Nam Thư: "Ai có tiền thì làm" khi Trấn Thành không ủng hộ webdrama giang hồ

05/07/2019, 20:10 GMT+07:00

Trấn Thành từng chia sẻ việc không ủng hộ làm phim web drama chủ đề giang hồ và mới đây Nam Thư đã nêu ý kiến về phát biểu trên.

Gần đây, MC Trấn Thành đã có những bày tỏ của mình về trào lưu làm web drama chủ đề giang hồ hiện nay, rằng anh không hề ủng hộ nhưng cũng "không dám" có ý kiến phê phán. Nguyên văn lời anh: 

Trấn Thành:

"Phải hiểu tích cực câu nói của tôi. Tôi nói điều này không phải để lên án những tác phẩm mà các anh chị em đồng nghiệp vừa làm, vì tôi biết có tác phẩm làm tốt và có tác phẩm làm chưa ổn. Nhưng mà theo tôi thấy, nếu một người làm giang hồ được rồi thì nó nên dừng lại ở đó thôi. Rồi bây giờ ai cũng tập trung vào chủ đề giang hồ để làm thì tôi không có ủng hộ phong trào đó. Nước Việt Nam chúng ta cần nhiều hơn những chủ đề văn minh và lịch sự để cho khán giả thưởng thức."

>>> Xem ngay: Trấn Thành: "Tôi không ủng hộ phong trào làm web drama giang hồ!"

Nam Thư:

Nam Thư cũng là một trong những nghệ sĩ hiện nay đi đầu trong xu hướng thực hiện web drama. Và cô cũng đã có một sản phẩm rất được công chúng đón nhận là "Thập Tứ cô nương" theo chủ đề giang hồ. Khi được hỏi về những chia sẻ của Trấn Thành như trên, Nam Thư đã nêu lên suy nghĩ:

Nam Thư:

"Lúc mà Trấn Thành nói thì Nam Thư đã làm rồi. Thư là đứng thứ 2 thứ 3 bắt đầu làm thì sau này nhiều người ồ ạt làm nữa thì mỗi người mỗi cảm nhận nên Thư sẽ không bình luận ý kiến đánh giá này của Trấn Thành. Thư với Trấn Thành cũng rất là thân, nên thích hay không thích gì thì Trấn Thành cũng sẽ gọi điện thẳng thắn nói với Thư: "Cái nào hay tao nói hay, cái nào dở tao nói dở. Mày mặc bộ bikini nào đẹp tao nói đẹp, hình nào tao nói mày xấu là mày xấu". Thậm chí Trấn Thành còn có tâm lấy những hình Thư chưa đẹp về chỉnh lại, làm màu lại rồi gửi bảo "Này mới đẹp!". Nhưng Trấn Thành quên Trấn Thành bị mù màu, bị lẫn lộn nhiều màu".

>>> Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành đoán sai tên bài hát của Hari Won, Lan Ngọc: "Anh có biết gì về vợ anh không hả?" 

Cô tiếp tục chia sẻ:

Nam Thư:

"Thật sự bây giờ chủ đề giang hồ thì ai có điều kiện, ai có tiền, ai có đam mê thì làm. Mình không thể nào nói nó dở hoặc nó xấu được. Vì rõ ràng phim của Thư, của chị Trang hay Quách Ngọc Tuyên luôn hướng trong đó một nội dung rất tích cực cho mọi người, chúng tôi không có cỗ vũ mọi người phải làm theo chúng tôi. Mọi người phải hiểu một điều rằng trên phim là một thế giới khác, như ngày xưa chúng ta coi phim Hongkong "Người trong giang hồ", đó là một thế giới khác, một thế giới ảo. Chúng ta coi vào đó thôi chứ không phải lấy vào đó để áp dụng, Thư không nghĩ như vậy. Mọi người phải biết rạch ròi giữa phim và cuộc đời. Phim nào cũng vậy, tất cả những nghệ sĩ chuyên nghiệp và có tâm, họ đều làm hết tất cả những bộ phim của mình hết tâm sức, nên Thư nghĩ đánh giá vậy thì tội lắm, tội công tội sức tội tiền bạc của họ".

Hình ảnh có liên quan

Những chia sẻ của Nam Thư đã tạo thêm một luồng ý kiến nữa sau ý kiến không ủng hộ trước đó của Trấn Thành. Vậy theo bạn, bạn ủng hộ ý kiến của nghệ sĩ nào?

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: Trấn Thành sợ hãi, Jun Phạm mặt tái xanh phải cấp cứu tại chỗ ở Running Man

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!