Nằm trên giường bệnh, Selena Gomez vẫn lo lắng khi nhìn thấy Justin Bieber bật khóc vì mình?

08/11/2018, 09:40 GMT+07:00

Theo nguồn tin, Selena Gomez đã tỏ ra lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh bạn trai cũ Justin Bieber bật khóc được báo chí đăng lên.

Theo một nguồn tin tiết lộ Selena Gomez đã tỏ ra lo lắng khi nhìn thấy hình ảnh bạn trai cũ Justin Bieber bật khóc.

Mấy ngày trước, phóng viên đã chụp lại được hình ảnh Justin Bieber ôm mặt khóc nức nở trong xe ô tô. Rất nhiều người lo lắng cho tâm trạng bất ổn của Justin Bieber và không hiểu nguồn cơn nào khiến tâm trạng của anh tệ hại đến vậy. Thế nhưng dù bên cạnh Justin đã có Hailey Baldwin, nhưng Selena vẫn rất lo lắng cho tình hình của anh ấy.


Hình ảnh Justin Bieber ôm mặt khóc nức nở trong xe ô tô.
Hình ảnh Justin Bieber ôm mặt khóc nức nở trong xe ô tô.

Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ cho trang Hollywood Life: "Selena luôn lo lắng cho người yêu cũ, không biết anh ấy có ổn và hạnh phúc hay không". Dù đang trải qua liệu pháp điều trị hành vi biện chứng, nhưng Selena Gomez vẫn nhận thức rõ những cảm xúc dành cho Justin. Nữ ca sĩ hiểu rằng dù đã chia tay cô vẫn thật sự quan tâm tới bạn trai cũ.


Selena Gomez vẫn nhận thức rõ những cảm xúc dành cho Justin dù cả hai đã chia tay.
Selena Gomez vẫn nhận thức rõ những cảm xúc dành cho Justin dù cả hai đã chia tay.

Hôm 11/10, Justin Bieber đã được cánh săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc ôm mặt khóc trong xe ô tô, trùng hợp là ngay sau hôm truyền thông tiết lộ tin Selena nhập viện. Theo nguồn tin thân thiết từ một người bạn thân của Justin, nam ca sĩ bị sốc hoàn toàn sau khi nghe những thông tin về bệnh tật của Selena Gomez. Rõ ràng Justin vẫn còn vô cùng lo lắng và quan tâm tới Selena Gomez dù hiện tại anh đang bên cạnh Hailey Baldwin.

>> Có thể bạn quan tam:
Selena nhập viện điều trị sức khỏe và tâm lý
Justin Bieber thất thần, bật khóc cạnh Hailey vì Selena nhập viện
Justin Bieber thất thần khi biết tin Selena Gomez điều trị tâm thần


Mặc dù Justin cưới Hailey, Selena vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy.
Mặc dù Justin cưới Hailey, Selena vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy.

Nguồn tin của Hollywood Life nói: "Mặc dù Justin cưới Hailey, Selena vẫn dành nhiều tình cảm cho anh ấy. Mỗi khi nghĩ tới chuyện Justin gặp vấn đề về sức khỏe hay tâm trạng, cô ấy lại lo lắng. Selena luôn mong anh ấy được khỏe mạnh". Hollywood Life cũng cho biết tình hình sức khỏe cô hiện đã ổn định trở lại sau vài tuần nhập viện: "Selena cảm thấy khỏe trở lại và ổn hơn trước rất nhiều. Tuy sức khỏe cô ấy vẫn dễ bị ảnh hưởng và Selena sẽ luôn phải lo lắng về những căn bệnh của mình, nhưng ở thời điểm hiện tại, cô ấy đã khỏe mạnh và vui vẻ hơn".


Cuộc tình của Justin Bieber với Selena tốn rất nhiều giấy mực của báo chí.
Cuộc tình của Justin Bieber với Selena tốn rất nhiều giấy mực của báo chí.

Cuộc tình của Justin Bieber với Selena câu chuyện hợp tan-tan hợp làm cho cánh báo chí tốn rất nhiều giấy mực. Tuy đã chia tay nhưng hai người không ngừng quan tâm đến nhau. Vào đầu năm nay, Selena được cho là đã chủ động chấm dứt mối quan hệ với Justin để quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Còn về phía Justin sau khi chia tay mối tình đậm sâu này, anh tiếp tục hẹn hò với người mẫu 21 tuổi Hailey Baldwin và cầu hôn hồi tháng 7. Anh đang rục rịch chuẩn bị lễ cưới với Hailey vào đầu năm tới và đã đi đăng ký kết hôn vào tháng 9 vừa qua. 

Ảnh: Internet