Nam Thư tức giận đáp trả khi bị chê bai mặt mộc nhìn "giả trân"

08:30 03/03/2021

Nam Thư đã thẳng thắn đáp trả khi bị một bình luận công kích cho rằng mình diễn quá đà khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ và nhận xét cô có gương mặt mộc không hề xinh đẹp.

 
Nam Thư để mặt mộc khi tham gia "Sao Nhập Ngũ"
Nam Thư để mặt mộc khi tham gia "Sao Nhập Ngũ"

>>> Bạn có biết: Nam Thư: “Nam Em rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn"

Nam Thư đáp trả khi bị chê bai mặt mộc

Thời gian gần đây, Nam Thư được khán giả quan tâm khi xuất hiện tại chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 cùng Diệu Nhi, Hậu Hoàng, Khánh Vân, Dương Hoàng Yến, Kỳ Duyên. Mới đây, khi đăng tải hình ảnh chụp cùng bạn bè, "Kiều nữ làng hài" đã nhận một số bình luận tiêu cực về bức selfie của mình.

 
Đăng ảnh, Nam Thư kèm lời chú thích: "Tôi đi bộ đội về tui tự tin để mặt mộc lắm"
Đăng ảnh, Nam Thư kèm lời chú thích: "Tôi đi bộ đội về tui tự tin để mặt mộc lắm"

Là một người luôn thẳng thắn lên tiếng khi có những lời nói không đúng về mình, Nam Thư đã lên tiếng đáp trả như sau: "Có 800 lớp ứng dụng đi chăng nữa vẫn là hàng thật bé à, đâu bé chìa cái mặt thiệt của bé ra cho mọi người xem, bé dám không, bé mở Sao Nhập Ngũ lên coi. Không photoshop, không make up, không kem chống nắng luôn kìa bé ơi. Lên đó coi dùm chị cứ hiện tại mặt chị đang makeup lồng lộn không tiện show lắm".

 
Nam Thư đáp trả lại tài khoản "hot" đang công kích mình
Nam Thư đáp trả lại tài khoản "hot" đang công kích mình

>>> Xem thêm: Hậu tin đồn chia tay, Nam Thư chạm mặt "tình cũ" Anh Tú trên gameshow

Nam Thư lên tiếng khi bị so sánh với Trường Giang, Trấn Thành

Đây không phải lần đầu tiên Nam Thư nhận những lời lẽ chê bai từ cư dân mạng, trước đó khi bị so sánh với Trường Giang, Trấn Thành và chuyện nịnh nọt nghệ sĩ Hoài Linh, cô cũng nói rằng: "Chị nịnh dữ lắm em ơi. Nịnh ai chứ nịnh anh Hoài Linh ngu gì mà không nịnh em. Em muốn cũng có được đâu!".

 
Nam Thư đáp trả khi bị cho rằng đang nịnh nghệ sĩ Hoài Linh
Nam Thư đáp trả khi bị cho rằng đang nịnh nghệ sĩ Hoài Linh


Nam Thư cho biết Hoài Linh rất thương đàn em trong nghề

Đi lên bằng chính tài năng và thực lực của mình, vì thế khi liên tục bị so sánh và công kích, Nam Thư đã sẵn sàng đáp trả vì cô luôn được khán giả công nhận qua từng sản phẩm mà nữ diễn viên dành tặng người hâm mộ.

>>> Có thể bạn chưa biết: Nam Thư rủ Elly Trần về nhà nhậu say, cần đến 2 người đưa vào phòng

Ảnh: Facebook nhân vật

BẤT NGỜ TRƯỚC LÝ DO NAM THƯ KHÔNG MUỐN CÙNG ĐỘI VỚI DIỆU NHI

Trong clip reaction về chương trình Sao Nhập Ngũ cùng Jun Phạm, Nam Thư đã có những chia sẻ về Diệu Nhi trong những ngày nhập ngũ.

Cụ thể kiều nữ làng hài tiết lộ rằng vị trí mọi người thường thấy khi xem chương trình đó là Hậu Hoàng, Khánh Vân rồi đến Nam Thư và cuối cùng là Diệu Nhi.

Thế nhưng cô không hề muốn đứng cùng hay thậm chí là chung đội với Diệu Nhi, bởi lẽ chỉ cần hai người gần nhau là y như rằng sẽ bị la vì đùa giỡn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.