Trinh ở Cannes không hề phản cảm"

01/10/2019, 12:50 GMT+07:00

Nếu các sàn diễn thời trang quốc tế đang diễn ra rầm rộ thì người mộ điệu trong nước cũng dành nhiều quan tâm cho vòng tuyển chọn của Vietnam's Next Top Model 2019. Sau công bố ba vị giám khảo là Võ Hoàng Yến, Nam TrungMâu Thủy, khán giả lại càng trông chờ hơn mộ mùa Next Top "drama" và nhiều kịch tính. 

>> Xem thêm: Nam Trung đá đểu Mâu Thủy: “Em mà là Á hậu cái gì có mà là Á hự”

Nam Trung:

Nam Trung:

Nam Trung: Với tôi Ngọc Trinh không phản cảm

Là giám khảo xéo sắt và có nhiều câu nói tạo nên trào lưu của các bạn trẻ, sự trở lại lần này của Nam Trung khiến khán giả phấn khích hơn bao giờ hết. Trả lời báo chí trong buổi casting, khi được hỏi về sự phảm cảm của các thí sinh trong cuộc thi anh không ngần ngại nhắc đến Ngọc Trinh. Giám đốc sáng tạo cho biết với người này Ngọc Trinh phản cảm nhưng với người khác là bình thường, không có giới hạn và quy chuẩn nào cho vấn đề này. 

Nam Trung:

Nam Trung:

"Thế nào là phản cảm, nó phản cảm với bạn nhưng không phản cảm với tôi. Tất cả mọi người đều được sinh ra như nhau, sao mọi người lại tự cho mình quyền đánh giá người khác, làm như vậy không chắc là mình đã tốt hơn người ta. Tôi lấy ví dụ về trang phục của Ngọc Trinh, mọi người coi nó là phản cảm nhưng các sàn runway, những show diễn thời trang họ đã mặc như thế nào? Làm sao một bộ cánh có thể thay đổi được giới tính, một trang phục có thể dễ dàng làm nhục quốc thể. Tôi nghĩ Ngọc Trinh xứng đáng là ví dụ cụ thể cho vượt qua giới hạn và cả Be Unique", Nam Trung bày tỏ. 

Nam Trung:

Nam Trung:

Nam Trung:

Ngọc Trinh và câu chuyện chiếc váy "mặc như không"

Ngọc Trinh và chiếc đầm "mặc như không" trên thảm đỏ Cannes nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ cũng như giới mộ điệu quốc tế. Báo chí nước ngoài nhắc nhiều hơn đến Ngọc Trinh với danh xưng "nữ hoàng nội y Việt Nam", khán giả trong nước lại đồng loạt lên tiếng, cho rằng cô phản cảm và làm xấu hình ảnh quốc gia trước người hâm mộ quốc tế. 

Nam Trung:

Nam Trung:

Bộ cánh của NTK Đỗ Long dành riêng cho người đẹp Trà Vinh nhận nhiều phản ứng trái chiều. Tuy vậy, không thể phủ nhận cô nàng đã "chơi lớn", táo bạo khi thể hiện đúng danh xưng "nữ hoàng nội y của mình". 

Nam Trung:

Bên cạnh đó, Nam Trung nói thêm về thêm về chủ đề Be Unique - Hãy là chính mình của Vietnam's Next top Model năm nay. Đối với anh "Be Unique" là một thực thể khác biệt, tuy nhiên khác biệt không đồng nghĩa với dị biệt, vậy nên thí sinh phải khéo léo thể hiện mình, nếu không sẽ trở thành quá lố. 

Tips tự tin giao tiếp: 

1. “Ignore” những lời nhận xét thiếu thiện chí: Thực ra, biết lắng nghe người khác góp ý, bình phẩm về những khuyết điểm của mình sẽ giúp bạn trở nên ngày một hoàn thiện hơn nếu biết sửa chữa cho phù hợp. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn còn những người rất thích ăn bánh “GATO” với bạn.

2. Rèn luyện khả năng giao tiếp: Bạn biết không, một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể nào phát huy được sự tự tin chính là sự kém cỏi trong giao tiếp. Bạn không biết mình cần phải nói gì, nên không và không tìm được cách điều chỉnh chúng sao cho phù hợp. Đôi khi bạn lại khiến người khác hiểu lầm một cách không đáng có bởi cách ăn nói “lộn xộn” của mình. 

3. Phát huy sở trường: Đôi khi, bạn cảm thấy khá chán nản, mất tự tin vì không ai biết được những “tiềm năng” tiềm ẩn trong con người bạn. Thế thì cách đơn giản nhất chính là thể hiện những sở trường đó một cách thích hợp vào các dịp cần thiết. Đừng sợ sệt hay lo lắng vì suy nghĩ sợ người khác chê bai.

Ảnh: Tổng hợp 

*Nếu muốn biết thêm thông tin thời trang, làm đẹp của rich kid và cuộc sống sang chảnh giới thượng lưu thì theo dõi bọn mình ở YAN News nha!