Nam Thư chấp nhận bị khán giả ghét vì sống thật còn hơn phải diễn

12:15 06/06/2021

Mới nhất, khi xuất hiện trong chương trình Chuyện Ngại Nói, Nam Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình trong suốt hơn 10 năm trên con đường nghệ thuật.


Nam Thư có những chia sẻ về tính cách của mình trong chương trình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cụ thể, "Kiều nữ làng hài" cho biết rằng cô là người thẳng tính và khó kiềm chế cảm xúc của mình. Nam Thư tâm sự mình có thể diễn để kiềm chế cảm xúc vì là diễn viên, nhưng cô không muốn kiềm chế cảm xúc vì nếu thế thì phải diễn, diễn nhiều quá lâu ngày thành giả. Nam Thư chấp nhận bị ghét mà được sống thật còn hơn phải diễn.

Nam Thư chia sẻ thêm: "Bây giờ một ngày tôi phải diễn ở đoàn phim từ 6 giờ sáng tới 8 giờ tối về đến sân khấu, diễn tiếp tới 12 giờ đêm. Một ngày có 24 tiếng thì tôi dùng đến 16 tiếng để diễn, nên thời gian còn lại tôi phải sống cho chính tôi chứ, làm sao diễn mãi được. Chính vì thế nên tôi chưa bao giờ giận dữ quá mức mà vẫn có thể diễn được để người khác không biết".


Mỗi lần giận, Nam Thư thường bật khóc rồi đập đồ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên Thập Tứ Cô Nương bộc bạch đôi khi giận quá, cô bật khóc như điên như dại rồi đập đồ, đập điện thoại, đập mọi thứ. Nam Thư trải lòng thật ra mình giận ai cũng thế, không thể có chuyện đang giận mà lại giả bộ bình thường, cô không làm được điều đó. 

Nam Thư kể trước đây, mỗi lần giận người yêu, cô thường cãi nhau tới bến, cãi cho ra vấn đề. Cãi xong rồi thì nữ diễn viên nguôi giận, xin lỗi người yêu rồi làm hòa, yêu thương nhau lại liền. Mặc dù có hơi nóng tính, nhưng Nam Thư thú nhận rằng mình cũng rất dễ, hễ giận ai mà chỉ cần người đó xin lỗi là quên hết tất cả mọi thứ. 


Nam Thư cho biết tình mình đôi khi hơi nóng nhưng chỉ cần người khác xin lỗi thì cô quên liền. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nữ diễn viên gốc Vũng Tàu tâm sự: "Có lần tôi và bạn trai cũ qua nhà nhau chơi, gây lộn lúc 11 giờ đêm. Bạn trai tôi bảo không thể ngủ trên giường được nữa vì nhìn thấy cái giường là tức. Lập tức, tôi tháo luôn giường ra, tháo hết rồi về nhà mình ngủ. Sáng hôm sau, tôi lại qua nhà bạn trai, một mình lắp lại cái giường. Tôi vừa lắp vừa quay clip lại gửi cho bạn trai. Bạn trai tôi xem được phải phi ngay từ chỗ làm về nhà. Rõ ràng, sự thẳng tính của tôi khiến tôi bị mệt, hành xác tôi. Tôi mệt mỏi vô cùng. Đến những người xung quanh tôi cũng bảo tôi bớt lại, đừng quá bao đồng hay đặt cảm xúc quá nhiều vào một mối quan hệ".

Thông qua những gì mà Nam Thư chia sẻ, nữ diễn viên cũng mong khán giả sẽ hiểu cô nhiều hơn và sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình trong nhiều sản phẩm trong thời gian tới.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

NAM THƯ LÊN TIẾNG KHI BỊ "NÉM ĐÁ" VÌ ĐI ĐÁM CƯỚI MÙA DỊCH

Nhân ngày của mẹ, Nam Thư đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh cùng với đấng sinh thành trên trang cá nhân. "Chúc mừng ngày của mẹ. Mong mẹ của bé sẽ luôn khoẻ nè, xinh đẹp nè, luôn vui vẻ nè. Cảm ơn mẹ vì nếu không có mẹ chắc con cũng không biết nghệ thuật là gì. Cảm ơn mẹ đã hướng con đi đúng điều mà con giỏi nhất" - nữ diễn viên viết.

Tuy nhiên, dưới phần bình luận có nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích cô thời điểm dịch bệnh mà vẫn thản nhiên đi dự đám cưới, còn khoe ảnh lên trang cá nhân. Nam Thư nhanh chóng có đáp trả thuyết phục: "Dạ thưa anh, anh thấy mỗi ảnh mặc một bộ khác nhau không ạ. Đây là tập hợp tất cả hình Thư đã chụp với mẹ ạ. Anh chơi Facebook lâu chưa?".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!