Chiếc bánh kem và món quà sinh nhật của cô con gái đang nằm giường bệnh dành cho mẹ gây xúc động

24/04/2019, 10:00 GMT+07:00

Với người mẹ, dù tiệc sinh nhật chẳng được tổ chức to, nhưng nó cũng chính là một món quà bất ngờ mà bà nhận được từ con gái mình.

Thời gian gần đây, dư luận xã hội xôn xao với nhiều sự việc gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có những câu chuyện cảm động khiến mọi người nhận ra thì ra trong cuộc sống vẫn còn rất nhiều những điểm sáng đẹp đẽ. 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một câu chuyện cảm động giữa một cô gái trẻ cùng mẹ của mình. Theo đó, cô gái trẻ bị bệnh và phải nằm bệnh viện để điều trị dài ngày, tuy nhiên thời gian cô nằm viện lại trùng với ngày sinh nhật của mẹ. Ở trên viện nhưng cô gái vẫn cố gắng mua bánh kem, hoa quả và chuẩn bị một sinh nhật bất ngờ cho mẹ của mình. 

 
Mặc dù vẫn đang nằm điều trị trong bệnh viện nhưng cô gái cũng không quên mua bánh, hoa quả để tổ chức sinh nhật cho mẹ mình 
Mặc dù vẫn đang nằm điều trị trong bệnh viện nhưng cô gái cũng không quên mua bánh, hoa quả để tổ chức sinh nhật cho mẹ mình 

Sự bất ngờ của bữa tiệc đặc biệt này trở thành một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ của hai mẹ con. Với người mẹ, dù tiệc sinh nhật chẳng được tổ chức to, nhưng nó cũng chính là một món quà bất ngờ mà bà nhận được từ con gái mình. Và với bà, sinh nhật không cần hoa, cũng chẳng cần quà, chỉ cần biết những đứa con của mình vẫn nhớ và dành cho bà những lời chúc từ tận đáy lòng, thì đó chính là điều hạnh phúc nhất. Tình cảm mà cô con gái dành cho mẹ mình khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, bởi trong thời đại ngày nay, dù thương yêu cha mẹ nhưng cũng ít ai chọn thể hiện ra như vậy. 

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện của hai mẹ con đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Không ít bình luận đã được để lại bên dưới bài viết, thể hiện sự ngưỡng mộ với tình cảm của hai mẹ con, đồng thời chia sẻ câu chuyện của bản thân mình.

 
Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ trở thành kỉ niệm vô cùng đáng nhờ của cả hai mẹ con 
Bữa tiệc sinh nhật bất ngờ trở thành kỉ niệm vô cùng đáng nhờ của cả hai mẹ con 

"Nhìn ảnh này lại nhớ thời gian mẹ nằm viện. Mẹ nhập viện đúng 27 tết. Đêm 30 mẹ cứ bảo thôi đi đón giao thừa đi mẹ ở đây 1 mình cũng được nhưng mình nhất định không đi mặc cho mẹ nói mãi. Chưa bao giờ đón giao thừa mà buồn đến thế. 2 mẹ con trong bệnh viện xem táo quân, đón giao thừa xem pháo hoa qua điện thoại... Đó cũng là lần cuối cùng mình được đón giao thừa cùng mẹ."

"Càng lớn càng nhận ra tình yêu của bố mẹ dành cho mình là vô bờ bến. Thế nhưng với bố mẹ, chỉ cần được các con quan tâm dù là một chút thôi cũng thấy ấm lòng."

"Mẹ không có cánh, không vòng thánh nhưng trong mắt con mẹ vẫn là thiên thần! Con biết mẹ trăm nỗi lo,1 nỗi buồn ngàn đau đớn nhưng đổi lại bằng 1 tình thương. Những hành động bình thường của mẹ cũng chỉ để dành cho con.",... chính là những bình luận của cư dân mạng bày tỏ cảm xúc với câu chuyện trên. 

Nguồn: Nguyen Ha/Beat VN

Các bài viết về Đời sống, Xã hội sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại mục Đời của YAN NEWS!