Nam Thư đáp trả khi bị "ném đá" vì đi đám cưới giữa mùa dịch

10/05/2021, 17:45 GMT+07:00

Nhân ngày của mẹ, Nam Thư đã chia sẻ rất nhiều bức ảnh cùng với mẹ trong đó có hình cả hai mẹ con cùng đi ăn tiệc với nhau và đọ sắc xinh đẹp. Bất ngờ nữ diễn viên nhận nhiều ý kiến trái chiều vì đi đám cưới giữa mùa dịch, tiếp theo đó cô nàng cũng đáp trả lại những bình luận "ném đá".

 
Nam Thư chia sẻ ảnh cùng phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư chia sẻ ảnh cùng phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Nam Thư đã có một bài viết với dòng trạng thái ngọt ngào chúc mừng ngày của mẹ, nữ diễn viên chia sẻ nhiều hình ảnh cùng với đấng sinh thành cùng lời nhắn yêu thương.

Nam Thư viết: "Chúc mừng ngày của mẹ. Mong mẹ của bé sẽ luôn khoẻ nè, xinh đẹp nè, luôn vui vẻ nè. Cảm ơn mẹ vì nếu không có mẹ chắc con cũng không biết nghệ thuật là gì. Cảm ơn mẹ đã hướng con đi đúng điều mà con giỏi nhất".

 
Nữ diễn viên khoe sắc khi dự tiệc với người phụ nữ quan trọng nhất nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên khoe sắc khi dự tiệc với người phụ nữ quan trọng nhất nhà. (Ảnh: FBNV)

"Mỹ nhân làng hài" cảm thấy may mắn bởi vì mẹ đã hướng cô đi vào nghệ thuật để có được những thành công như ngày hôm nay và không quên chia sẻ những khoảnh khắc đọ sắc của hai mẹ con khi ở bên nhau. Có thể hiểu vì sao Nam Thư sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bởi vì mẹ của nữ diễn viên cũng có một gương mặt ưa nhìn, phúc hậu.

 
Ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của mẹ khi nhận được quà từ con gái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ của mẹ khi nhận được quà từ con gái. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, dưới bài viết nói về mẹ của Nam Thư bất ngờ nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhiều bình luận cho rằng đang là thời điểm dịch bệnh mà nữ diễn viên và mẹ vẫn thản nhiên đi dự đám cưới, còn khoe ảnh lên trang cá nhân. Ngay lập tức Nam Thư có những đáp trả: "Dạ thưa anh, anh thấy mỗi ảnh mặc một bộ khác nhau không ạ. Đây là tập hợp tất cả hình Thư đã chụp với mẹ ạ. Anh chơi Facebook lâu chưa?".

 
Nam Thư nhận phản ứng trái chiều vì bị hiểu lầm đi ăn cưới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư nhận phản ứng trái chiều vì bị hiểu lầm đi ăn cưới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi đăng quá nhiều ảnh đi ăn cưới, Nam Thư bị hiểu lầm là đang trong mùa dịch lại dự tiệc lung tung, nhưng nữ diễn viên đã làm rõ, đây là những ảnh mà cô nàng chụp chung với mẹ, là ảnh cũ chứ chẳng có liên quan gì đến việc dự tiệc giữa mùa dịch. 

 
Nữ diễn viên đáp trả khiến người hâm mộ vừa lòng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên đáp trả khiến người hâm mộ vừa lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Màn đáp trả đúng người đúng việc của Nam Thư khiến nhiều khán giả khá hài lòng, cô nàng nhận được sự ủng hộ khi có hành động cứng rắn đối với những thành phần thường xuyên "ném đá" vô cớ.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

NAM THƯ LÊN TIẾNG VỀ CÂU CHUYỆN 12 NĂM KHÔNG VỀ QUÊ ĂN TẾT

Trước đó không lâu, Nam Thư từng nhận khá nhiều chỉ trích vì chia sẻ gây hiểu lầm rằng 12 năm nữ diễn viên không về quê ăn Tết.

Sau đó cô nàng đã có những chia sẻ, giải thích cho sự việc này: "Đây có lẽ là lần đầu tiên Thư lên tiếng nói về việc này. Không phải là 12 năm Thư không về ăn Tết với ba mẹ mà là nhiều khi về sớm nhưng mùng 1 mình đã đi lại rồi. Chứ từ 25, 26 Tết Thư đã về nhà, Thư cũng dọn dẹp lau chùi cắm đầu mọi người ơi. Không ăn Tết có nghĩa mình không ở suốt mùa Tết từ 25, 26 cho đến mùng 6, 7 chứ không phải không về luôn như mọi người nghĩ".

Nam Thư khẳng định bản thân không làm gì sai hay hổ thẹn với lòng mình: "Thư không có bỏ cha bỏ mẹ suốt mười mấy năm trời nên mọi người có ném đá Thư cũng không sợ".

Xem thêm tại đây!