Nam Thư lần đầu lên tiếng về câu chuyện 12 năm không về quê ăn Tết

09:30 04/04/2021

Vừa qua Nam Thư nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện trong một chương trình và mẹ nữ diễn viên chia sẻ cô đã 12 năm không về quê ăn Tết. Điều này đã khiến nữ diễn viên bị "ném đá" trong thời gian dài và đến nay cô mới chính thức lên tiếng giải thích.

 
Nam Thư chia sẻ nhiều câu chuyện với Đan Trường. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư chia sẻ nhiều câu chuyện với Đan Trường. (Ảnh: FB)

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Cơ hội đổi đời, Nam Thư đã có dịp trò chuyện cùng với ca sĩ Đan Trường, nữ diễn viên rất ngưỡng mộ và chia sẻ cực kỳ thích "anh Bo".

Chưa dừng lại ở đó, "kiều nữ làng hài" còn mời giọng ca Kiếp ve sầu hát nhạc phim do mình sản xuất, ngược lại Đan Trường phải mời Nam Thư đóng chính trong MV cổ trang hoặc hát chung. Dù bị tấn công liên tục nhưng "anh Bo" vẫn cho biết Nam Thư là một "đàn em" hòa đồng, lễ phép và rất nhiệt tình.

 
Cô nói rằng rất thích "anh Bo", công khai "tỏ tình". (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nói rằng rất thích "anh Bo", công khai "tỏ tình". (Ảnh: FB)

Tại đây, Nam Thư đã có những chia sẻ về bản thân, cô cho biết đã gặp rắc rối khá lớn trong thời gian vừa qua vì câu chuyện 12 năm không về quê ăn Tết.

Cụ thể, "kiều nữ làng hài" lần đầu giải thích: "Đây có lẽ là lần đầu tiên Thư lên tiếng nói về việc này. Không phải là 12 năm Thư không về ăn Tết với ba mẹ mà là nhiều khi về sớm nhưng mùng 1 mình đã đi lại rồi. Chứ từ 25, 26 Tết Thư đã về nhà, Thư cũng dọn dẹp lau chùi cắm đầu mọi người ơi. Không ăn Tết có nghĩa mình không ở suốt mùa Tết từ 25, 26 cho đến mùng 6, 7 chứ không phải không về luôn như mọi người nghĩ".

 
Sau đó giải thích lý do không về quê ăn Tết. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó giải thích lý do không về quê ăn Tết. (Ảnh: FB)

Thời điểm còn chưa có xe riêng Nam Thư tranh thủ đi xe khách từ nhà lên lại Sài Gòn để kịp ngày diễn nên khoảng thời gian tận hưởng không khí Tết cùng gia đình khá ngắn.

 
Khẳng định chưa từng bỏ cha mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khẳng định chưa từng bỏ cha mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam Thư khẳng định bản thân không làm gì sai hay hổ thẹn với lòng mình: "Thư không có bỏ cha bỏ mẹ suốt mười mấy năm trời nên mọi người có ném đá Thư cũng không sợ", nữ diễn viên cho biết vẫn hiếu thuận với cha mẹ, đi làm để lo cho gia đình.

Bên cạnh đó, cô nàng cũng khẳng định có rất nhiều anh chị lớn trong nghề khen ngợi về cách sống, việc mình làm tốt những người xung quanh đều thấy.

Ảnh: Tổng Hợp

NAM THƯ BỊ NÉM ĐÁ KHI MẸ CHIA SẺ 12 NĂM KHÔNG VỀ ĂN TẾT

Trong chương trình cách đây không lây, Lê Dương Bảo Lê đã đưa Nam Thư về quê ăn Tết sớm tại Vũng Tàu. Mẹ Nam Thư khi nhìn thấy con gái không giấu được nước mắt, bà cho biết đã hơn 10 năm con không về quê ăn Tết.

Khi ăn cơm cùng con gái mẹ Nam Thư chia sẻ: "Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu".

Chính vì điều này mà Nam Thư bị "ném đá" dữ dội, tuy nhiên theo giải thích của cô nàng chỉ là về ăn Tết sớm rồi đi chứ không phải là biệt tăm suốt 12 năm.

Xem thêm tại đây!