Nam Thư bức xúc vì bị lôi vào ồn ào với con trai Hoài Linh

10:00 05/06/2021

Vừa qua trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền cuộc trò chuyện của con trai Hoài Linh và Nam Thư sau khi "anh Bốn" vừa giải ngân xong số tiền từ thiện. Tuy nhiên, đoạn hội thoại này đã gây nhiều phẫn nộ cho cư dân mạng vì dùng nhiều lời lẽ xúc phạm đối với khán giả yêu mến Hoài Linh.

 
Nam Thư đã có những chia sẻ về ồn ào phát ngôn cùng với con trai Hoài Linh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư đã có những chia sẻ về ồn ào phát ngôn cùng với con trai Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)

Nam Thư đã chia sẻ dòng trạng thái: "Cuối cùng đã giải ngân xong, nhẹ nhỏm", tiếp theo đó con trai Hoài Linh phát biểu: "Phải như thế mới vừa lòng lũ vô ơn chị ơi. Bố em một đời lao tâm cống hiến, nay đã mệt rồi. Hết dịch bố sẽ quay về Mỹ luôn".

 
Chia sẻ gây ồn ào trên mạng xã hội vừa qua gây bức xúc cho nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ gây ồn ào trên mạng xã hội vừa qua gây bức xúc cho nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Nam Thư và hành trình trở thành Kiều nữ làng hài

Ngay khi những dòng bình luận này được chia sẻ quý tử của "Sáu Bảnh" đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì đang xúc phạm đến khán giả và đang góp phần làm tiêu tan sự nghiệp của bố. Nhiều người còn cho rằng khi cần đợi đến hết dịch Hoài Linh có thể về Mỹ ngay lập tức.

Sau khi nhận được hàng loạt bình luận "ném đá" trên các diễn đàn, con trai Hoài Linh đã lên tiếng giải thích, cho rằng bản thân chưa từng nhắc về câu chuyện tương tự như thế, khẳng định là một người có ăn học không làm như thế.

 
Nam Thư đã có những giải thích về bình luận gây phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư đã có những giải thích về bình luận gây phẫn nộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thành Vinh viết: "Thật sự rất bức xúc khi thấy hình ảnh được cho là bình luận của tôi với những từ ngữ tiêu cực, được lan truyền trên các hội nhóm và mạng xã hội. Xin khẳng định, tôi không và chưa bao giờ bình luận như thế. Ảnh chụp đó hoàn toàn là sản phẩm của photoshop. Tôi có đủ kiến thức để biết mình nên nói và bình luận gì trên các trang mạng xã hội.

Nếu ai đó cho rằng đó là bình luận của tôi, hãy chụp thêm màn hình và tag tôi vào nội dung đó. Tôi sẽ trực tiếp đối chứng và làm rõ vấn đề này. Mong mọi người tìm hiểu kỹ trước những thông tin gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến danh dự người khác như thế này. Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người. Và đồng thời xin lỗi chị Nam Thư rất nhiều vì đã vô tình bị liên quan".

 
Dù rất quý mến Hoài Linh nhưng những câu chuyện ồn ào, nữ diễn viên không muốn liên quan đến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất quý mến Hoài Linh nhưng những câu chuyện ồn ào, nữ diễn viên không muốn liên quan đến. (Ảnh: FBNV)

Tiếp theo đó "kiều nữ làng hài" cũng chia sẻ lại bài viết của Thành vinh và bức xúc: "Xin đừng vu khống tôi bằng trò photoshop như thế này. Tôi bình luận ở đâu, trong bài viết nào thì chứng minh bằng hình ảnh và dẫn link bài viết ạ . Tôi sẽ trực tiếp đối chất và làm rõ vấn đề này. Xin cảm ơn".

Được biết Nam Thư là một người yêu khá thân thiết của Hoài Linh và trong thời gian ồn ào nữ diễn viên cũng gửi lời động viên đến "anh Bốn". Tuy nhiên, vấn đề nhiều cư dân mạng liên tục kéo cô nàng vào câu chuyện lùm xùm khiến Nam Thư khá khó chịu.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

BÀI VIẾT THƯƠNG HOÀI LINH CỦA NAM THƯ BỖNG BIẾN MẤT

Sau khi Hoài Linh vướng vào ồn ào chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng, Nam Thư dã có những chia sẻ động viên, yêu thương dành cho "anh Bốn".

Nữ diễn viên viết: "Thương anh, thương đến phát ức" cùng với đó là bức ảnh chụp chung của cả hai trong Giỗ tổ sân khấu năm 2020. Sau động thái này, "kiều nữ làng hài" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì lên tiếng bênh Hoài Linh không đúng lúc và chưa rõ thực hư ra sao.

Sau đó không lâu, dòng trạng thái này cũng "bay màu" trên trang cá nhân của Nam Thư có lẽ nữ diễn viên dù rất quý Hoài Linh những cũng không muốn dính thêm nhiều thị phi từ những ồn ào đang diễn ra.

Xem thêm tại đây!