Nam Thư: "Tôi về trước và sau Tết với ba mẹ, ngày chính ở sân khấu"

10/02/2021, 14:00 GMT+07:00

Nam Thư cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Tết đến họ lại dành thời gian để ở tại sân khấu và thực hiện các suất diễn phục vụ nhu cầu giải trí của khán giả. Tuy nhiên, đây là năm đầu tiên ngoại lệ vì tình hình dịch bệnh xuất hiện và các lịch diễn đều phải hủy hết.

 
Cả chục đêm diễn đầu năm nay buộc lòng phải ngưng hoàn toàn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả chục đêm diễn đầu năm nay buộc lòng phải ngưng hoàn toàn. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nam Thư bị chỉ trích sau chia sẻ 12 năm không về nhà đón Tết

Nam Thư: Hẹn khán giả mùa Xuân năm sau

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ hài vừa đăng tải dòng trạng thái nói lời tạm biệt người hâm mộ khi lỡ hẹn cho Tết 2021 với các vở kịch vui nhộn. Từ hơn cả tháng trước mọi người đã cùng nhau tập bài, lên trang phục, ráo riết ghép bối cảnh nhưng giờ đây thì không thể xuất hiện trên sân khấu nữa.

Cô tâm sự: "Thôi thì hẹn khán giả yêu thương vào Tết năm sau tại nhà hát Bến Thành và sân khấu Thế Giới Trẻ nha. Bao nhiêu công sức của các anh em tập tành, phúc khảo, chụp poster rồi bán vé. Cố lên anh em mình ơi. Vì 1 cái Tết thật an toàn nào. Mọi người hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên nhen. Đây là bé Hai trong kịch Tết năm nay. Bé khóc chi khóc quá giờ tui khóc ròng theo bé luôn hà bé Hai ơi".

 
Năm nay cô có hứa với phụ huynh cho con đi diễn 1 năm nữa rồi năm sau về nhà ngày Xuân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm nay cô có hứa với phụ huynh cho con đi diễn 1 năm nữa rồi năm sau về nhà ngày Xuân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Nam Thư rủ Elly Trần về nhà nhậu say, cần đến 2 người đưa vào phòng

Nam Thư: Về trước và sau Tết với gia đình

Hai ngày qua, khán giả xôn xao trước đoạn clip mà phụ huynh mỹ nhân rơi nước mắt kể chuyện con gái 12 năm không về nhà ăn Tết. Trong khi đó, đoạn đường từ Sài Gòn về Vũng Tàu khá gần. Đính chính về câu chuyện tranh cãi này, Nam Thư cho biết mình không ở nhà đúng các mùng vì phải diễn kịch. Nhưng trước và sau Tết đều về với ba mẹ.

Cô tâm sự: "Trước Tết, Thư thường về nhà, phụ và sắp xếp mọi việc. Khi mọi việc hoàn tất thì Thư trở lại Sài Gòn, chuẩn bị mọi thứ để mùng 1 biểu diễn, mang lại tiếng cười, phục vụ khán giả, ăn Tết tại sân khấu. Sau Tết (sau mùng 10), mới là thời điểm riêng tư cho bản thân và gia đình của Thư. Việc Thư chia sẻ về 12 năm chưa về ăn Tết cùng gia đình nên hiểu là đúng trong các mùng. Bởi mình toàn về nhà trước và sau Tết, còn trong những ngày chính thì thường dành hết cho sân khấu".

 
Mẹ cô rơi nước mắt khi những ngày đầu năm thường nhớ con. Dẫu vậy, gia đình vẫn thông cảm vì tính chất công việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ cô rơi nước mắt khi những ngày đầu năm thường nhớ con. Dẫu vậy, gia đình vẫn thông cảm vì tính chất công việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Nam Thư khóc nghẹn, chính thức rút khỏi "Bạn muốn hẹn hò" vì áp lực

Cả chục năm nay, các mùng Tết có những ngày cô diễn 2 suất ở các sân khấu. Đây đôi khi cũng trở thành thói quen. Tuy nhiên năm nay mọi thứ dừng lại, nhiều khán giả khuyên Nam Thư về với ba mẹ trong những ngày chính của Tết 2021.

NAM THƯ TỪNG KHÔNG CÓ TIỀN VỀ QUÊ ĐÓN TẾT

Ai theo dõi mỹ nhân sẽ thấy cô là người rất nhiệt huyết với nghề, đầu tư hàng tỷ đồng cho sản phẩm và bất chấp cả việc vay nợ vì muốn những thước phim ra mắt đều chỉn chu nhất với khán giả. Vào năm 2019, cô từng vay nợ 300 triệu đồng để làm webdrama, cho đến 27 Tết sau khi thanh toán lương cho ê-kíp thì Nam Thư chỉ còn được 2 triệu đồng trong túi.

Lúc ấy Nam Thư bật khóc: "Tôi hạnh phúc vì có sản phẩm, nhưng nhìn lại, một năm qua tôi không có gì trong tay. Nhiều lúc, tôi khóc khi thấy mình chỉ nghĩ đến bản thân mà quên đi gia đình".

Xem thêm tại đây!