Hậu bị chỉ trích về thái độ, Khánh Vân bị thương trong quân ngũ

03/01/2021, 18:30 GMT+07:00

Ở tập 5 Sao Nhập Ngũ, hội thao võ chiến đấu đặc công chính thức diễn ra. Theo tình huống, mỗi đội phải đi qua khu vực rừng cao su của địch kiểm soát thậm chí nếu rời vào vòng nguy hiểm phải tiêu diệt địch.

Tại tập này khán giả lại một lần nữa thấy xót khi diễn viên Nam ThưKhánh Vân gặp phải chấn thương khi đang thực hiện nhiệm vụ.

 
Khánh Vân phải băng bó tay vì bị ngã (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân phải băng bó tay vì bị ngã (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Đã xem: Khánh Vân lên tiếng khi lại bị tố mắc bệnh công chúa ở Sao Nhập Ngũ

Khánh Vân bị thương ở "Sao nhập ngũ" nhưng vẫn quyết "chơi hết mình"

Tạm quên những ồn ào vì không chịu tắm chung ở tập trước, tập này Khánh Vân đã bắt đầu hoà nhập cùng hội chị em. Tuy nhiên, trong phần thực hiện thử thách Khánh Vân đã bị té ngã nhưng không sơ cứu vết thương đến khi Nam Thư bị thương cô đến giúp đàn chị và sẵn tiện nhờ đội ngũ quân y băng bó vết thương.

Dù đang bị chấn thương nhưng cả Nam Thư và Khánh Vân đều không chịu khuất phục trước những thử thách. Chứng kiến các đồng đội tham gia hội thao, "kiều nữ làng hài" được khuyên nên nằm nghỉ nhưng vẫn tích cực: "Thư không cho phép bản thân phải ngồi ngoài nhìn đồng đội thực hiện bởi tính cách của Thư khi đến với chương trình là muốn trải qua hết mọi thử thách của chương trình".

 
Nam Thư bị chấn thương ở chân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư bị chấn thương ở chân (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Khánh Vân dù băng tay nhưng vẫn xung phong thực hiện thử thách (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân dù băng tay nhưng vẫn xung phong thực hiện thử thách (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nữ diễn viên nén đau, xin đội ngũ quân y được tiếp tục ra thao trường (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên nén đau, xin đội ngũ quân y được tiếp tục ra thao trường (Ảnh: Chụp màn hình).

>> Đừng bỏ lỡ: Dàn mỹ nhân Việt lên đường "nhập ngũ": Diệu Nhi, Nam Thư gây chú ý

Diệu Nhi: "Em kinh tế chính của gia đình đấy, Nhớ kéo em dạn tay nha"

Nữ diễn viên hài luôn là biểu tượng của sự hài hước trong Sao nhập ngũ, bất kể cô nàng làm gì cũng đều hết sức buồn cười. Trong tập 5 lúc xung phong tập thử Diệu Nhi đã xin phép chỉ huy được gửi lời đến mọi người ở nhà "gia đình mình ơi, xin hãy tự hào về Trần Thị Diệu Nhi, xin cảm ơn". Tới gần tường, Diệu Nhi sau khi kiểm tra đã gọi với lên với đội bảo hiểm phía trên "Em kinh tế chính của gia đình đấy. Nhớ kéo em dạn tay nha".

 
Diệu Nhi luôn là "cây hài" của chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diệu Nhi luôn là "cây hài" của chương trình (Ảnh: FBNV).

 
Luôn xung phong trong các thử thách nhưng Diệu Nhi vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ nào (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Luôn xung phong trong các thử thách nhưng Diệu Nhi vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ nào (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Hiện, tinh thần vượt qua thử thách dù đang bị chấn thương của diễn viên Nam Thư, Khánh Vân khiến bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên.

Ảnh: Tổng hợp

KHÁNH VÂN NHẬN LÀN SÓNG CHỈ TRÍCH

Sau khi tập 4 Sao Nhập Ngũ lên sóng, netizen đã có phản ứng trái chiều khi Khánh Vân khóc lóc, không chịu tắm chung với các đồng đội khác để tiết kiệm thời gian. Nhiều người "ném đá" cô vì cho rằng nữ diễn viên đã 25 tuổi nhưng tính cách lại quá bánh bèo, công chúa.

 Trước làn sóng phản đối của cư dân mạng, không những Nam Thư và Diệu Nhi lên tiếng bảo vệ Khánh Vân mà ngay cả ê-kíp Sao Nhập Ngũ cũng có những chia sẻ trước sự việc ồn ào này.

BTC chương trình Sao Nhập Ngũ  cũng lên tiếng mong khán giả bình tĩnh và nhìn nhận vấn đề tích cực hơn vì mỗi nghệ sĩ sẽ dần thay đổi sau khi tham gia chương trình, đồng thời kêu gọi mọi người hãy khích lệ để Khánh Vân thay đổi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!