Nam Thư thoải mái đút cho con gái của "tình cũ" là Quách Ngọc Tuyên ăn

08:15 08/03/2021

Hiện tại Quách Ngọc Tuyên đã có gia đình nhỏ của riêng mình và con gái, còn Nam Thư cũng có đời sống tình cảm riêng khá kín đáo, tuy nhiên mối tình kéo dài 6 năm của học trước đây vẫn được nhiều khán giả ghi nhớ, bởi thời gian bên nhau khá lâu cũng như vì cả hai từng trông khá đẹp đôi. Thời điểm Quách Ngọc Tuyên công khai có vợ và con, Nam Thư cũng trở thành cái tên được công chúng quan tâm động thái nhiều nhất.

 
Nam Thư từng có mối tình kéo dài 6 năm bên Quách Ngọc Tuyên
Nam Thư từng có mối tình kéo dài 6 năm bên Quách Ngọc Tuyên

Mới đây trong một buổi tiệc của các anh em nghệ sĩ để chúc mừng sinh nhật của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Tuyên cùng Nam Thư cũng cùng góp mặt để chúc mừng đồng nghiệp. Cả hai hiện tại đã và đang là những người bạn tốt và vô cùng thoải mái khi gặp lại nhau. Đáng chú ý trong bữa tiệc phải kể đến khoảnh khắc Nam Thư vô cùng tự nhiên khi tự tay đút ăn cho bé Bào Ngư - con gái của Quách Ngọc Tuyên cùng người vợ hiện tại của anh.

 
Cả hai vô cùng thoải mái khi tham dự bữa tiệc với các đồng nghiệp
Cả hai vô cùng thoải mái khi tham dự bữa tiệc với các đồng nghiệp

 
Nam Thư vui vẻ đút cho con của tình cũ ăn rất cẩn thận
Nam Thư vui vẻ đút cho con của tình cũ ăn rất cẩn thận

Được biết, khi truyền thông hay những người xung quanh thường nhắc về tên Nam Thư trước mặt vợ hiện tại, Quách Ngọc Tuyên kể rằng bà xã mình không hề ghen tuông. Khi được hỏi việc có sợ nhắc tên Nam Thư trước mặt bà xã hay không, Quách Ngọc Tuyên đã hài hước đáp rằng: "Nhắc hoài chứ gì!Thật sự thì bã xã của Tuyên và Thư biết nhau từ lâu rồi, biết từ trong sân khấu. Do ngày xưa hai chị em cũng nói chuyện và thân thiết bình thường, nên ghen thì cũng không ghen".


Quách Ngọc Tuyên hiện đang rất hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp của mình

Cả Quách Ngọc Tuyên lẫn Nam Thư lúc này đều đã là những nghệ sĩ có tên tuổi nhất định trong lòng khán giả, dù không có duyên bên nhau, nhưng khán giả vẫn cảm thấy may mắn khi họ trở thành những người "chia tay văn minh", vẫn có thể bên nhau làm bạn bè, đồng nghiệp.

Ảnh: Facebook nhân vật