Nam Thư không dám đối diện sinh nhật khi trùng ngày Chí Tài ra đi

15:30 10/12/2021

Hôm qua (9/12), tròn 1 năm ngày ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, nhiều người nổi tiếng đã ôn lại kỉ niệm với "đàn anh". Riêng Nam Thư, cô bày tỏ nỗi sợ không dám đối diện ở ngày này vì chẳng ai nghĩ sinh nhật mình lại trùng với giây phút nam danh hài ra đi mãi mãi.

 
Hai anh em quay chung rất nhiều chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em quay chung rất nhiều chương trình.

Nam Thư cho biết: "Đúng như dự đoán của chính mình thì sinh nhật năm nay Thư không dám đối mặt, không dám để công khai để nhận nhiều lời chúc mừng như những năm trước. Vì sinh nhật năm nay Thư man mác lắm. Cảm xúc 1 năm trước ở trong bệnh viện nó hiện ra từng chút, từng chút một".

Nữ diễn viên hài chia sẻ mình hiểu rõ Chí Tài không muốn em gái buồn, lúc sinh thời anh luôn dặn Nam Thư phải yêu bản thân, luôn tươi cười hay khi lên sân khấu diễn phải thả lỏng, đừng quá nhăn mặt. Đến cả cách đi đứng anh cũng nhắc nhở thẳng lưng, xinh đẹp, tươm tất mọi chi tết. Nam Thư luôn ghi nhớ từng lời dặn dò từ cố nghệ sĩ. Cô bày tỏ rằng mỗi năm sinh nhật đều được Chí Tài tặng quà lại còn nhắn hài hước: "Đừng khoe nha, không mưa á".

 
Chí Tài - Nam Thư nhí nhố trong hậu trường ở những buổi luyện tập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài - Nam Thư nhí nhố trong hậu trường ở những buổi luyện tập.

Năm nay cô không được "đàn anh" tặng quà nữa, Nam Thư chia sẻ: "Và sinh nhật của em lại là ngày anh đi thật xa. Em trốn chạy điều đó cả gần 1 năm nay. Em luôn quy định anh đang ở Mỹ với chị Bé Heo hoặc vẫn còn đi lưu diễn chưa về mà thôi. Em vẫn không tin. Hôm nay có những sự việc lạ kì, trùng hợp tới nỗi em ngơ ngác. Và qua đó em tin là anh luôn dõi theo từng bước của những người anh thương yêu để chở che, giúp đỡ. Và em phải đối mặt".

 
Cả hai hoạt động chung sân khấu kịch nhiều năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai hoạt động chung sân khấu kịch nhiều năm.

"Kiều nữ làng hài" khoe hết những hình ảnh chụp cùng với Chí Tài trong điện thoại, lục lại nhiều kỉ niệm để cảm ơn cuộc đời, cảm ơn nghệ thuật khi cho cô gặp gỡ được một người anh tuyệt vời.

Nam Thư bày tỏ: "Sinh nhật năm sau em sẽ hông buồn nữa nha, em hứa. Anh ở đâu thì cũng nhớ phù hộ cho chị Bé Heo và gia đình mình thật nhiều sức khoẻ, vui vẻ và bình an anh nhen. Mãi nhớ thương anh của em: Nghệ sĩ Chí Tài".

 
Nam Thư ôm di ảnh đưa quan tài Chí Tài ra sân bay về Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư ôm di ảnh đưa quan tài Chí Tài ra sân bay về Mỹ.

 
Cô không giữ được cảm xúc, đôi lúc khóc đến ngã quỵ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không giữ được cảm xúc, đôi lúc khóc đến ngã quỵ.

Dù không tổ chức rình rang, sinh nhật trở thành một ngày khá buồn nhưng Nam Thư vẫn được mọi người gửi rất nhiều lời chúc, hoa và quà đến tận nơi. Cô gửi lời cảm ơn đến các khán giả, đồng nghiệp, bạn bè đã luôn yêu thương mình.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Quá là nhiều tình cảm yêu thương của tất cả các anh chị em yêu thương và đặc biệt là Tanatu House - FC Nam Thư đã dành cho Thư. Trân trọng ghi sâu những tình cảm này".

 
Nam Thư nhận được nhiều hoa và quà trong ngày đón tuổi mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư nhận được nhiều hoa và quà trong ngày đón tuổi mới.

Không chỉ Nam Thư mà nhiều nghệ sĩ khác cũng thương nhớ Chí Tài, dù anh ra đi nhưng mọi kỉ niệm đều còn nguyên vẹn. Một nghệ sĩ tài năng, hiền lành, luôn vui vẻ đã mang nhiều ấn tượng trong lòng đồng nghiệp lẫn khán giả.

Ảnh: FB Nam Thư

VIỆT HƯƠNG LÀM GIỖ ĐẦU CHO CHÍ TÀI

Vì Chí Tài không có người thân ở Việt Nam nên vợ chồng Việt Hương tự chủ động nấu bữa cơm để làm giỗ đầu cho "đàn anh". Theo đó, đúng người đầu bếp thường nấu cho nam danh hài lúc sinh thời đã thực hiện các món ăn như sở thích của anh.

Việt Hương kể Chí Tài rất thích ăn canh khoai mỡ, anh hay gọi món này là "canh nhục nhã". Ngoài ra, nam danh hài còn khoái cá hú kho nhưng phải bỏ xương, món sườn chiên phải có nhiều tỏi và cắt nhỏ. Ngoài ra còn có các món như: đậu cove xào thịt bò, vịt quay,.. Nữ danh hài đã tranh thủ đi mua nho xanh, có thêm chén yến tẩm bổ như lúc anh còn sống.

Trong bữa giỗ đầu, khi nhắc đến Chí Tài, Việt Hương cũng không giữ được cảm xúc và rơi nước mắt khi nghĩ về anh.