Nam Thư phản ứng khi bị đồn xoá bình luận công kích vụ Hoài Linh

20:15 15/06/2021

Chiều ngày 15/6, Nam Thư bất ngờ trở thành mục tiêu công kích của một số cá nhân khi những người này liên tục nhắc về câu chuyện Nam Thư và Thành Vinh - con trai NS Hoài Linh. Cụ thể, theo hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, Nam Thư đã nhắc về vụ giải ngân của “đàn anh” Hoài Linh: “Cuối cùng cũng đã giải ngân xong, nhẹ nhõm.” Trong khi đó, Thành Vinh đáp lời: “Phải như thế mới vừa lòng *** vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ về Mỹ ở luôn.”

 
Bức ảnh lan truyền khắp mạng xã hội khiến Nam Thư và Thành Vinh dính lùm xùm. (Ảnh: Tinmoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh lan truyền khắp mạng xã hội khiến Nam Thư và Thành Vinh dính lùm xùm. (Ảnh: Tinmoi)

Mặc dù câu chuyện đã trôi qua lâu và người trong cuộc chính thức lên tiếng đính chính là sai sự thật, thế nhưng những ồn ào vẫn còn tiếp diễn đến hiện tại. Nhiều cư dân mạng không tin và tố Nam Thư đã xóa bình luận nên không ai có thể đối chất. Trước tình huống này, nữ diễn viên Bông Hồng Lửa đã không kiềm chế được sự giận dữ: “Chị có làm hay không thì tổ nghiệp và chính chị biết. Chị có quyền block em nhưng thật ra chỉ để chứng minh điều em nói là đúng thôi.”

 
Dù đã lên tiếng giải thích nhưng cô vẫn bị nhiều người công kích. (Ảnh: Ngôi Sao) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã lên tiếng giải thích nhưng cô vẫn bị nhiều người công kích. (Ảnh: Ngôi Sao)

Ngoài ra, Nam Thư khẳng định nếu tìm được bằng chứng, link xác thực cô bình luận ở đâu, trong bài viết gì thì sẽ sẵn lòng làm rõ mọi chuyện. Nam Thư cũng chỉ ra điểm chưa hợp lý khi mọi người liên tục lên án cô nhưng không ai có bằng chứng cụ thể, chỉ dựa vào một sản phẩm cắt ghép: “Tôi đã viết rõ ra như thế mà, sao mà tôi có thể xóa bình luận trong khi tôi không bình luận ở đâu cả. Em có link thì cứ dẫn link nè. Chuyện nó qua 1 tuần rồi không thấy ai dẫn link liếc thì là em phải tự hiểu vấn đề chứ.

 
Nam Thư trả lời khi có người nhắc lại ồn ào cũ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư trả lời khi có người nhắc lại ồn ào cũ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự việc này, thực chất Thành Vinh và cả Nam Thư đều đã có những phản hồi với người hâm mộ về ồn ào kể trên. Con trai NS Hoài Linh thậm chị còn quay hẳn một đoạn clip riêng để chia sẻ, minh oan. Anh bày tỏ: “Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

 
Trước đó, Thành Vinh lẫn Nam Thư đều đã lên tiếng nói về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Thành Vinh lẫn Nam Thư đều đã lên tiếng nói về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi Thành Vinh lên tiếng giải thích, phủ nhận việc có bình luận mang tính công kích trong vụ của bố ruột, Nam Thư đã chia sẻ lại bài viết về tường nhà. Thời điểm đó, nữ diễn viên cũng có những tâm sự, mong muốn trước khi phán xét cô và Thành Vinh, mọi người phải có đường dẫn rõ ràng, chứng minh được sự việc là do cả hai gây ra thì Nam Thư sẽ trực tiếp đối chất, làm rõ. Cô động viên Thành Vinh không nên quá buồn phiền và hãy nghỉ ngơi. 

Chuyện người nổi tiếng bị mạo danh đã không còn là điều quá xa lạ khi nhiều lần, các nghệ sĩ vẫn lên tiếng than thở vì bị bịa đặt, vu khống sai sự thật. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của họ và Nam Thư cũng là một trong số những người bức xúc vì gặp phải tình huống này. Do đó, ngoài việc tiếp nhận thông tin đơn thuần, người dùng mạng cũng cần phải kiểm tra nguồn tin, tránh tấn công nghệ sĩ khi chưa có sự tìm hiểu rõ ràng. 

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt tại YAN nhé!

NAM THƯ CHẤP NHẬN BỊ KHÁN GIẢ GHÉT VÌ SỐNG THẬT CÒN HƠN PHẢI DIỄN 

Mặc dù là một trong những nghệ sĩ nữ có tên tuổi, nổi tiếng trong lĩnh vực của mình, song Nam Thư lại có tính cách khá thẳng thắn, hiếm kiềm chế cảm xúc. Cô ít khi “thảo mai” để vừa lòng ai đó mà thường chia sẻ quan điểm bản thân. Thậm chí, tính cách này mạnh mẽ đến mức người đẹp từng khẳng định thà bị khán giả ghét vì sống thật còn hơn phải diễn. 

Nữ diễn viên tâm sự: “Bây giờ một ngày tôi phải diễn ở đoàn phim từ 6 giờ sáng tới 8 giờ tối về đến sân khấu, diễn tiếp tới 12 giờ đêm. Một ngày có 24 tiếng thì tôi dùng đến 16 tiếng để diễn, nên thời gian còn lại tôi phải sống cho chính tôi chứ, làm sao diễn mãi được. Chính vì thế nên tôi chưa bao giờ giận dữ quá mức mà vẫn có thể diễn được để người khác không biết.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!