Sau khi bị BB Trần "phản bội" Nam Thư được BTC Running Man cho cơ hội quay trở lại trả thù

16/04/2019, 08:10 GMT+07:00

Cùng đón chờ Nam Thư quay trở lại Running Man Vietnam và xem cô nàng "sát phạt" BB Trần như thế nào.

BTC chương trình "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" bất ngờ chia sẻ thông tin sẽ cho Nam Thư cơ hội quay trở lại chương trình để "trả thù" ân oán ở tập 2.

Tập 2 Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi đã chào đón những vị khách mời đầu tiên, bao gồm Nam Thư Minh Hằng. Với quyết tâm cao độ và sự lăn xả trên trường quay trong các thử thách của chương trình, nên Nam Thư đã vô cùng hụt hẫng khi bị người em thân thiết BB Trần phản bội ở những giây phút cuối cùng không ngờ nhất. 

 
BB Trần phản bội người chị thân thiết Nam Thư. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần phản bội người chị thân thiết Nam Thư.

Ngay sau khi bị đàn em BB Trần phản bội, Nam Thư đã khóc tức tưởi, tạo nên cảm xúc mạnh mẽ cho người xem về mức độ khốc liệt cũng như thực tế của gameshow vận động hiện hot.

Sau khi bị BB Trần

 
Nam Thư ức đến phát khóc khi bị người em thân thiết phản bội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư ức đến phát khóc khi bị người em thân thiết phản bội.

Tuy nhiên, mới đây BTC chương trình Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi bất ngờ chia sẻ thông tin sẽ cho Nam Thư cơ hội quay trở lại chương trình để "trả thù" ân oán ở tập 2, nếu như khán giả đóng góp đủ 5.000 lượt like. 

 
Khán giả đang vô cùng phấn khích và kêu gọi mọi người đóng góp like, trước thông tin Nam Thư được BTC trao cho cơ hội quay trở lại để trả thù. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả đang vô cùng phấn khích và kêu gọi mọi người đóng góp like, trước thông tin Nam Thư được BTC trao cho cơ hội quay trở lại để trả thù.

 
Nam Thư cũng chia sẻ luôn, nếu có cơ hội được quay trở lại "Running Man Việt Nam" người đầu tiên cô "tiêu diệt" sẽ là BB Trần. Nói về mối quan hệ chị em sau màn lật mặt này, BB Trần cho hay cả anh và Nam Thư vẫn thân thiết như ngày nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư cũng chia sẻ luôn, nếu có cơ hội được quay trở lại "Running Man Việt Nam" người đầu tiên cô "tiêu diệt" sẽ là BB Trần. Nói về mối quan hệ chị em sau màn lật mặt này, BB Trần cho hay cả anh và Nam Thư vẫn thân thiết như ngày nào.

Những tưởng hành động "phản bội" của BB Trần sẽ bị "ném đá" nhưng không, rất nhiều cư dân mạng lại cho rằng "Chơi như thế mới là chơi". Và dường như Running Man Vietnam đã chính thức bước vào cuộc đua khắc nghiệt khi không ai dám tin ai cả. Hãy cùng đón chờ Nam Thư quay trở lại trong một ngày không xa và xem cô nàng "sát phạt" BB Trần như thế nào nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!