Nam Thư không ngần ngại đóng cảnh nóng, khoe thân với bạn diễn nam

14/05/2021, 11:20 GMT+07:00

Sau thời gian dài tập trung cho mảng gameshow, mới đây, Nam Thư đã trở lại điện ảnh bằng vai diễn trong phim Bông Hồng Lửa cùng Hùng Chilhyun, Lê Quốc Nam.

 
Nam Thư vào vai "Chị đại" trong phim "Bông Hồng Lửa". (Ảnh: Tư liệu phim)
Nam Thư vào vai "Chị đại" trong phim "Bông Hồng Lửa". (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong vai diễn lần này, sẽ có nhiều cảnh nóng giữa Nam Thư và Hùng Chilhyun, nói về những phân đoạn này, "Kiều nữ làng hài" cũng bộc bạch rằng: "Thực tế đối với tôi, đây là một cảnh quay khó, đòi hỏi phải có sự tương tác giữa tôi và bạn diễn. Bởi nếu chỉ mình tôi cố gắng thì cũng không mang lại hiệu quả như mong đợi. Vì vậy trước khi on set, tôi và bạn diễn đã phải làm việc kỹ lưỡng, tính toán góc quay sao cho ổn nhất".

 
Nam Thư và Hùng Chilhyun sẽ có nhiều cảnh nóng trong phim "Bông Hồng Lửa". (Ảnh: Tư liệu phim)
Nam Thư và Hùng Chilhyun sẽ có nhiều cảnh nóng trong phim "Bông Hồng Lửa". (Ảnh: Tư liệu phim)

Với kinh nghiệm có được sau nhiều năm làm nghề, cũng như sự bàn bạc kỹ lưỡng với đạo diễn và ê-kíp trước khi quay, Nam Thư cảm thấy hài lòng với phân cảnh giữa mình và Hùng Chilhyun trong phim Bông Hồng Lửa, dù đôi khi xem lại cũng hơi ngại ngùng.

 
Nữ diễn viên luôn cân nhắc khi thực hiện những phân đoạn nóng bỏng, khoe thân trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)
Nữ diễn viên luôn cân nhắc khi thực hiện những phân đoạn nóng bỏng, khoe thân trong phim. (Ảnh: Tư liệu phim)

Dù từng tham gia nhiều phim có phân đoạn nóng bỏng từ Thập Tứ Cô Nương đến Bông Hồng Lửa, Nam Thư vẫn luôn cân nhắc mình khi thực hiện những cảnh nhạy cảm, vì theo cô cho biết cảnh nóng như một con dao hai lưỡi vì nếu như lạm dụng nó, đôi khi sẽ gây khó chịu cho người xem và tất nhiên người diễn viên phải đón nhận những phản ứng trái chiều từ dư luận. Vì vậy, mỗi khi nhận một dự án nào đó, Nam Thư đều cân nhắc rất kỹ lưỡng.


Nam Thư sẽ không bao giờ muốn dùng cảnh nóng để tạo sự quan tâm của khán giả trong các webdrama mình đóng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, Nam Thư cũng tâm sự thêm rằng cô không ngại đóng cảnh nóng, nhưng nữ diễn viên không cho phép mình dễ dãi trong việc nhận phim có cảnh nóng và bản thân "Kiều nữ làng hài" chưa bao giờ đóng cảnh nóng chỉ để thu hút sự chú ý vì như vậy chẳng khác nào mình đang tự đào thải mình trong làng giải trí Việt.


Nam Thư sẽ lên kế hoạch sản xuất phần 3 của webdrama "Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng" với sự tham gia của Jun Phạm, Võ Đăng Khoa. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, sau Bông Hồng Lửa, Nam Thư cũng đang ấp ủ xây dựng tiếp cho mình nhiều webdrama quan trọng trong năm 2021, theo đó, nữ diễn viên sẽ tiếp tục làm phần 3 của Nhà Trọ Có Quá Trời Phòng với sự tham gia của Jun Phạm, Minh Dự, Võ Đăng Khoa... Ngoài ra, "Kiều nữ làng hài" còn đang ấp ủ xây dựng cho mình một kịch bản điện ảnh thật hoành tráng sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Luôn biết cách làm mới cho từng vai diễn, mong với những tâm huyết mà mình xây dựng, Nam Thư sẽ tạo bước đột phá mạnh mẽ trên con đường nghệ thuật thời gian tới.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NAM THƯ TRẤN AN BỐ MẸ KHI BIẾT TIN MÌNH NỢ NẦN

Trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, Nam Thư cho biết bố mẹ rất buồn khi biết tin mình mượn tiền để làm sản phẩm, nhưng sau đó nữ diễn viên đã kịp trấn an gia đình.

Theo đó, Nam Thư cho biết bố mẹ rất sốc và sau đó phải gọi điện thoại cho nữ diễn viên. Cả hai thương thân con gái một mình trên thành phố mà phải sống cực khổ, mượn vài trăm triệu để làm sản phẩm. Nhưng sau đó, "kiều nữ làng hài" đã kịp trấn an bố mẹ mình vì sẽ đi quay gameshow kiếm thêm tiền để trả nợ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Thư đã trả hết nợ và có thể giúp đỡ bố mẹ mình xây nhà, mua xe hơi và lo cho cả đám cưới em trai.

Xem thêm về Nam Thư tại đây!