Clip: Thót tim cảnh nam thanh niên vừa lái xe vừa "thể hiện tài nghệ múa ba lê" trên đường

08/07/2018, 08:00 GMT+07:00

Quãng đường người này thể hiện "tài nghệ lái xe" không hề ngắn khiến không ít người giật mình. Theo chia sẻ, sự việc được ghi lại tại Diễn Châu, Nghệ An.

Không những đứng lên lái xe, thả hai tay, nam thanh niên này còn thực hiện... màn múa ba lê khiến nhiều người thót tim.

Mới đây trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên cởi trần lái xe theo phong cách "múa ba lê" khiến không ít người thót tim.

Trong đoạn clip, nam thanh niên cởi trần, đội mũ bảo hiểm và... đứng lên lái xe chứ không hề ngồi như bình thường. Có thể thấy nam thanh niên đi khá nhanh và không dùng tay để điều khiển xe.

Tuy nhiên điều đặc biệt đó là người này bất ngờ dang hai tay làm hàng loạt các động tác như đang... múa ba lê trong khi trên đường đang có rất nhiều phương tiện qua lại. Thậm chí phía trước còn có 2 chiếc xe ô tô nhưng dường như người này không hề "biết sợ" mà vẫn phóng với tốc độ khá cao, đảo qua đảo lại trên đường.


Nam thanh niên cởi trần, đứng lên và không dùng tay để lái xe
Nam thanh niên cởi trần, đứng lên và không dùng tay để lái xe


Thậm chí còn thể hiện màn múa ba lê trên đường
Thậm chí còn thể hiện màn múa ba lê trên đường

Quãng đường người này thể hiện "tài nghệ lái xe" không hề ngắn khiến không ít người giật mình. Theo chia sẻ, sự việc được ghi lại tại Diễn Châu, Nghệ An vào tối 6/7.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Đa phần đều tỏ ra không đồng tình với hành vi lái xe hết sức nguy hiểm của nam thanh niên. Nhiều người đã tinh ý nhận ra đoạn đường diễn ra sự việc là đường quốc lộ nên có khá nhiều xe ô tô qua lại. Việc thanh niên kia lái xe bất chấp như vậy không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân mình mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh.

"Chẳng may có tình huống bất ngờ thì không biết nam thanh niên này xử lý thế nào. Tay thì không cầm lái. Đúng là liều quá", một tài khoản bình luận.

Bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng anh chàng này có vấn đề nên mới có những hành động "không bình thường" như thế.

Rất may cuối đoạn clip, nam thanh niên đã chịu ngồi xuống và điều khiển xe máy bằng hai tay khiến mọi người thở phào nhẹ nhõm.

Nguồn: Ta Là Lộc

Ảnh: Cắt từ clip