Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu "cắm đầu"

08/10/2019, 18:50 GMT+07:00

Không phải ai cũng có thể nói trực tiếp đến những vấn đề được xem là nhạy cảm, trong khi đó Nam Thư lại có những chia sẻ hết sức thẳng thắn.

Nam Thư chia sẻ về chuyện tình dục trong mối quan hệ tình cảm

Mới đây nhất, "kiều nữ làng hài" vừa tham gia chương trình Nói đi ngại chi trên Thanh Niên. Tại đây, cô đã có những chia sẻ rất cụ thể về chuyện quan hệ tình dục trong thời buổi hiện tại làm khán giả há hốc. 

Nam Thư chia sẻ tính đến nay cô đã trải qua 3 mối tình và trong đó có người cô hẹn hò đến 6 năm. Chỉ cần nhắc đến đây thì người hâm mộ đã biết đối phương chính là Quách Ngọc Tuyên. Người đẹp còn hài hước khuyên rằng các bạn trẻ không nên yêu quá lâu, đôi khi hiểu nhau quá thì không còn thú vị và muốn khám phá.

>>> Xem thêm: Ngỡ ngàng khi thấy Nam Thư tìm người yêu cho "tình cũ" trên sóng truyền hình

Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu

Nhìn vẻ ngoài của Nam Thư khá sexy, cuốn hút nên sẽ có nhiều nhận xét cho rằng sẽ dễ trong chuyện tình một đêm. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định bản thân mình không có điều này. Cô thuộc tuýp người hết mình khi yêu, yêu một cách cắm đầu để đến khi chấm dứt một mối tình nào đó bản thân mình sẽ không cảm thấy hối tiếc.

Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu

Tuy nhiên, quan điểm làm khán giả bất ngờ nhất chính là vấn đề tình dục. Nam Thư thẳng thắn: "Tình yêu không có tình dục là tình đồng chí. Trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người ai cũng có nhau cầu, vấn đề quan trọng là mình thể hiện điều đó như thế nào. Trong tình yêu đó là chuyện bình thường nhưng nhiều người vẫn khắt khe. Có những người vừa đi chơi đã muốn hốt cô gái nhưng khi cưới vợ lại muốn vợ còn trinh, ở đâu ra?". 

>>> Bài viết liên quan: Nam Thư diện bikini cắt xẻ táo bạo, củng cố vị thế "kiều nữ làng hài" bền vững

Nam Thư sẵn sàng nếu phải làm mẹ đơn thân

Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu

Rất nhiều mỹ nhân trong showbiz Việt hiện đang làm single mom vì nhiều lý do khác nhau. Nữ diễn viên cũng từng nghĩ đến vấn đề nếu mình lập gia đình sẽ thế nào và không kết hôn nhưng lại muốn có con thì sẽ ra sao? Cô cho hay: "Thư đủ tự tin để nuôi dạy một đứa trẻ thành một người tử tế. Nhiều người cho rằng nên nghĩ ngược lại, đứa trẻ sinh ra đều cần tình thương, quan trọng mình thể hiện như thế nào. Đến khi con đủ tuổi, Thư sẵn sàng chia sẻ khi con đủ hiểu".

>>> Đừng bỏ lỡ: Nam Thư: “Nam Em rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn"​

Vốn được danh xưng "kiều nữ làng hài", Nam Thư thường có những bộ ảnh "đốt mắt" người hâm mộ. Cô khá thích khoe sự quyến rũ, đường cong của cơ thể thông qua bikini cắt xẻ táo bạo. Nữ diễn viên cũng được liệt kê vào danh sách các mỹ nhân sở hữu làn da và thân hình chắc khoẻ trong showbiz Việt. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ như thế nào về quan điểm tình dục mà Nam Thư chia sẻ? Cùng để lại ý kiến với YAN nhé!