Khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện làm MC tại Bạn Muốn Hẹn Hò

14/05/2019, 19:00 GMT+07:00

Trở thành MC của Bạn Muốn Hẹn Hò, Nam Thư bị nhiều khán giả chê bai là "kém duyên", nhạt nhẽo và đây là câu trả lời của cô. 

Thay thế Cát Tường trong Bạn Muốn Hẹn Hò, Nam Thư bị khán giả chê “dở”

Là một trong những chương trình “ghép đôi” nổi tiếng trên truyền hình, Bạn Muốn Hẹn Hò đã trải qua 6 năm phát sóng với sự dẫn dắt quen thuộc của cặp đôi MC Quyền Linh - Cát Tường. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, chương trình có một chút thay đổi khi nghệ sĩ Cát Tường dừng dẫn dắt chương trình và thay vào đó là Nam Thư.

Khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện làm MC tại Bạn Muốn Hẹn Hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Quyền Linh - Cát Tường "ông bà mối" quen thuộc của Bạn Muốn Hẹn Hò được lòng khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyền Linh - Cát Tường "ông bà mối" quen thuộc của Bạn Muốn Hẹn Hò được lòng khán giả.

Mang đến không khí mới mẻ cho chương trình, Nam Thư đã đưa thêm yếu tố hài hước có sẵn trong mình để Bạn Muốn Hẹn Hò thêm phần lôi cuốn, thú vị hơn. Tuy nhiên, điều này lại gây tác dụng ngược khi khán giả phản ứng khá gay gắt với những lần “pha trò” của Nam Thư. Nhiều người cho rằng, cách áp dụng lối diễn hài vào chương trình của Nam Thư bị đánh giá là thiếu duyên dáng.

Khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện làm MC tại Bạn Muốn Hẹn Hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Nam Thư bi chê "kém duyên" khi đưa yếu tố hài hước vào chương trình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư bi chê "kém duyên" khi đưa yếu tố hài hước vào chương trình. 

Ngoài ra, cô còn bị cho là chưa thể hiện được sự gần gũi, thân thiết, chưa tạo được sự tin tưởng và đưa ra được lời khuyên có ích cho người tới tham gia chương trình. Cùng xem qua một vài bình luận của khán giả nhé:

- “Nam Thư pha trò nhạt nhẽo quá, làm cho cả người tham gia chương trình lẫn khán giả mất hứng. Mong chị Tường sớm quay lại nếu không chương trình mất hết khán giả”.

- “Cảm thấy chị Tường làm “bà mối” có duyên hơn. Nam Thư dẫn chương trình kỳ quá, không đưa ra được nhiều lời khuyên cho người chơi, lại còn pha trò không phải lúc nữa”.

- “Nam Thư nên dẫn những chương trình cần nhiều sự hài hước hay... show cho trẻ em tham gia thì hơn”.

- “Có thể do chị Cát Tường dẫn chương trình này lâu nên mọi người quen thôi. Đợi một thời gian nữa, Nam Thư thể hiện được mình mọi người lại ủng hộ đó mà”.

- “Không phải chê Nam Thư, nhưng thật sự là chị ấy không hợp làm MC hoặc dẫn chương trình này. Mong BTC nên xem xét lại chứ không phá sản mất”.

 
Khán giả liên tiếp "nhắc nhở" chương trình đưa MC Cát Tường quay trở lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả liên tiếp "nhắc nhở" chương trình đưa MC Cát Tường quay trở lại.

Phản ứng của Nam Thư và nhà sản xuất

Trước những lời chê bai của khán giả dành cho mình, Nam Thư cho biết cô xuất hiện tại Bạn Muốn Hẹn Hò là theo yêu cầu từ đơn vị nắm bản quyền chương trình. Cô không phải là người thay thế mà là một nhân tố mới, giúp chương trình thêm đa dạng màu sắc, hấp dẫn hơn mà thôi.

 
Nam Thư là yếu đố độc đáo mà nhà sản xuất muốn mang lại cho chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư là yếu đố độc đáo mà nhà sản xuất muốn mang lại cho chương trình.

Chia sẻ về việc bản thân bị so sánh với Cát Tường, Nam Thư cũng nói rõ: "Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình.

Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với Bạn Muốn Hẹn Hò, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát”.

 
Nam Thư hiểu rõ việc bị chê là dễ dàng xảy ra nhưng cô hi vọng khán giả sẽ cho mình thêm thời gian để thay đổi cho phù hợp với chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư hiểu rõ việc bị chê là dễ dàng xảy ra nhưng cô hi vọng khán giả sẽ cho mình thêm thời gian để thay đổi cho phù hợp với chương trình.

Bên cạnh những chia sẻ về việc bị khán giả chê “dở” và so sánh với nghệ sĩ Cát Tường, Nam Thư cũng cho biết, cô sẽ cố gắng hơn khi đảm nhận vai trò làm “bà mối” của mình:

"Cá nhân tôi ở một vai trò mới, tôi là cô gái độc thân nên sẽ mang tâm lý khác. Tôi sẽ đặt tôi vào tâm lý của nhà gái, cùng đồng hành và có suy nghĩ tương tự người con gái để đặt câu hỏi cho các bạn nam. Tôi lấy kinh nghiệm đang có để hòa mình với người đang đi tìm một nửa còn lại cho mình" .

Là một chương trình “quốc dân”, nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, Nam Thư đã gặp không ít áp lực khi đảm nhận vai trò MC bên cạnh đàn anh Quyền Linh. Thế nên, cô hi vọng người xem sẽ không quá gay gắt, cho cô thêm thời gian để từng bước thay đổi sao cho phù hợp với chương trình, đồng thời nhìn nhận sự nỗ lực của cô.

 
Nam Thư cũng hi vọng khán giả sẽ nhìn nhận những nỗ lực của cô khi trở thành MC của Bạn Muốn Hẹn Hò. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư cũng hi vọng khán giả sẽ nhìn nhận những nỗ lực của cô khi trở thành MC của Bạn Muốn Hẹn Hò.

Được biết, sau những chia sẻ của Nam Thư, phía chương trình cũng đã lên tiếng, chia sẻ với truyền thông rằng việc khán giả phản ứng khi Bạn Muốn Hẹn Hò đột ngột thay đổi MC là điều có thể lường trước, bởi đây cũng là lần đầu Nam Thư đảm nhận vai trò “bà mối” nên sự lúng túng là điều không thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên, họ vẫn mong người xem có thể cho Nam Thư nhiều thời gian hơn để thể hiện và dành những đánh giá công tâm cho nữ MC mới của Bạn Muốn Hẹn Hò.

Khán giả phản ứng khi Nam Thư xuất hiện làm MC tại Bạn Muốn Hẹn Hò - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không có quá nhiều kinh nghiệm khi làm MC, đặc biệt là trong những chương trình hẹn hò, ghép cặp như Bạn Muốn Hẹn Hò, Nam Thư sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để làm hài lòng khán giả. Hi vọng, trong những số tới của chương trình, Nam Thư sẽ thể hiện được nhiều hơn và giành được trọng vẹn tình cảm của người xem đài.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nhé!