Nam Thư: "Lấy nhau rồi xa nhau vì cảm xúc không thắng cơm áo gạo tiền"

04/11/2019, 16:50 GMT+07:00

Là một người từng yêu đến mức "cắm đầu" nên Nam Thư cũng rút ra được một số kinh nghiệm riêng về mối quan hệ tình cảm.

Nam Thư: "Chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân, tình yêu ấy liệu có bền lâu?"

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ diễn viên hài đã có đôi lời chia sẻ về quan điểm về cảm xúc khi hẹn hò. Cụ thể, cô phản bác lại ý kiến của Trác Thuý Miêu, bởi lẽ "đàn chị" cho rằng nên yêu cho mình, yêu bằng cảm xúc cá nhân thay vì quan tâm đến những lời bàn tán của người khác. 

>>> Xem thêm: Ngỡ ngàng khi thấy Nam Thư tìm người yêu cho "tình cũ" trên sóng truyền hình

Nam Thư:

Nam Thư tâm sự: "Có thể đồng ý với chị Trác Thúy Miêu về nhiều chuyện, nhưng riêng về vấn đề tình cảm thì Thư xin tạm có những quan điểm riêng của mình. Cả nhà có công nhận với Thư một chuyện: trải nghiệm chưa bao giờ thừa đúng không? Có trải nghiệm để biết phải yêu 1 người thế nào, hạnh phúc đích thực là đâu. Vừa thiếu trải nghiệm khi yêu - vừa lại không lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh - là câu trả lời cho việc người ta vội vàng đến rồi vội vàng chia tay. Yêu cho mình là đúng, nhưng chưa đủ, vì sau tình yêu là một chặng đường khác.

Thư nói thật, không phải cứ lấy 100% cảm xúc ra để nói chuyện, vì khi lấy nhau rồi lại xa nhau vì cảm xúc ấy không thắng nổi cơm áo gạo tiền, sự tương xứng về mọi mặt và cả sự kỳ vọng của đối phương khi yêu và khi là vợ chồng. Nếu bỏ qua lý trí, chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân, tình yêu ấy liệu có bền lâu? Vài lời tâm sự sau khi đọc bài báo của chị Miêu thôi, thấy cũng lấn cấn nên trải lòng chút để coi có ai cùng suy nghĩ với mình không?".

 
Ý kiến của Nam Thư cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, trong số đó có cả Phương Thanh và Trang Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ý kiến của Nam Thư cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người, trong số đó có cả Phương Thanh và Trang Trần.

>>> Bài viết liên quan: Nam Thư diện bikini cắt xẻ táo bạo, củng cố vị thế "kiều nữ làng hài" bền vững

Nam Thư chia sẻ về chuyện tình dục trong mối quan hệ tình cảm

Cách đây không lâu, nữ diễn viên cũng có những ý kiến khá thẳng thắn về chuyện quan hệ trước hôn nhân. Tính đến nay Nam Thư đã trải qua 3 mối tình nghiêm túc và người lâu nhất cô hẹn hò 6 năm. 

Nam Thư:

Nói đến vấn đề quan hệ tình dục, Nam Thư thẳng thắn: "Tình yêu không có tình dục là tình đồng chí. Trong thời buổi hiện đại, tất cả mọi người ai cũng có nhau cầu, vấn đề quan trọng là mình thể hiện điều đó như thế nào. Trong tình yêu đó là chuyện bình thường nhưng nhiều người vẫn khắt khe. Có những người vừa đi chơi đã muốn hốt cô gái nhưng khi cưới vợ lại muốn vợ còn trinh, ở đâu ra?". 

>>> Có thể bạn chưa xem: Nam Thư tiết lộ không có chuyện tình một đêm, luôn yêu "cắm đầu"

Mối tình 6 năm của Nam Thư không ai khác chính là Quách Ngọc Tuyên. Đến nay, anh đã có tổ ấm hạnh phúc và vừa công khai với khán giả. Nam diễn viên và vợ kém 10 tuổi vẫn đang trong những ngày hạnh phúc vì đón chào cô con gái đầu lòng. Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bạn nghĩ như thế nào về quan điểm về tình yêu mà Nam Thư chia sẻ? Cùng để lại ý kiến với YAN nhé!