Nam Thư ký tên ở mỗi bài viết sau nghi vấn đổ lỗi cho ê-kíp vụ tiền ảo

22/05/2021, 17:10 GMT+07:00

Thời gian qua, Nam Thư vướng vào ồn ào liên quan đến việc PR tiền ảo. Trước sự phản ứng tiêu cực từ khán giả, nữ diễn viên cũng đã chia sẻ bài viết nhận lỗi, đồng thời cho biết việc đăng bài trên fanpage có liên quan đến quản lý của cô.

 
Nam Thư nhận về nhiều ý kiến tiêu cực sau vụ ồn ào tiền ảo. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư nhận về nhiều ý kiến tiêu cực sau vụ ồn ào tiền ảo. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh những ý kiến chấp nhận lời xin lỗi của Nam Thư thì vẫn có không ít người cho rằng nữ diễn viên “dám làm nhưng không dám nhận”, thay vào đó đổ thừa cho người trong ê-kíp. Cũng từ sau sự cố đó, Nam Thư dường như đã chú ý hơn với việc phát ngôn, đăng bài trên trang cá nhân.

Theo đó trong suốt những ngày qua, để phân biệt bài viết do người trong ê-kíp hay từ chính chủ, mỗi bài đều được ký tên rõ ràng là “Admin” hay “Nam Thư”. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng vẫn để lại bình luận “mỉa mai”, đặt ra dấu chấm hỏi về tính xác thực của những chữ ký này. Trước điều đó, Nam Thư thậm chí còn chụp ảnh màn hình, đáp lại sự thắc mắc của cư dân mạng về việc: “Quản lý hay Nam Thư là người đăng bài viết?”.

 
Mỗi bài viết của Nam Thư đều để lại chữ ký. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi bài viết của Nam Thư đều để lại chữ ký. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam Thư đáp trả thắc mắc của cư dân mạng về chữ ký dưới mỗi bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư đáp trả thắc mắc của cư dân mạng về chữ ký dưới mỗi bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nam Thư chứng minh những chữ ký bên dưới bài viết là chính xác. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư chứng minh những chữ ký bên dưới bài viết là chính xác. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên trước hành động đáp trả chắc nịch từ Nam Thư, nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng để lại bình luận mỉa mai tiêu cực. Dường như, vụ ồn ào PR tiền ảo đã ảnh hưởng không ít đến tên tuổi, hình ảnh của “kiều nữ làng hài”. 

 
Hình ảnh một số nghệ sĩ PR tiền ảo gây xôn xao những ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh một số nghệ sĩ PR tiền ảo gây xôn xao những ngày qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những ngày trước đó, khán giả bày tỏ sự thất vọng khi nhìn thấy hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi PR cho hoạt động tiền ảo. Sau phản ứng dữ dội từ cư dân mạng, Nam Thư là người đầu tiên lên tiếng về vấn đề này, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi đến công chúng.

Cô cũng đưa ra nhận định rằng tiền ảo đang là một vấn đề nhạy cảm, chưa được chấp nhận tại Việt Nam, cũng vì thế mà nội dung trong bài viết đăng tải trên fanpage của Nam Thư là nội dung không thể chấp nhận. Tiếp theo đó, Nam Thư còn cho biết quản lý là người đã tự ý đăng tải bài viết mà không bàn qua trước với cô.

 
Nam Thư lên tiếng giải thích về vụ việc song vẫn nhận về ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư lên tiếng giải thích về vụ việc song vẫn nhận về ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)

"Vì để tiện cho việc quản lý và sắp xếp công việc, nên Fanpage Trần Nam Thư được người quản lý nắm giữ. Mọi liên lạc, lời mời hợp tác đều được quản lý của Nam Thư xử lý. Nên khi sự việc đăng tải bài viết có nội dung tiền ảo trên Fanpage được mọi người nhắc nhở, Nam Thư đã nhanh chóng vào Fanpage để kiểm tra và lập tức gỡ bài viết trên.

Sau đó, Nam Thư đã làm việc với quản lý để tìm hiểu sự việc. Quản lý của Nam Thư đã nhận thấy sai sót của mình trong sự việc. Nam Thư cũng đã xử lý và làm việc về tư tưởng với quản lý của mình trong những ngày qua. Thật sự, vì quản lý chưa hiểu rõ sự ảnh hưởng của nội dung đăng tải trên, nên mới nhận lời. Quản lý cũng đã xin lỗi Nam Thư rất nhiều" - Trích nội dung bài viết xin lỗi của Nam Thư. 

 
Vụ ồn ào khiến tên tuổi người đẹp bị ảnh hưởng. (Ảnh: 24h) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vụ ồn ào khiến tên tuổi người đẹp bị ảnh hưởng. (Ảnh: 24h)

Sau vụ ồn ào này, dù đã sớm phản hồi song lời xin lỗi từ Nam Thư vẫn không nhận được sự lòng từ một bộ phận cư dân mạng. Đây dường như cũng là bài học cho rất nhiều người nổi tiếng về việc cân nhắc khi phát ngôn, chia sẻ nội dung trên mạng xã hội.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

HOA HẬU THU HOÀI BỨC XÚC KHI NHIỀU NGHỆ SĨ PR TIỀN ẢO 

Thời gian gần đây, công chúng xôn xao khi có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi chia sẻ các bài viết quảng cáo cho tiền ảo, đây được xem là giao dịch kiếm lợi nhuận rất cao nhưng cũng có người bị mất hết tài sản. 

Trước sự việc này, một số người nổi tiếng cũng đưa ra quan điểm, trong đó Hoa hậu Thu Hoài cũng gây chú ý với bài viết dài trên trang cá nhân. Cô cho biết vấn đề quảng cáo của các nghệ sĩ không ai có thể can thiệp tuy nhiên sản phẩm họ đang quảng cáo là tiền ảo lại có vấn đề rất lớn. Nàng hoa hậu này cũng khá bức xúc khi nhiều nghệ sĩ chỉ vì món lợi trước mắt mà lợi dụng lòng tin của khán giả. 

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, ý kiến của Hoa hậu Thu Hoài nhận về nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!